Doanh nghiệp nhỏ

 • Việt Nam có nhiều cơ hội cho cho fintech, P2P

  Việt Nam có nhiều cơ hội cho cho fintech, P2P

  Công ty khởi nghiệp fintech có trụ sở tại Mỹ và Việt Nam Fvndit vừa thu hút được 30 triệu USD từ nhà đầu tư Accial Capital và Variant Investments vào công ty cho vay ngang hàng (P2P) eLoan của Việt Nam.
 • Úc ban hành bộ quy tắc bảo mật thiết bị IoT

  Úc ban hành bộ quy tắc bảo mật thiết bị IoT

  Bộ quy tắc gồm 13 quy tắc, áp dụng cho tất cả các thiết bị IoT kết nối với Internet để gửi và nhận dữ liệu ở Úc.
 • Công nghệ sức khỏe thông minh

  Công nghệ sức khỏe thông minh

  Bước tiếp theo của công nghệ y tế (Healthcare Technology) sẽ là công nghệ sức khoẻ thông minh (Smart Health Technology) mà ứng dụng của nó chắc chắn sẽ là giai đoạn kế tiếp của lộ trình y tế thông minh (Smart Healthcare). Tuy những công nghệ này vẫn còn ở giai đoạn ban đầu, nhưng các chuyên gia cho rằng những công nghệ sức khỏe thông minh có nhiều tiềm năng và sẽ trở nên phổ biến trong tương lai gần, nhất là khi các nghiên cứu và phát triển sẽ đảm bảo được tính chính xác của dữ liệu.
 • Hệ sinh thái chuyển đổi số Việt Nam - Singapore

  Hệ sinh thái chuyển đổi số Việt Nam - Singapore

  Sở hữu nhiều tiềm năng phát triển với quá trình chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, Việt Nam được xem là thị trường trọng điểm của nhiều doanh nghiệp công nghệ Singapore.
 • Covid-19 thúc đẩy các doanh nghiệp nhỏ chuyển đổi số

  Covid-19 thúc đẩy các doanh nghiệp nhỏ chuyển đổi số

  Tác động của các biện pháp nhằm kiểm soát đại dịch Covid-19 đã thúc đẩy nhiều người tiêu dùng trực tuyến hơn và buộc các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, chuyển đổi số.
 • Những con số biết nói

  Những con số biết nói

  Chuyển đổi số là quá trình sử dụng công nghệ số nhằm làm mới hoặc thay đổi những quy trình kinh doanh cũ, văn hóa, trải nghiệm khách hàng nhằm đáp ứng những nhu cầu của kinh doanh và thị trường. Chuyển đối số cần được phân biệt rõ với số hóa (Digitalization). Tại Việt Nam, cuộc tấn công của COVID-19 cùng với các lệnh giãn cách xã hội đã giúp doanh nghiệp nhận ra vai trò ngày một quan trọng của chuyển đổi số.
 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa cần làm gì để tự bảo vệ khỏi tấn công lừa đảo

  Doanh nghiệp nhỏ và vừa cần làm gì để tự bảo vệ khỏi tấn công lừa đảo

  Trong bối cảnh các tổ chức, doanh nghiệp đang đẩy mạnh chuyển đổi số, tội phạm mạng trở thành mối đe dọa lớn khi ngày càng nhiều doanh nghiệp bị tấn công, đặc biệt sau giai đoạn Covid-19.
 • Tanca.io - Phần mềm chấm công online miễn phí sau Covid-19

  Tanca.io - Phần mềm chấm công online miễn phí sau Covid-19

  Có lẽ đối với các start-up công nghệ, Covid-19 như một động lực để thử sức, dấn thân, với họ cái “khó” ló cái “khôn” để phát triển. Nổi lên như một đại diện, minh chứng cho sự phát triển ấy, startup Tanca.io đã thành công, trụ vững, phát triển qua mùa dịch Covid-19 đầy khó khăn.
 • Cẩn trọng loạt chiến dịch sử dụng tệp ISO, IMG chứa phần mềm độc hại

  Cẩn trọng loạt chiến dịch sử dụng tệp ISO, IMG chứa phần mềm độc hại

  Theo Microsoft, nhóm tội phạm mạng sử dụng những tệp tin ISO và IMG có phần mềm độc hại để lây nhiễm cho các công ty bằng trojan truy cập từ xa.