Cisco Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022

Cisco Việt Nam đứng đầu bảng xếp hạng nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022

Trong số 15 doanh nghiệp (DN) được xếp hạng trong danh sách nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2022, Cisco Việt Nam đã được xếp ở vị trí số 1.

Trong 2 năm tới, Mỹ sẽ trở thành thị trường lớn nhất của FPT tại nước ngoài

Ngày 15/5, FPT Software, công ty thành viên của Tập đoàn FPT, đã khai trương văn phòng mới tại New York (Mỹ), nhằm mở rộng cơ hội phát triển, tăng cường khả năng cung ứng dịch vụ công nghệ, triển khai chuyển đổi số (CĐS) cho nhóm doanh nghiệp (DN) lớn tại khu vực Đông Bắc Mỹ.

Những DN số có môi trường làm việc tuyệt vời nhất tại Việt Nam năm 2022

Một số doanh nghiệp (DN) số như EPAM Systems, Ericsson, FPT Software, Cisco Systems Viet Nam đã lọt top những nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam.

Intel giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp

Tại Intel Vision 2022 từ 10 - 11/5 tại Texas (Mỹ), Intel đã công bố những nâng cấp mới của loạt sản phẩm thuộc nhóm silicon, phần mềm và dịch vụ.

Cải tiến mới của SAP giúp chuyển đổi số dễ dàng và hiệu quả hơn

Data - time

Những cải tiến mới trong giải pháp quản trị doanh nghiệp (DN) mà Tập đoàn SAP vừa công bố mới đây hứa hẹn mang lại hiệu quả cao hơn cho các DN hoạt động trong điều kiện bình thường mới.

Giải pháp nào để phát triển phần mềm như một dịch vụ ở Việt Nam?

Data - time

Để có thể vươn lên vị trí cao hơn trong xuất khẩu các phần mềm như một dịch vụ, giải pháp, thì Việt Nam đang cần nhiều hơn nữa những “kỳ lân công nghệ”.

Viettel và Qualcomm hợp tác phát triển hạ tầng viễn thông di động 5G

Data - time

Viettel lựa chọn nền tảng Qualcomm 5G RAN cho hạ tầng di động 5G thế hệ tiếp theo.

Funding Societies chọn Việt Nam làm thị trường phát triển mới

Data - time

Nền tảng tài chính số dành cho các doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ (SME) tại Đông Nam Á - Funding Societies đã mắt tại Việt Nam.

Xây dựng hệ thống CSDL quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức

Data - time

Bộ Nội vụ chính thức triển khai xây dựng hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia (CSDLQG) về cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC).

"Check in" tại văn phòng CMC bằng trí tuệ nhân tạo

Data - time

Văn phòng của tập đoàn công nghệ CMC không còn cảnh mọi người tất bật xếp hàng để quét vân tay. Nhờ có “máy check-in” thế hệ mới CIVAMS, nhân viên làm việc tại tòa nhà CMC Duy Tân, Hà Nội thảnh thơi hơn.

VNPT tăng cường phủ sóng 5G cho SEA Games 31

Data - time

VNPT đã hoàn tất hạ tầng viễn thông - công nghệ thông tin (VT-CNTT) tại các địa điểm tổ chức SEA Games để sẵn sàng phục vụ tối ưu cho các hoạt động liên quan cũng như cho thời điểm khai mạc Đại hội sắp tới.

Qualcomm ra mắt nền tảng Wi-Fi 7 đáp ứng truy cập Internet tốc độ kỷ lục

Data - time

Qualcomm Networking Pro thế hệ thứ ba mở đầu cho một kỷ nguyên Wi-Fi 10 Gbps cho các điểm truy cập doanh nghiệp (DN), mạng lưới, cổng Wi-Fi và bộ định tuyến gia đình cao cấp.

Đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu BusMap với khát vọng nâng tầm trí tuệ Việt

Đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu BusMap với khát vọng nâng tầm trí tuệ Việt

Mới đây, Tập đoàn Phenikaa đã công bố khoản đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu ứng dụng BusMap. Việc đầu tư cho các startup công nghệ trẻ tài năng đang là cách Tập đoàn Phenikaa hiện thực khát vọng phát triển thế hệ trẻ và nâng tầm trí tuệ Việt.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang