VNPT - Comviva: hợp tác xây dựng nền tảng trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa

VNPT - Comviva: hợp tác xây dựng nền tảng trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa

Tập đoàn VNPT và Công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp di động Comviva đã công bố quan hệ đối tác chiến lược nhằm mang đến trải nghiệm được cá nhân hóa trong thời gian thực cho khách hàng.

VNPT và VinaPhone lọt top 10 công ty CNTT-VT uy tín năm 2022

Ngày 3/8, Vietnam Report đã công bố danh sách 10 công ty công nghệ thông tin - viễn thông (CNTT - VT) uy tín và top 10 Công ty Công nghệ cung cấp dịch vụ, giải pháp phần mềm & tích hợp hệ thống uy tín năm 2022.

Vietnamobile "bắt tay" Comviva nâng cao trải nghiệm khách hàng

Mới đây, Vietnamobile và Comviva, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp di động đã chính thức công bố hợp tác chiến lược nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng, giúp trải nghiệm được liền mạch hơn.

FPT Software và NCS phát triển trung tâm công nghệ chiến lược tại Việt Nam

Ngày 1/8/2022, FPT Software (công ty thành viên của Tập đoàn FPT) và NCS (công ty thành viên của Singtel Group) nhà cung cấp dịch vụ công nghệ hàng đầu tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển trung tâm công nghệ chiến lược (SDC) tại Việt Nam.

Cần thêm trợ lực để các doanh nghiệp KH&CN phát triển

Data - time

Hà Nội là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học của cả nước. Do đó thời gian qua, Hà Nội luôn chú trọng phát triển các doanh nghiệp (DN) về khoa học công nghệ (KH&CN). Tuy nhiên, số lượng và chất lượng của loại hình DN này chưa tương xứng với tiềm năng nên cần thêm các trợ lực thời gian tới.

Yeah1 báo lãi sau khi thay đổi chủ sở hữu

Data - time

Công ty Cổ phần Tập đoàn Yeah1 đã công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2022 với những tín hiệu tích cực.

Công ty Pháp cung cấp môi trường ảo 3D gia nhập thị trường Việt Nam

Data - time

Dassault Systèmes, công ty 3DEXPERIENCE, chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp và cá nhân các môi trường ảo 3D có tính cộng tác đã chính thức khai trương văn phòng tại Việt Nam.

VNPT và Agribank hợp tác toàn diện cung cấp các dịch vụ gắn với CĐS

Data - time

Ngày 27/7/2022, tại Hà Nội, Tập đoàn BVNPT và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) đã ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

FPT Software sánh vai Wipro, Infosys, Accenture trong top 8 công ty cung cấp dịch vụ tư vấn IoT

Data - time

Theo đánh giá mới đây của Forrester Wave™, FPT Software (Công ty thành viên của Tập đoàn FPT) là công ty công nghệ Việt Nam duy nhất được xướng tên trong số 8 nhà tư vấn tốt nhất về Internet vạn vật (IoT) tại châu Á - Thái Bình Dương.

Startup giải pháp TPTM của Thái Lan nhận danh hiệu bền vững của LHQ

Data - time

Nhà cung cấp giải pháp thành phố thông minh (TPTM) 5G Catalyst Technologies (5GCT) có trụ sở tại Thái Lan đã được chọn là công ty xuất sắc toàn cầu đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững (SDG) của Liên Hợp Quốc, trở thành startup đầu tiên của Thái Lan nhận được vinh dự này.

Viettel Solutions "may đo" các giải pháp CĐS cho huyện Mê Linh

Data - time

Nhằm mục tiêu đẩy mạnh chuyển đổi số (CĐS) trên địa bàn huyện Mê Linh, mới đây, UBND huyện Mê Linh và Tập đoàn Viettel đã tổ chức Ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược CĐS toàn diện giai đoạn 2021 - 2025, định hướng đến năm 2030.

Base đề xuất giải pháp CĐS cho SME Hậu Giang

Data - time

Là một trong những đơn vị được ban lãnh đạo Hậu Giang tin tưởng và lựa chọn, mới đây nền tảng Make in Viet Nam Base.vn đã tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ, thỏa thuận hỗ trợ chuyển đổi số (CĐS), cam kết đồng hành cùng cộng đồng SME trên địa bàn tỉnh trong kỷ nguyên số.

Đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu BusMap với khát vọng nâng tầm trí tuệ Việt

Đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu BusMap với khát vọng nâng tầm trí tuệ Việt

Mới đây, Tập đoàn Phenikaa đã công bố khoản đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu ứng dụng BusMap. Việc đầu tư cho các startup công nghệ trẻ tài năng đang là cách Tập đoàn Phenikaa hiện thực khát vọng phát triển thế hệ trẻ và nâng tầm trí tuệ Việt.
Tại sao các thành phố đẩy mạnh phát triển metaverse?

Tại sao các thành phố đẩy mạnh phát triển metaverse?

Thành phố Santa Monica thuộc bang California, Mỹ và thủ đô Seoul, Hàn Quốc đang khám phá cách công nghệ vũ trụ ảo (metaverse) có thể cải thiện các dịch vụ công (DVC) hoặc thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Một số thành phố khác lại lo ngại rằng việc chậm trễ triển khai metaverse có thể khiến người dân của mình bị bỏ lại phía sau.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang