Tập đoàn công nghệ Việt được tôn vinh là DN trách nhiệm châu Á năm 2021

Tập đoàn công nghệ Việt được tôn vinh là DN trách nhiệm châu Á năm 2021

Mới đây, G-Group là Tập đoàn Công nghệ Việt duy nhất được vinh danh với giải thưởng "Doanh nghiệp trách nhiệm châu Á 2021" tại hạng mục "Thúc đẩy xã hội" do Enterprise Asia trao tặng.

CMC góp 3.600 máy tính bảng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Tập đoàn công nghệ CMC tặng 3.600 máy tính bảng cho chương trình “Sóng và máy tính cho em” chung tay cùng cộng đồng hỗ trợ học sinh khó khăn trong mùa dịch.

CMC Telecom chính thức là đối tác lĩnh vực công của AWS tại Việt Nam

Mới đây, AWS đã chính thức công nhận CMC Telecom trở thành AWS Public Sector Partner (Đối tác lĩnh vực công của AWS) tại Việt Nam. Đây là một dấu mốc quan trọng khẳng định năng lực và sự cam kết của CMC Telecom trong việc hỗ trợ chuyển đổi số cho các tổ chức lĩnh vực công.

FPT Telecom hợp nhất FPT Play và Truyền hình FPT

Để tạo thành một hệ sinh thái đồng nhất, ngày 8/9, FPT Play và Truyền hình FPT chính thức công bố hợp nhất thương hiệu, trở thành Dịch vụ truyền hình FPT với tên thương hiệu là FPT Play.

Những thương vụ M&A doanh nghiệp công nghệ lớn trong năm 2021

Data - time

Trong 8 tháng đầu năm 2021, chúng ta đã chứng kiến ​​nhiều thương vụ mua bán và sáp nhập trị giá hàng tỷ USD trong lĩnh vực phần cứng, phần mềm và dịch vụ công nghệ.

Doanh nghiệp Việt có lấy được 70% trong “miếng bánh cloud” 53,2 nghìn tỷ?

Data - time

Thị trường dịch vụ điện toán đám mây (Cloud) tại Việt Nam đã, đang tiếp tục tăng trưởng rất mạnh, dự kiến có thể đạt quy mô hơn 53,2 nghìn tỷ đồng (tương đương 2,3 tỷ đô la) vào năm 2025...

Ngân hàng số Cake khai thác nền tảng đám mây để mở rộng quy mô

Data - time

Cake - một ngân hàng số tại Việt Nam - đã chọn nền tảng ngân hàng đám mây của Mambu để mở rộng quy mô kinh doanh nhằm cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng số.

VNPT dành nhiều nguồn lực cùng TP. Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch Covid-19

Data - time

Tập đoàn VNPT đang tiếp tục chung tay, góp sức cùng chính quyền và nhân dân TP.HCM trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19.

Cách Xiaomi "chiếm ngôi vương" nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới

Data - time

Sau khi vượt qua Apple trong quý II năm 2021, mới đây Xiaomi đã vượt qua Samsung và giành vị trí "ngôi vương" thế giới về doanh số bán smartphone.

Nhà mạng Hàn Quốc lập quỹ hỗ trợ các công ty công nghệ, startup

Data - time

Nhà mạng và công ty Internet lớn nhất Hàn Quốc là SK Telecom và Kakao đã chính thức thành lập quỹ đầu tư trị giá 20 tỷ won (17,29 triệu USD), nhằm hỗ trợ các công ty công nghệ và các startup triển vọng trong lĩnh vực môi trường, xã hội và quản trị (ESG).

Hạ tầng viễn thông Vĩnh Phúc sẵn sàng cho kinh tế số, xã hội số

Data - time

Những năm qua, hạ tầng viễn thông và công nghệ thông tin (CNTT) tại tỉnh Vĩnh Phúc liên tục được đầu tư, nâng cấp theo sự phát triển chung của hạ tầng viễn thông quốc gia, sẵn sàng đồng hành cùng chính quyền địa phương chinh phục những thử thách tron

Samsung sử dụng vật liệu tái chế trong tất cả sản phẩm di động mới vào năm 2025

Data - time

Công ty điện tử Samsung vừa công bố sẽ sử dụng vật liệu tái chế trong tất cả các sản phẩm di động mới của mình vào năm 2025 nhằm thực hiện cam kết giảm thiểu tác động đến môi trường.

VNPT bắt nhịp làn sóng AI, khai thác cơ hội thông qua hệ sinh thái các sản phẩm AI

VNPT bắt nhịp làn sóng AI, khai thác cơ hội thông qua hệ sinh thái các sản phẩm AI

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp (DN) đang đối mặt với thách thức lớn chưa từng có, Tập đoàn VNPT đã tăng cường ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để thích nghi và chuyển đổi sang giai đoạn vận hành thông minh, phát triển thông minh nhằm vững vàng bước qua đại dịch.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Hỗ trợ tiêu thụ nông sản miền Tây trên nền tảng Tiki

Hỗ trợ tiêu thụ nông sản miền Tây trên nền tảng Tiki

Ngành hàng thực phẩm tươi sống TikiNGON đánh dấu bước phát triển mới khi chính thức cải tiến mô hình “Từ nông trại đến bàn ăn”, kết hợp cùng Sở Công thương TP. HCM triển khai chương trình “Ủng hộ nông sản Việt” nhằm hỗ trợ tiêu thụ nguồn nông sản trên nền tảng số.
Trang