Toàn cầu hóa giúp FPT trưởng thành để giải quyết những bài toán lớn của đất nước

Toàn cầu hóa giúp FPT trưởng thành để giải quyết những bài toán lớn của đất nước

Theo ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc FPT việc tích luỹ kinh nghiệm, năng lực công nghệ sau 20 năm làm việc tại nước ngoài giúp FPT trưởng thành về nguồn lực, đảm nhận những dự án quan trọng nhất của quốc gia và có độ phức tạp cao.

FPT lọt Top 3 DN Việt Nam quản trị công ty tốt khu vực ASEAN

Ngày 1/12, trong khuôn khổ sự kiện trực tuyến Lễ trao giải của Dự án đánh giá thẻ điểm quản trị công ty ASEAN (ACGS) năm 2021, FPT là công ty công nghệ duy nhất được vinh danh Top 3 doanh nghiệp (DN) Việt Nam có điểm quản trị công ty tốt nhất trong khu vực ASEAN.

Hệ sinh thái an ninh ATTT Made by CMC - Make in Việt Nam

Đến với hội thảo - triển lãm Quốc tế Ngày An toàn thông tin (ATTT) Việt Nam 2022, CMC giới thiệu hệ sinh thái an ninh ATTT Made by CMC - Make in Việt Nam.

9 DN tham gia nâng cao nhận thức bảo đảm ATTT cho người dân trên không gian mạng

Liên minh tuyên truyền nâng cao nhận thức, kỹ năng bảo đảm an toàn thông tin (ATTT) cho người dân trên không gian mạng đã chính thức ra mắt sáng 24/11 trong khuôn khổ hội thảo - triển lãm ngày ATTT năm 2022.

CMC được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022

Data - time

Vừa qua, tại hội nghị vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 do Anphabe tổ chức, tập đoàn Công nghệ CMC đã được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

VNPT phát triển hạ tầng số cho đô thị tương lai

Data - time

Việt Nam đang bắt nhịp với thế giới trong việc đẩy nhanh xu hướng xây dựng thành phố thông minh/đô thị thông minh (TPTM/ĐTTM), ứng dụng rộng rãi công nghệ 4.0.

FPT là công ty công nghệ duy nhất đứng trong Top 15 DN quản trị tài chính tốt

Data - time

Ngày 17/11, trong khuôn khổ sự kiện Diễn đàn Kinh tế 2023: Cùng doanh nghiệp "Vượt sóng", FPT đã được vinh danh doanh nghiệp (DN) niêm yết có năng lực quản trị tài chính tốt năm 2022. Đây là năm thứ 2 liên tiếp FPT và là công ty công nghệ duy nhất được xướng tên trong danh sách này.

EMS Việt Nam và Grab triển khai dịch vụ siêu tốc tại 3 thành phố lớn

Data - time

EMS Việt Nam và Grab Việt Nam chính thức triển khai dịch vụ siêu tốc trên ứng dụng của EMS Việt Nam tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh từ tháng 11/2022.

Ra mắt ĐH CMC - mô hình đại học số đầu tiên của Việt Nam

Data - time

Ngày 17/11, tập đoàn Công nghệ CMC đã tổ chức lễ ra mắt trường đại học (ĐH) CMC - mô hình ĐH số đầu tiên của Việt Nam và khai giảng Khóa 1 năm học 2022 – 2023 với thông điệp “Tương lai số từ con người số”.

Metfone là thương hiệu số 1, nhà mạng viễn thông lớn nhất Campuchia

Data - time

Đến nay, Metfone trở thành thương hiệu số 1, nhà mạng viễn thông lớn nhất Campuchia cả về thuê bao, doanh thu và mạng lưới tại Campuchia.

VNPT được tổ chức quốc tế vinh danh là DN công nghệ xuất sắc năm 2022

Data - time

Khép lại tháng 10, sau những hoạt động hưởng ứng ngày Chuyển đổi số (CĐS) quốc gia của Chính phủ và Tuần lễ số Quốc tế của Bộ Thông tin và Truyền thông, Tập đoàn VNPT đồng thời nhận tin vui khi được Tổ chức ASOCIO vinh danh Doanh nghiệp (DN) công nghệ xuất sắc năm 2022.

FPT Digital được Gartner đưa vào danh sách uy tín toàn cầu

Data - time

FPT Digital vừa được hãng nghiên cứu toàn cầu Gartner đưa vào danh sách uy tín toàn cầu trong hạng mục tư vấn kiến trúc doanh nghiệp (DN) hướng đến kết quả kinh doanh (Business-Outcome-Driven Enterprise Architecture Consulting).

Đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu BusMap với khát vọng nâng tầm trí tuệ Việt

Đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu BusMap với khát vọng nâng tầm trí tuệ Việt

Mới đây, Tập đoàn Phenikaa đã công bố khoản đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu ứng dụng BusMap. Việc đầu tư cho các startup công nghệ trẻ tài năng đang là cách Tập đoàn Phenikaa hiện thực khát vọng phát triển thế hệ trẻ và nâng tầm trí tuệ Việt.
CĐS năm 2023: DN sẽ đầu tư chuyển đổi có trọng điểm hơn

CĐS năm 2023: DN sẽ đầu tư chuyển đổi có trọng điểm hơn

Nhận thức rõ về lợi ích của chuyển đổi số (CĐS) và xác định sẽ đầu tư để “làm CĐS” trong năm 2023, song doanh nghiệp (DN) cần có lộ trình tổng thể để ưu tiên, chọn lọc trong đầu tư, lưu ý tránh những “cái bẫy” trong CĐS.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang