Cải tiến mới của SAP giúp chuyển đổi số dễ dàng và hiệu quả hơn

Cải tiến mới của SAP giúp chuyển đổi số dễ dàng và hiệu quả hơn

Những cải tiến mới trong giải pháp quản trị doanh nghiệp (DN) mà Tập đoàn SAP vừa công bố mới đây hứa hẹn mang lại hiệu quả cao hơn cho các DN hoạt động trong điều kiện bình thường mới.

Những DN số có môi trường làm việc tuyệt vời nhất tại Việt Nam năm 2022

Một số doanh nghiệp (DN) số như EPAM Systems, Ericsson, FPT Software, Cisco Systems Viet Nam đã lọt top những nơi làm việc tuyệt vời nhất Việt Nam.

PTIT đẩy mạnh hợp tác, kết nối với DN số để đào tạo, tuyển dụng

18 doanh nghiệp (DN) công nghệ số đã tham gia ngày hội tuyển dụng Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông (BCVT) (PTIT) 2022 vào ngày 12/5.

Intel giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp

Tại Intel Vision 2022 từ 10 - 11/5 tại Texas (Mỹ), Intel đã công bố những nâng cấp mới của loạt sản phẩm thuộc nhóm silicon, phần mềm và dịch vụ.

"Check in" tại văn phòng CMC bằng trí tuệ nhân tạo

Data - time

Văn phòng của tập đoàn công nghệ CMC không còn cảnh mọi người tất bật xếp hàng để quét vân tay. Nhờ có “máy check-in” thế hệ mới CIVAMS, nhân viên làm việc tại tòa nhà CMC Duy Tân, Hà Nội thảnh thơi hơn.

VNPT tăng cường phủ sóng 5G cho SEA Games 31

Data - time

VNPT đã hoàn tất hạ tầng viễn thông - công nghệ thông tin (VT-CNTT) tại các địa điểm tổ chức SEA Games để sẵn sàng phục vụ tối ưu cho các hoạt động liên quan cũng như cho thời điểm khai mạc Đại hội sắp tới.

Qualcomm ra mắt nền tảng Wi-Fi 7 đáp ứng truy cập Internet tốc độ kỷ lục

Data - time

Qualcomm Networking Pro thế hệ thứ ba mở đầu cho một kỷ nguyên Wi-Fi 10 Gbps cho các điểm truy cập doanh nghiệp (DN), mạng lưới, cổng Wi-Fi và bộ định tuyến gia đình cao cấp.

Startup công nghệ giáo dục hỗ trợ DN nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên

Data - time

Startup công nghệ giáo dục ELSA đã khởi động chương trình “Nâng tầm nguồn nhân lực tương lai”.

VNPT gấp rút hoàn thành hạ tầng VT-CNTT phục vụ SEA Games 31

Data - time

Đẩy nhanh tiến độ nhằm mục tiêu đảm bảo phục vụ SEA Games 31 (diễn ra từ ngày 12/5) đạt hiệu quả tốt nhất, Tập đoàn VNPT đã hoàn tất việc lắp đặt hạ tầng Viễn thông- Công nghệ thông tin (VT-CNTT) và tiến hành các bước chạy thử.

Việt Nam - Nhật Bản hợp tác hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo

Data - time

Bộ Kế hoạch và Đầu tư cùng với Hiệp hội Doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam (JCCI) và Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) đã trao Biên bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo.

Có thêm sự đổi mới trong bình chọn “TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2022”

Data - time

Bổ sung lĩnh vực “Doanh nghiệp (DN) nghiên cứu, sản xuất và phân phối thiết bị ICT” vào nội dung bình chọn và ban tổ chức sẽ lựa chọn, thành lập và công bố “Câu lạc bộ DN nghìn tỷ”.

Novaon lọt Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2 năm liên tiếp

Data - time

Mới đây, Tập đoàn Novaon tiếp tục khẳng định vị thế khi là doanh nghiệp (DN) công nghệ duy nhất lọt Top 50 DN tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam trong hai năm liên tiếp.

Đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu BusMap với khát vọng nâng tầm trí tuệ Việt

Đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu BusMap với khát vọng nâng tầm trí tuệ Việt

Mới đây, Tập đoàn Phenikaa đã công bố khoản đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu ứng dụng BusMap. Việc đầu tư cho các startup công nghệ trẻ tài năng đang là cách Tập đoàn Phenikaa hiện thực khát vọng phát triển thế hệ trẻ và nâng tầm trí tuệ Việt.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang