Schneider Electric đồng hành cùng Việt Nam chuyển đổi số bền vững

Schneider Electric đồng hành cùng Việt Nam chuyển đổi số bền vững

Schneider Electric đã chia sẻ và thảo luận với các nhà lãnh đạo, chuyên gia về các giải pháp chuyển đổi số (CĐS), đổi mới sáng tạo cho Chính phủ và DN Việt Nam.

Bộ giải pháp điện toán đám mây - ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp outsource

Trong thập kỷ qua, công nghệ số (digital) đã thay đổi mạnh mẽ cách thức kinh doanh, bán hàng và vận hành trong mọi tổ chức. Khách hàng ngày này luôn tìm kiếm sự tiện lợi, nhanh chóng, những trải nghiệm mượt mà thông suốt nhất.

"Bắt tay" FPT xây dựng DN số, EVNGENCO1 tham vọng trở thành công ty hàng đầu khu vực

Hợp tác với FPT, Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) kỳ vọng tiến những bước vững chắc trên hành trình chuyển đổi số (CĐS) để trở thành doanh nghiệp (DN) số vững mạnh, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những Tổng Công ty phát điện hàng đầu khu vực.

G-Group được vinh danh "Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á - Thái Bình Dương 2021"

Tập đoàn Công nghệ G-Group đã được tôn vinh là thương hiệu truyền cảm hứng tại Lễ trao giải thưởng doanh nghiệp (DN) châu Á - Thái Bình Dương 2021 APEA. Đây là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của G-Group nhằm đóng góp giá trị cho xã hội và cộng đồng công nghệ.

CMC hỗ trợ "vaccine công nghệ thông tin" cho cộng đồng

Data - time

Tập đoàn Công nghệ CMC trưng bày gian hàng trực tuyến trong khuôn khổ Hội thảo - Triển lãm Quốc tế Ngày ATTT Việt Nam 2021 từ ngày 25/11/2021 tại Hà Nội.

Cựu hacker Hieupc thành lập công ty Chống lừa đảo

Data - time

Công ty Chống lừa đảo của cựu hacker Ngô Minh Hiếu (Hieupc) được thành lập với mục đích phi lợi nhuận nhằm chống lại các hoạt động lừa đảo trên mạng.

CMC tặng 400 máy tính cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Data - time

CMC tặng 400 máy tính CMS - thương hiệu Made by CMC, trị giá 4 tỷ đồng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các trường học thuộc 10 huyện ngoại thành Hà Nội.

Được cấp phép Mobile Money, VNPT hướng dẫn khách hàng đăng ký dịch vụ

Data - time

Bắt đầu từ ngày 19/11/2021, Tập đoàn VNPT sẽ tiếp cận và hướng dẫn khách hàng đủ điều kiện đăng ký sử dụng dịch vụ Mobile Money.

VNPT nhận 2 giải Vàng quốc tế cho hệ thống tuyển dụng và quản trị tuyển dụng

Data - time

Tập đoàn VNPT mới đây lại tiếp tục là đơn vị xuất sắc khi nhận được cùng một lúc 02 giải vàng quốc tế tại Giải thưởng kinh doanh xuất sắc (Busines Excellence Awards) và giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc (Stevie Awards for Great Employers.

Bình Định và FPT ra mắt Trung tâm IOC để tăng tương tác với người dân, DN

Data - time

Ngày 16/11, UBND tỉnh Bình Định chính thức khai trương Trung tâm giám sát, điều hành đô thị thông minh (ĐTTM) (IOC) do FPT phối hợp đầu tư và triển khai, nhằm giúp giám sát, điều hành tập trung các lĩnh vực thông qua một nền tảng công nghệ chung duy nhất, từ đó tăng cường tương tác giữa cơ quan nhà nước với người dân, doanh nghiệp (DN).

VNPT giúp Thanh Hóa tăng cường các tiện ích, ứng dụng di động thông minh để thúc đẩy CĐS

Data - time

Hạ tầng mạng viễn thông, công nghệ thông tin (VT-CNTT) tại Thanh Hóa thời gian qua luôn được chú trọng đầu tư phát triển đồng bộ, hiện đại, an toàn… Điều này đã góp phần tích cực thúc đẩy mạnh mẽ tiến trình chuyển đổi số (CĐS), xây dựng chính quyền điện tử (CQĐT) của địa phương.

Tập đoàn tư vấn và phát triển phần mềm Mỹ DataHouse bổ nhiệm nữ Giám đốc điều hành người Việt

Data - time

DataHouse Consulting là tập đoàn tư vấn và phát triển phần mềm có trụ sở tại Hawaii, Mỹ đang mở rộng hoạt động tại Việt Nam.

Đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu BusMap với khát vọng nâng tầm trí tuệ Việt

Đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu BusMap với khát vọng nâng tầm trí tuệ Việt

Mới đây, Tập đoàn Phenikaa đã công bố khoản đầu tư 1,5 triệu USD vào startup sở hữu ứng dụng BusMap. Việc đầu tư cho các startup công nghệ trẻ tài năng đang là cách Tập đoàn Phenikaa hiện thực khát vọng phát triển thế hệ trẻ và nâng tầm trí tuệ Việt.
Đánh bại các đối thủ quốc tế, FPT Play Box S nhận về giải Vàng tại Stevie Awards 2021

Đánh bại các đối thủ quốc tế, FPT Play Box S nhận về giải Vàng tại Stevie Awards 2021

Rạng sáng ngày 09/12 (theo giờ Việt Nam), tại Lễ công bố giải thưởng kinh doanh Quốc tế IBA - Stevie Awards 2021, FPT Telecom với thiết bị FPT Play Box S đã giành giải Vàng trong hạng mục sản phẩm mới và quản lý sản phẩm - lĩnh vực phương tiện truyền thông và giải trí.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Vai trò của Blockchain trong nền kinh tế số

Vai trò của Blockchain trong nền kinh tế số

Hội thảo khoa học “Vai trò của Blockchain trong nền kinh tế số” được Trung tâm Thông tin Khoa học Công nghệ Khoa học phía Nam mới đây vừa tổ chức, phân tích chìa khóa mở cửa cho nền kinh tế kỹ thuật số.
Trang