Mới nhất
 • Lãnh đạo công nghệ dự báo về AI, nhân sự, chi tiêu công nghệ trong 2024
  The Forrester, các tổ chức đã đạt được sự cải thiện tới 40% nhờ các sáng kiến phát triển phần mềm AI, đồng thời năng suất và khả năng giải quyết vấn đề sẽ tăng 50%.
 • Xu hướng ứng dụng truyền thông xã hội trong hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam
  Kết quả nghiên cứu cho thấy các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay đã nhanh chóng nắm bắt và vận dụng truyền thông xã hội (TTXH) trong các hoạt động marketing. Tuy nhiên, việc sử dụng TTXH trong marketing của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Việt Nam cần phải được chuyên nghiệp hóa để nâng cao chất lượng và hiệu quả nhằm phục vụ tốt nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trong tương lai, các doanh nghiệp Việt Nam cần chú trọng hơn nữa đến việc đẩy mạnh hoạt động marketing qua TTXH, vì đây là một bộ phận cấu thành quan trọng của xu hướng marketing số, góp phần cấu thành nền kinh tế số trong thời đại công nghiệp 4.0.
 • Top 10 DN công nghệ số Việt Nam 2023 truyền cảm hứng chuyển đổi số
  Trong số 104 lượt doanh nghiệp (DN) được vinh danh trong 25 lĩnh vực của ngành viễn thông và công nghệ thông tin (ICT) thì có tới 13 DN công nghệ số đạt doanh thu trên 1.000 tỷ đồng.
 • Giải pháp IoT của người Việt giúp xã hội ngày càng thông và hiệu quả
  Ông Lê Ngọc Quý, Giám đốc Trung tâm Nền tảng IoT, Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel nhận định một sản phẩm được gọi là một sản phẩm tốt, không chỉ đáp ứng về các tính năng, hiệu năng mà phải rất phù hợp với văn hóa sử dụng người Việt. Các giải pháp IoT cần được may đo, thiết kế chuẩn cho cách dùng tại Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO