VNPT bắt nhịp làn sóng AI, khai thác cơ hội thông qua hệ sinh thái các sản phẩm AI

VNPT bắt nhịp làn sóng AI, khai thác cơ hội thông qua hệ sinh thái các sản phẩm AI

Trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, các doanh nghiệp (DN) đang đối mặt với thách thức lớn chưa từng có, Tập đoàn VNPT đã tăng cường ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) để thích nghi và chuyển đổi sang giai đoạn vận hành thông minh, phát triển thông minh nhằm vững vàng bước qua đại dịch.

"Thành công và lòng tự mãn đã làm chậm bước tiến của FPT"

Đó là thừa nhận của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình trong sinh nhật 33 năm của FPT. Chủ tịch FPT cũng khẳng định, cuộc CMCN lần thứ 4 đã thổi vào FPT luồng sinh khí mới và FPT lại quyết tâm chinh phục đỉnh cao chuyển đổi số (CĐS) của thế giới.

Công ty khởi nghiệp âm thanh Việt Nam được đầu tư 1,1 triệu USD

Fonos - nền tảng âm thanh có trụ sở tại TP.HCM đã huy động được 1,1 triệu USD tài trợ từ Hustle Fund, iSeed, cũng như từ AngelCentral và các nhà đầu tư khác.

KiotViet vừa có 45 triệu USD từ vòng gọi vốn series B

KiotViet, công ty cung cấp giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp, cho biết đã huy động được 45 triệu USD trong vòng gọi vốn gần đây nhất.

Nền tảng TMĐT dược phẩm Thuocsi huy động thêm được 9 triệu USD

Data - time

BuyMed (Thuocsi) đã thu về 9 triệu USD trong vòng gọi vốn series A do Smilegate Investment Hàn Quốc dẫn đầu, với sự tham gia của B Capital Group.

Doanh nghiệp viễn thông bắt đầu 'ngấm đòn' vì Covid-19, tìm cách bứt phá khỏi câu chuyện 'alo'

Data - time

Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng đến doanh thu của các nhà mạng, đặc biệt là thị trường viễn thông di động truyền thống (dịch vụ gọi và sms). Điều này buộc doanh nghiệp phải tìm hướng đi mới, bứt phá khỏi câu chuyện "alo".

Doanh nghiệp công nghệ vững vàng trong đại dịch

Data - time

Trong khi hầu hết các ngành nghề đều chịu tác động tiêu cực từ dịch bệnh Covid-19 thì nhiều công ty công nghệ lại “ăn nên làm ra” với kết quả kinh doanh ấn tượng trong nửa đầu năm 2021. Tuy nhiên vẫn còn đó những thách thức, nổi bật là bài toán thiếu hụt

Doanh nghiệp Việt có xu hướng kết nối và đẩy nhanh chuyển đổi số

Data - time

Dù Covid-19 là điều không mong muốn nhưng cũng là "cơ" trong "nguy" khi dịch bệnh góp phần đẩy nhanh tiến trình chuyển đổi số (CĐS) của doanh nghiệp (DN), của quốc gia.

Timo sử dụng nền tảng ngân hàng đám mây của Mambu

Data - time

Ngân hàng kỹ thuật số Timo cho biết họ đang hợp tác với nền tảng ngân hàng đám mây SaaS của Mambu cho mục đích phát triển quy mô kinh doanh.

Những lực cản khi startup Việt vươn mình ra thế giới

Data - time

Shark Thái Vân Linh và Louis Nguyễn của chương trình Shark Tank đã có những nhận định đối lập về hệ sinh thái khởi nghiệp Việt khi bước ra thị trường toàn cầu.

Startup telehealth: kênh chăm sóc sức khoẻ hữu hiệu mùa dịch Covid-19

Data - time

Các công ty khởi nghiệp telehealth đã trở thành cứu cánh cho nhiều người dân tại Việt Nam trong bối cảnh dịch bệnh kéo dài.

Base hành trình từ một nền tảng non trẻ đến tham vọng "Go Global" và "cái bắt tay" với FPT

Data - time

Tại thời điểm năm 2016, khi còn là một công ty non trẻ, các giải pháp do Base phát triển gặp khá nhiều khó khăn trong vấn đề tiếp cận khách hàng. Nhưng những người tạo ra Base vẫn luôn tin rằng một ngày nào đó, công nghệ sẽ là tương lai của thế giới và những sản phẩm tốt nhất định sẽ được đón nhận.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Gaming Influencer Marketing: "Mỏ vàng" chưa được khai thác của các nhãn hàng

Gaming Influencer Marketing: "Mỏ vàng" chưa được khai thác của các nhãn hàng

Vài năm gần đây, hình thức Gaming Influencer Marketing trở nên nổi trội và mang lại hiệu quả bất ngờ cho các nhãn hàng, nhất là thời điểm đại dịch khiến nhiều hình thức Marketing truyền thống bị vô hiệu. Thế nhưng đây vẫn là “mỏ vàng" chưa được các nhãn hàng khai thác hết tiềm năng.
Trang