Từ ngày 1/4 sẽ triển khai đổi thẻ BHYT mới trên quy mô toàn quốc

Từ ngày 1/4 sẽ triển khai đổi thẻ BHYT mới trên quy mô toàn quốc

Bảo hiễm xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết, sẵn sàng cho việc triển khai mẫu thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) mới từ ngày 01/4/2021 trên toàn quốc.
  • Nhiều kết quả nổi bật trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT 2 tháng đầu năm 2021

    Hội nghị cung cấp thông tin chuyên đề mẫu thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) mới, cùng với những thông tin đáng chú ý về mẫu thẻ BHYT mới, BHXH Việt Nam vừa diên ra đã cung cấp thông tin về tình hình tổ chức, thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), BHYT 2 tháng đầu năm 2021 của ngành BHXH Việt Nam và những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới.
  • Chuyển hồ sơ sang Công an nhiều trường hợp khám chữa bệnh có dấu hiệu trục lợi quỹ BHYT

    Từ khi có Hệ thống thông tin giám định BHYT, BHXH Việt Nam thường xuyên thực hiện công tác rà soát thông tin khám chữa bệnh (KCB) của người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) trên hệ thống và đã phát hiện nhiều trường hợp có dấu hiệu trục lợi quỹ BHYT. Qua đó, ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã có văn bản cảnh báo và đề nghị ngành Y tế chỉ đạo các cơ sở KCB trên toàn quốc rà soát, kiểm tra về các trường hợp này.
  • Herbalife Nutrition: Hành trình 11 năm phát triển ấn tượng tại Việt Nam

    Herbalife Nutrition chính thức hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11/2009. Là một công ty dinh dưỡng có uy tín trên toàn cầu, Herbalife Nutrition đã nhận được sự đón nhận mạnh mẽ của người tiêu dùng Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc và được yêu thích.
Quốc tế
Bức tranh toàn cầu 2021: Nỗ lực trong khó khăn

Bức tranh toàn cầu 2021: Nỗ lực trong khó khăn

2020 qua đi trong nỗi buồn vì đại dịch COVID-19 vẫn chưa chịu dừng lại, khiến nền kinh tế toàn cầu rơi vào bất ổn, đi cùng với nó là những diễn biến phức tạp khó lường của nền chính trị, xã hội trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong bức tranh xám xịt của sự thất vọng, đâu đó vẫn nổi lên những mảng màu của niềm hy vọng…"
Xã hội @
Việt Nam sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm phòng chống dịch với các nước châu Phi

Việt Nam sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm phòng chống dịch với các nước châu Phi

Chính phủ Việt Nam đã quyết định dành một phần nguồn lực, dù còn khiêm tốn, song thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, để phần nào chia sẻ khó khăn với Chính phủ, nhân dân các nước bạn bè năm châu, trong đó có các quốc gia châu Phi nhằm cung cấp thêm phương tiện bảo vệ sức khỏe người dân, giúp đỡ nhân dân các nước cùng vượt qua giai đoạn khủng hoảng này."
Thể thao
CLB Golf Thủ Đức tổ chức Giải golf Mở rộng lần thứ 2

CLB Golf Thủ Đức tổ chức Giải golf Mở rộng lần thứ 2

Nhân dịp sinh nhật của CLB Golf Thủ Đức và chúc mừng Thành phố Thủ Đức vừa được hình thành, CLB dự kiến sẽ tổ chức một giải golf mở rộng lần thứ 2, với thành phần tham dự là các gôn thủ thành viên CLB và các gôn thủ khách mời là các doanh nhân thuộc Khối Doanh nghiệp quận Thủ Đức."