Dòng sự kiện:
Từ ngày 1/4 sẽ triển khai đổi thẻ BHYT mới trên quy mô toàn quốc

Từ ngày 1/4 sẽ triển khai đổi thẻ BHYT mới trên quy mô toàn quốc

Bảo hiễm xã hội (BHXH) Việt Nam cho biết, sẵn sàng cho việc triển khai mẫu thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) mới từ ngày 01/4/2021 trên toàn quốc.

Nhiều kết quả nổi bật trong thực hiện chính sách BHXH, BHYT 2 tháng đầu năm 2021

Hội nghị cung cấp thông tin chuyên đề mẫu thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) mới, cùng với những thông tin đáng chú ý về mẫu thẻ BHYT mới, BHXH Việt Nam vừa diên ra đã cung cấp thông tin về tình hình tổ chức, thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội (BHXH), BHYT 2 tháng đầu năm 2021 của ngành BHXH Việt Nam và những nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới.

Chuyển hồ sơ sang Công an nhiều trường hợp khám chữa bệnh có dấu hiệu trục lợi quỹ BHYT

Từ khi có Hệ thống thông tin giám định BHYT, BHXH Việt Nam thường xuyên thực hiện công tác rà soát thông tin khám chữa bệnh (KCB) của người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) trên hệ thống và đã phát hiện nhiều trường hợp có dấu hiệu trục lợi quỹ BHYT. Qua đó, ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã có văn bản cảnh báo và đề nghị ngành Y tế chỉ đạo các cơ sở KCB trên toàn quốc rà soát, kiểm tra về các trường hợp này.

Herbalife Nutrition: Hành trình 11 năm phát triển ấn tượng tại Việt Nam

Herbalife Nutrition chính thức hoạt động tại Việt Nam vào tháng 11/2009. Là một công ty dinh dưỡng có uy tín trên toàn cầu, Herbalife Nutrition đã nhận được sự đón nhận mạnh mẽ của người tiêu dùng Việt Nam và trở thành một trong những thương hiệu quen thuộc và được yêu thích.

Người Việt thắng Giải thi thiết kế khẩu trang do Kingston Technology tổ chức

Data - time

Kingston Technology đã công bố danh sách những người chiến thắng Cuộc thi Thiết kế Khẩu trang Kingston x CSD khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Tạp chí TT&TT thông báo tuyển dụng viên chức 2020

Data - time

Tạp chí TT&TT tổ chức tuyển dụng viên chức năm 2020 với 06 người cho 02 vị trí việc làm.

Lễ cung rước và an vị tượng Phật Hoàng Trần Nhân Tông

Data - time

Đức vua Trần Nhân Tông là vị hoàng đế anh minh, lãnh tụ thiên tài, là nhà văn hóa xuất chúng, nhà tư tưởng vĩ đại, đồng thời là nhà tu hành giác ngộ ở cảnh giới cao.

Bắc Ninh xây dựng, khai thác hiệu quả thương hiệu, nhãn hiệu cho nông sản

Data - time

Nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo hộ sở hữu trí tuệ (SHTT) cho các sản phẩm đặc thù của địa phương, những năm qua, tỉnh Bắc Ninh đã tích cực triển khai bảo hộ và khai thác hiệu quả giá trị tài sản trí tuệ cho các sản phẩm chủ lực của ngành nông nghiệp địa phương. Từ đó, tạo ra các sản phẩm có giá trị thương hiệu lớn, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường.

Xây dựng nông thôn mới ở Bắc Ninh: Sẵn sàng giai đoạn mới

Data - time

Qua 10 năm triển khai Chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), đến nay diện mạo nông thôn của tỉnh Bắc Ninh đã có những đổi thay mạnh mẽ. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên qua từng năm.

Trao bằng tốt nghiệp K21, khen thưởng sinh viên ngành thiết kế ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Data - time

Khoa Mỹ thuật ứng dụng trường Đại học (ĐH) Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội (HUBT) vừa long trọng tổ chức buổi lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K21 và khen thưởng cho sinh viên ngành Thiết kế đồ họa, ngành Thiết kế nội thất.

Tôn vinh các giáo viên đã cống hiến cho sự nghiệp giáo dục mầm non

Data - time

MNTT luôn sẵn sàng hành động, sát cánh bên nhau cùng nhau xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn cho trẻ thơ, cho giáo viên và cho cộng đồng giáo dục mầm non.

Samsung ủng hộ 5 tỷ đồng cho các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Data - time

Các nhà máy và nhân viên thuộc Samsung Việt Nam đã ủng hộ 5 tỷ đồng nhằm hỗ trợ cho người dân tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt trong thời gian qua.

Bức tranh toàn cầu 2021: Nỗ lực trong khó khăn

Bức tranh toàn cầu 2021: Nỗ lực trong khó khăn

2020 qua đi trong nỗi buồn vì đại dịch COVID-19 vẫn chưa chịu dừng lại, khiến nền kinh tế toàn cầu rơi vào bất ổn, đi cùng với nó là những diễn biến phức tạp khó lường của nền chính trị, xã hội trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong bức tranh xám xịt của sự thất vọng, đâu đó vẫn nổi lên những mảng màu của niềm hy vọng…
Việt Nam sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm phòng chống dịch với các nước châu Phi

Việt Nam sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm phòng chống dịch với các nước châu Phi

Chính phủ Việt Nam đã quyết định dành một phần nguồn lực, dù còn khiêm tốn, song thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, để phần nào chia sẻ khó khăn với Chính phủ, nhân dân các nước bạn bè năm châu, trong đó có các quốc gia châu Phi nhằm cung cấp thêm phương tiện bảo vệ sức khỏe người dân, giúp đỡ nhân dân các nước cùng vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.
CLB Golf Thủ Đức tổ chức Giải golf Mở rộng lần thứ 2

CLB Golf Thủ Đức tổ chức Giải golf Mở rộng lần thứ 2

Nhân dịp sinh nhật của CLB Golf Thủ Đức và chúc mừng Thành phố Thủ Đức vừa được hình thành, CLB dự kiến sẽ tổ chức một giải golf mở rộng lần thứ 2, với thành phần tham dự là các gôn thủ thành viên CLB và các gôn thủ khách mời là các doanh nhân thuộc Khối Doanh nghiệp quận Thủ Đức.
Trang