Dòng sự kiện:
 Hàn Quốc lo ngại xuất khẩu sang Trung Quốc sụt giảm mạnh vì virus corona

Hàn Quốc lo ngại xuất khẩu sang Trung Quốc sụt giảm mạnh vì virus corona

Với sự bùng phát dịch bệnh do virus corona chủng mới (n-CoV), Hàn Quốc ngày càng lo ngại về tác động của nó đối với xuất khẩu vừa mới có dấu hiệu hồi phục.

Vĩnh Phúc kiên định mục tiêu tăng trưởng

Nhờ sự lãnh đạo toàn diện, quyết liệt, có trọng tâm, trọng điểm của Đảng; sự chỉ đạo, điều hành linh hoạt, sáng tạo của chính quyền và sự đồng thuận, ủng hộ của doanh nghiệp và nhân dân, trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, Vĩnh Phúc đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI đã đề ra.

Bắc Giang: Giá trị sản xuất công nghiệp tháng 8 tăng 17,5%

Theo Sở Công Thương tỉnh Bắc Giang, giá trị sản xuất công nghiệp (giá thực tế) tháng 8 của tỉnh ước đạt 25.504 tỷ đồng, tăng 17,5% so với tháng trước.

Vượt làn sóng Covid-19 đầu tiên, Việt Nam là quốc gia lạc quan thứ 2 thế giới

Vượt qua làn sóng đầu tiên của Covid-19, vào quý 2 năm 2020, mặc dù giảm 9 điểm so với quý trước, Việt Nam trở thành quốc gia lạc quan thứ hai thế giới với Chỉ số Niềm tin Người tiêu dùng là 117.

Thủy điện Sông Ba Hạ (SBH): Quý 2 lãi 11 tỷ đồng giảm 56% so với cùng kỳ

Data - time

Do lưu lượng nước về hồ thấp khiến doanh thu quý 2/2020 của Thủy điện Sông Ba Hạ (SBH) giảm mạnh.

Đảm bảo an toàn cho dịch vụ Mobile Monney - Hành lang pháp lý đang được hoàn thiện

Data - time

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, xu hướng hội nhập toàn cầu của nền kinh tế đòi hỏi phải nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước nhằm ngăn chặn các rủi ro tiềm ẩn trong hoạt động thanh toán, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người tiêu dùng, bảo vệ tính riêng tư dữ liệu của khách hàng, ngăn chặn đối phó với những nguy cơ về an ninh mạng, thúc đẩy sự đổi mới và cạnh tranh.

Tìm kiếm hướng đi mới để vực dậy doanh nghiệp hậu Covid-19

Data - time

Để vực dậy doanh nghiệp (DN), Chính phủ cần có chính sách hỗ trợ cấp bách và lâu dài là cải cách thể chế, phát triển khoa học công nghệ mới.

Covid-19 sẽ làm nền kinh tế toàn cầu suy giảm 5,2%

Data - time

Dự báo của Ngân hàng Thế giới (WB) về triển vọng kinh tế toàn cầu cho thấy nền kinh tế thế giới sẽ suy giảm nghiêm trọng ở mức 5,2% trong năm nay do cú sốc của dịch Covid-19 gây ra.

CNBC: Những bài học sống còn để startup vượt qua đại dịch Covid-19

Data - time

"Các nhà sáng lập startup cần phải hiểu đại dịch sẽ thay đổi hành vi người dùng như thế nào trong tương lai và họ phải thích nghi với điều đó", theo Rajan Anandan, giám đốc điều hành tại Sequoia Capital India, nói với CNBC.

Hậu Covid - 19, doanh nghiệp thủy sản phục hồi nhờ thị trường châu Âu

Data - time

Trong khi thị trường Trung Quốc sụt giảm mạnh thì thị trường châu Âu trở thành lực đỡ cho các doanh nghiệp thủy sản trong tháng 4.

Dập máy phũ phàng trước bố chồng tương lai, cô gái 21 tuổi chẳng ngờ mình sẽ trở thành đệ nhất phu nhân giàu nhất châu Á, làm cánh tay phải đắc lực của chồng

Data - time

Từ một cô vũ công sinh ra trong tầng lớp trung lưu, Nita Ambani đã khẳng định bà xứng đáng ngồi vào vị trí “Đệ nhất phu nhân của thương trường Ấn Độ”.

Tiết lộ về số đơn đặt hàng "khủng" cho chiếc Hyundai Creta giá 300 triệu đồng

Data - time

Hyundai Creta 2020 có ba tùy chọn động cơ: Động cơ xăng 1,5 lít, động cơ diesel 1,5 lít và động cơ xăng tăng áp 1,4 lít.

Sản phẩm dịch vụ của VNPT được công nhận danh hiệu top 10 Sao khuê 2020

Data - time

7 sản phẩm, giải pháp công nghệ của VNPT đã được vinh danh tại Lễ công bố trao Danh hiệu Sao Khuê 2020. VNPT cũng nằm trong top 3 doanh nghiệp nhận được nhiều giải thưởng nhất năm nay.

Bức tranh toàn cầu 2021: Nỗ lực trong khó khăn

Bức tranh toàn cầu 2021: Nỗ lực trong khó khăn

2020 qua đi trong nỗi buồn vì đại dịch COVID-19 vẫn chưa chịu dừng lại, khiến nền kinh tế toàn cầu rơi vào bất ổn, đi cùng với nó là những diễn biến phức tạp khó lường của nền chính trị, xã hội trên toàn thế giới. Tuy nhiên, trong bức tranh xám xịt của sự thất vọng, đâu đó vẫn nổi lên những mảng màu của niềm hy vọng…
Việt Nam sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm phòng chống dịch với các nước châu Phi

Việt Nam sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm phòng chống dịch với các nước châu Phi

Chính phủ Việt Nam đã quyết định dành một phần nguồn lực, dù còn khiêm tốn, song thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, để phần nào chia sẻ khó khăn với Chính phủ, nhân dân các nước bạn bè năm châu, trong đó có các quốc gia châu Phi nhằm cung cấp thêm phương tiện bảo vệ sức khỏe người dân, giúp đỡ nhân dân các nước cùng vượt qua giai đoạn khủng hoảng này.
CLB Golf Thủ Đức tổ chức Giải golf Mở rộng lần thứ 2

CLB Golf Thủ Đức tổ chức Giải golf Mở rộng lần thứ 2

Nhân dịp sinh nhật của CLB Golf Thủ Đức và chúc mừng Thành phố Thủ Đức vừa được hình thành, CLB dự kiến sẽ tổ chức một giải golf mở rộng lần thứ 2, với thành phần tham dự là các gôn thủ thành viên CLB và các gôn thủ khách mời là các doanh nhân thuộc Khối Doanh nghiệp quận Thủ Đức.
Trang