FPT

 • Tập đoàn Kim Tín đầu tư 5 triệu USD cho dự án chuyển đổi số toàn diện

  Tập đoàn Kim Tín đầu tư 5 triệu USD cho dự án chuyển đổi số toàn diện

  Ngày 04/06, Tập đoàn Kim Tín và Tập đoàn FPT đã chính thức ký kết hợp đồng và khởi động dự án chuyển đổi số (CĐS) toàn diện. Dự án là một trong những bước tiến nhằm giúp Kim Tín số hoá phương thức hoạt động, gia tăng trải nghiệm khách hàng.
 • Khánh Hoà muốn trở thành trung tâm kinh tế biển nhờ chuyển đổi số

  Khánh Hoà muốn trở thành trung tâm kinh tế biển nhờ chuyển đổi số

  Ngày 27/5, Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) Khánh Hòa cùng Công ty McKinsey Việt Nam, FPT đã ký kết thỏa thuận Lập quy hoạch tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2021 - 2030, để trở thành trung tâm kinh tế biển của cả nước vào năm 2025 và ứng dụng các thành tựu của CMCN 4.0, đặc biệt là chuyển đổi số (CĐS).
 • Thời điểm vàng chuyển đổi số

  Thời điểm vàng chuyển đổi số

  Năm 2020, Việt Nam bắt đầu khởi động chuyển đổi số quốc gia với 3 trụ cột chính là Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số. Có thể nói, Việt Nam là một trong những quốc gia tiên phong trên thế giới đã xây dựng một chương trình chuyên đề về chuyển đổi số quốc gia, được Chính phủ phê duyệt. Năm 2021 được nhận định là thời điểm "vàng" cho chuyển đổi số. Tất cả các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cần phải hành động ngay để khát vọng chuyển đổi số của Việt Nam sớm thành hiện thực.
 • Điện lực miền Nam hợp tác FPT hiện thực hoá mục tiêu thành DN số năm 2025

  Điện lực miền Nam hợp tác FPT hiện thực hoá mục tiêu thành DN số năm 2025

  Ngày 25/05, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và FPT chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về lĩnh vực chuyển đổi số (CĐS), nhằm hiện thực hoá mục tiêu EVNSPC sẽ trở thành DN số vào năm 2025.
 • Hành trình từ nền tảng bị DN từ chối đến top 6 phần mềm tự động hóa tốt nhất thế giới

  Hành trình từ nền tảng bị DN từ chối đến top 6 phần mềm tự động hóa tốt nhất thế giới

  Theo đại diện akaBot, thời điểm mới ra mắt, nền tảng "Make in Vietnam" này đã từng bị 30 - 40 doanh nghiệp (DN) từ chối. Để rồi, sau 3 năm, akaBot đã lọt vào top 6 nền tảng tự động hóa quy trình bằng robot (RPA) tốt nhất thế giới.
 • FPT và McKinsey "bắt tay" đưa Bình Định trở thành trung tâm AI hàng đầu khu vực

  FPT và McKinsey "bắt tay" đưa Bình Định trở thành trung tâm AI hàng đầu khu vực

  Ngày 7/5, UNBD tỉnh Bình Định và công ty McKinsey Việt Nam, FPT đã ký kết thỏa thuận Lập quy hoạch tỉnh Bình Định giai đoạn 2021 -2030, tầm nhìn đến năm 2050, hướng đến mục tiêu đưa Bình Định trở thành trung tâm AI hàng đầu khu vực.
 • FPT cam kết cùng Thừa Thiên Huế thực hiện chiến lược chuyển đổi số toàn diện

  FPT cam kết cùng Thừa Thiên Huế thực hiện chiến lược chuyển đổi số toàn diện

  Ông Phan Thanh Sơn, Giám đốc phát triển kinh doanh (FPT IS) đã đưa ra cách tiếp cận tổng thể để xây dựng 4 trụ cột chuyển đổi số (CĐS) bao gồm CĐS doanh nghiệp (DN) và ngành nghề, CĐS chính quyền, CĐS đô thị và sự chuyển đổi của chính mỗi cá nhân, cộng đồng, xã hội.
 • Mua laptop tại FPT Shop được giảm đến 3 triệu và tặng combo làm việc tại nhà

  Mua laptop tại FPT Shop được giảm đến 3 triệu và tặng combo làm việc tại nhà

  Với mong muốn người tiêu dùng có thể sở hữu chiếc laptop để làm việc và học tập tại nhà trong mùa dịch Covid-19, FPT Shop đã giảm đến 3 triệu cho loạt laptop và tặng thêm combo phụ kiện. Ngoài ra, FPT Shop còn giao hàng miễn phí tại nhà, hỗ trợ kỹ thuật tại chỗ và từ xa.
 • Ngân hàng đầu tiên vận hành trợ lý ảo FPT.AI

  Ngân hàng đầu tiên vận hành trợ lý ảo FPT.AI

  Ngày 4/2, FPT Smart Cloud và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính thức ký hợp tác chiến lược trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo và điện toán đám mây. Theo đó, SeABank sẽ trở thành đơn vị đầu tiên trong hệ thống ngân hàng Việt Nam đưa vào vận hành trợ lý ảo tổng đài FPT.AI.
 • FPT Shop khởi động kế hoạch mở 68 trung tâm chuyên kinh doanh laptop

  FPT Shop khởi động kế hoạch mở 68 trung tâm chuyên kinh doanh laptop

  FPT Shop sẽ mở 68 Trung tâm laptop ngay trong quý I/2021, cụ thể ngày 22/1, FPT Shop đã đồng loạt khai trương 30 Trung tâm laptop hiện đại với nhiều ưu đãi và hậu mãi. Đồng thời, hệ thống còn lên kệ 3 phiên bản Microsoft Surface Pro 7 với chính sách bảo hành độc quyền "1 đổi 1 máy mới trong 1 năm".
Trang
ICT Việt Nam