FPT

 • Ra mắt ứng dụng nhận dạng và trích xuất văn bản FPT.AI Reader

  Ra mắt ứng dụng nhận dạng và trích xuất văn bản FPT.AI Reader

  FPT Smart Cloud, đơn vị thành viên của FPT, mới đây chính thức ra mắt FPT.AI Reader - Ứng dụng nhận dạng và trích xuất văn bản từ ảnh chụp tự động, cho phép người dùng dễ dàng trích xuất văn bản đa dạng tại nhiều nhóm ngành nghề, với độ chính xác lên tới 98%.
 • FPT giúp Boston Pharma số hóa quản trị doanh nghiệp và chuỗi cung ứng

  FPT giúp Boston Pharma số hóa quản trị doanh nghiệp và chuỗi cung ứng

  Mới đây, Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) và Công ty cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam đã chính thức vận hành "Hệ thống phần mềm Quản trị doanh nghiệp ERP SAP S/4HANA" và ra mắt ứng dụng di động dành cho khách hàng.
 • Cựu chuyên gia người Việt của Google làm Giám đốc dữ liệu FPT

  Cựu chuyên gia người Việt của Google làm Giám đốc dữ liệu FPT

  Mới đây, ông Nguyễn Thành Nhân, người từng được giám đốc tài chính Google khen ngợi là “nguồn oxy cho sự tăng trưởng của Google” đã chính thức được bổ nhiệm là Phó Giám đốc Công nghệ FPT kiêm Giám đốc dữ liệu của công ty này.
 • FPT thành lập Văn phòng Chuyển đổi số

  FPT thành lập Văn phòng Chuyển đổi số

  Ngày 4/1, FPT đã chính thức thành lập Văn phòng Chuyển đổi số. Đây được cho là tiền đề để công ty này có thể cung cấp dịch vụ chuyển đối số một cách chuyên nghiệp cho thị trường trong nước và nước ngoài.
 • Decoding the secret of the most sucessful enterprise in responding to Covid-19 in Viet Nam

  Decoding the secret of the most sucessful enterprise in responding to Covid-19 in Viet Nam

  Covid-19 has become an unforgettable obsession of more than 7.7 billion people on Earth. But here, on theS-shaped land, there is a company that has turned the pandemic into an epic experience. They have marked a meaningful 2020 year with their efforts to contribute to society as well as support the Vietnamese business community to sustainably overcome the crisis.
 • The role of technology enterprises in building a "digital Vietnam"

  The role of technology enterprises in building a "digital Vietnam"

  In August 2020, under the chairmanship of Prime Minister Nguyen Xuan Phuc, the National Committee on E-Government (E-Government) held an online conference with the Steering Committees for e-government development of ministries, sectors and 63 provinces and cities. At the conference, the Prime Minister clearly stated that, building e-government is a big initiative, in which technology enterprises play a key role. Each technology enterprise will make different contributions to the construction and enablement of a "digital Vietnam".
 • Việt Nam đứng trước cơ hội để sáng tạo ra những sản phẩm đẳng cấp quốc tế và đi ra toàn cầu

  Việt Nam đứng trước cơ hội để sáng tạo ra những sản phẩm đẳng cấp quốc tế và đi ra toàn cầu

  Kể lại câu chuyện thành công của FPT trong 20 năm qua, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT cho rằng, trong CMCN 4.0, với những thành tựu về CNTT đã đạt được, Việt Nam đang đứng trước cơ hội thiết kế và sáng tạo ra các nền tảng, giải pháp, dịch vụ công nghệ đẳng cấp quốc tế cho thị trường Việt Nam và đi ra toàn cầu.
 • Sinh viên Việt Nam ứng dụng AI, IoT để giải quyết bài toán giao thông

  Sinh viên Việt Nam ứng dụng AI, IoT để giải quyết bài toán giao thông

  Ngày 19/12, trận chung kết cuộc đua số mùa 4 với công nghệ “Xe tự hành” do FPT tổ chức đã chính thức diễn ra. Cuộc thi đã giúp sinh viên trẻ đam mê công nghệ được tiếp xúc những xu hướng công nghệ như AI, học sâu, học máy, dữ liệu lớn, IoT...
 • Hợp lực thông minh thúc đấy chuyển đổi số thành công

  Hợp lực thông minh thúc đấy chuyển đổi số thành công

  Tại Diễn đàn DX Day 2020, FPT đã chia sẻ những định hướng chiến lược và các chương trình hành động cụ thể chuyển đổi số (CĐS) trong các lĩnh vực trong điểm như y tế, giáo dục, tài chính - ngân hàng.
 • FPT.AI ra mắt ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói

  FPT.AI ra mắt ứng dụng chuyển đổi văn bản thành giọng nói

  Với 9 giọng đọc đa miền và 7 tốc độ đọc tùy chỉnh theo nhu cầu sử dụng, Voice Maker cho phép người dùng tạo những tệp (file) âm thanh giọng nói tự nhiên như người thật, hỗ trợ mọi tác vụ như thuyết minh phim, lồng tiếng, sách nói...
Trang
ICT Việt Nam