giải pháp thông minh

 • Xây dựng ĐTTM, Dubai sẽ công khai dịch vụ chính phủ tốt nhất và tệ nhất

  Xây dựng ĐTTM, Dubai sẽ công khai dịch vụ chính phủ tốt nhất và tệ nhất

  Hàng trăm dịch vụ kỹ thuật số đã được các cơ quan chính phủ ở Dubai cung cấp. Nhằm tìm cách nâng cao danh tiếng là một thành phố thông minh trên thế giới, chính phủ nước này sẽ tiến hành đánh giá lại những dịch vụ số này.
 • Ra mắt linh kiện và giải pháp xe thông minh dành cho các OEM

  Ra mắt linh kiện và giải pháp xe thông minh dành cho các OEM

  Ngày 20/4, tại sự kiện Auto Shanghai 2021, Huawei đã ra mắt các linh kiện và giải pháp thông minh thế hệ tiếp theo của mình, bao gồm radar hình ảnh 4D, AR-HUD và MDC 810 trong buổi ra mắt sản phẩm Huawei Inside (HI) với chủ đề "Đổi mới tập trung dành cho xe thông minh".
 • Giải pháp hiển thị mọi thông tin mạng và ứng dụng

  Giải pháp hiển thị mọi thông tin mạng và ứng dụng

  Bằng cách tích hợp giải pháp đám mây và Internet thông minh của ThousandEyes với nền tảng chuyển mạch của Cisco và AppDynamics, lần đầu tiên, bộ phận CNTT có thông tin hiển thị và thông tin hữu ích về các mạng, dịch vụ bên ngoài cũng như trong mạng nội bộ nhằm đảm bảo trải nghiệm kỹ thuật số liền mạch cho người dùng.
 • Người Việt hoàn toàn làm chủ công nghệ 4.0 với xe tự hành thông minh

  Người Việt hoàn toàn làm chủ công nghệ 4.0 với xe tự hành thông minh

  "Kết quả nghiên cứu, phát triển và thử nghiệm xe tự hành của Phenikaa đã khẳng định người Việt Nam hoàn toàn có thể làm chủ công nghệ 4.0. Việt Nam có thể đưa những nghiên cứu từ các viện, các trường ĐH vào sản xuất, chế tạo sản phẩm trong thực tiễn".
 • Xây dựng hạ tầng số để TP HCM thuộc nhóm 5 địa phương đứng đầu về CPĐT, ĐTTM

  Xây dựng hạ tầng số để TP HCM thuộc nhóm 5 địa phương đứng đầu về CPĐT, ĐTTM

  Đẩy mạnh ứng dụng CNTT đã, đang được các địa phương trên cả nước chú trọng để chuyển đổi số (CĐS) trong hoạt động của các cơ quan nhà nước (CQNN), phát triển chính phủ điện tử (CPĐT), nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của bộ máy hành chính nhà nước và chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp (DN).
 • Chặng đường phát triển chính phủ số ESTONIA

  Chặng đường phát triển chính phủ số ESTONIA

  Estonia tên chính thức là Cộng hòa Estonia, là quốc gia nhỏ bé ở Bắc Âu với diện tích chỉ vỏn vẹn hơn 45.000km2 và dân số hơn 1,3 triệu người. Tuy nhiên, Estonia được coi là một trong những xã hội điện tử tiên tiến nhất trên thế giới.
 • Ra mắt sản phẩm bảo hiểm rủi ro trước nguy cơ lừa đảo trên mạng

  Ra mắt sản phẩm bảo hiểm rủi ro trước nguy cơ lừa đảo trên mạng

  Bảo hiểm BSH vừa chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm các rủi ro trên không gian mạng mang tên CyberGuard.
 • Thu hẹp khoảng cách số - giải pháp để châu Phi phục hồi kinh tế sau covid

  Thu hẹp khoảng cách số - giải pháp để châu Phi phục hồi kinh tế sau covid

  Trong một thế giới hậu COVID-19, việc tìm giải pháp thông minh, dựa trên dữ liệu cho các vấn đề cấp bách nhất ở châu Phi sẽ trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Trên thực tế, song song với việc ứng phó tức thời với những khủng hoảng do virus corona gây ra, chính phủ tại các quốc gia ở châu Phi cũng đã tập trung vào tương lai và tìm giải pháp thích hợp để phục hồi kinh tế sau đại dịch này.
 • Đưa trung tâm điều hành thông minh đến với vùng cao

  Đưa trung tâm điều hành thông minh đến với vùng cao

  Là địa danh vùng cao nổi tiếng với đỉnh núi Phan Xi Păng, "nóc nhà" của Việt Nam, Lào Cai có vị trí địa lý quan trọng về chính trị, kinh tế, xã hội.
 • Những khía cạnh cần lưu tâm trong nông nghiệp thông minh

  Những khía cạnh cần lưu tâm trong nông nghiệp thông minh

  Trong những năm gần đây người ta nói nhiều về nông nghiệp thông minh và sự “thông minh” đó được gán cho việc ứng dụng các công nghệ của CMCN 4.0 vào lĩnh vực nông nghiệp, cũng còn gọi là nông nghiệp 4.0. Vậy nông nghiệp thông minh cụ thể là gì và nội hàm của nó ra sao?
Trang
ICT Việt Nam