Kỹ năng sống

 • Bộ sách về các kỹ năng xử lý tình huống cho trẻ
  Bộ sách “Kỹ năng xử lý tình huống cho bé” sẽ giúp ba mẹ hướng dẫn con xử lý những tình huống “khó nhằn" trong cuộc sống một cách đơn giản nhất, đồng thời giúp ba mẹ đồng hành cùng con trẻ trong quá trình lớn lên mỗi ngày.
 • Những tựa sách thú vị cho trẻ em mùa hè
  Những tựa sách dưới đây sẽ phần nào mang đến niềm vui, sự hứng khởi cho trẻ, để cho dù ở nhà nghỉ dịch, trẻ vẫn được trải nghiệm một mùa hè sống động, rực rỡ, ý nghĩa và bổ ích.
 • Đồng Tháp ra mắt không gian đọc sách "Đất Sen Hồng"
  Để thúc đẩy văn hóa đọc cho thanh thiếu nhi, Hội Đồng đội tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Hội khuyến học và Thư viện tỉnh tổ chức Lễ ra mắt không gian sách "Đất Sen Hồng" dành cho thanh thiếu nhi của tỉnh.
 • Bộ sách lý thú gieo cảm hứng cho trẻ em thực hành việc tốt
  Bộ sách "Gieo mầm" là những câu chuyện nhỏ mang thông điệp ý nghĩa cùng những tri thức bổ ích dạy trẻ hiểu rằng, muốn đạt thành quả, phải có lao động. Mỗi phụ huynh nên bắt đầu chọn sách, đọc sách cùng con, lan tỏa niềm cảm hứng để trẻ nhỏ thực hành những việc làm tốt.
 • Phát triển thói quen đọc: Cần một cuộc cách mạng
  Tôi có một ước mong, có thể xem là hão huyền thậm chí ngông cuồng, đó là người dân nước ta xây dựng và lan toả thói quen đọc tới mức trở thành một quốc-gia- đọc-sách. Nếu chỉ một phần nào đó của giấc mơ xa vời ấy trở thành hiện thực, đã là điều đáng mừng, và cũng đòi hỏi không ít hành động mạnh mẽ cả từ nhiều phía.
 • Sách - Hành trang vào tương lai
  Nhằm tuyên truyền, hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, Ngày Sách và Bản quyền thế giới, nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc, Trường Tiểu học Trung Yên tổ chức ngày Hội Sách và Văn hóa đọc 2021 với chủ đề “Sách - Hành trang vào tương lai”.
 • "Cùng bạn đọc sách" - một năm lan tỏa và truyền cảm hứng văn hóa đọc
  Tròn một năm, Kênh "Cùng bạn đọc sách" đã có hơn 900 video clip, góp phần không nhỏ vào việc bồi dưỡng tình yêu đọc sách, truyền cảm hứng, kết nối và lan toả tri thức cho các đối tượng bạn đọc, bao gồm cả người khiếm thị ở Việt Nam.
 • Xây dựng kênh "Sách và Trí tuệ Việt" để lan tỏa tri thức và văn hóa đọc
  Kênh YouTube “Sách và Trí tuệ Việt” do Vụ Thư viện (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) xây dựng là một trong những giải pháp nhằm phát triển văn hóa đọc tại Việt Nam trong thời gian tới.
 • Sách Việt ở trời Âu
  Từ độ cuối năm 2020 đến nay, khấp khởi nghe từ Phần Lan, Thụy Điển, Đan Mạch cho tới Pháp, Đức, Bỉ… các tiệm sách Việt online cùng một số trang cộng đồng đọc sách Việt “nở rộ”. Phải chăng sự bức bối, bí bách vì cách ly trong thời đại dịch Covid-19 lại cũng có hiệu ứng tích cực: Khiến nhu cầu về sách tuôn trào, ấm nóng trong đời sống tinh thần người gốc Việt ở châu Âu?!
 • TS. Vũ Duy Thức trở thành Giám đốc đầu tư tại Quỹ Do Ventures
  TS. Vũ Duy Thức, người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của OhmniLabs và Kambria, đã chính thức gia nhập quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures trong vai trò Giám đốc đầu tư.
 • Đáp ứng chuyển đổi số, Học viện Công nghệ BCVT mở ngành kỹ thuật dữ liệu, IoT
  Để đáp ứng chuyển đổi số quốc gia, cách mạng công nghiệp (CMCN) 4.0, đào tạo nhân lực ICT đóng vai trò quan trọng.
 • Những tác phẩm đạt Giải B Giải thưởng Sách Quốc gia 2020
  Tại Giải thưởng Sách Quốc gia 2020 vừa qua, các cuốn sách "Kiểm soát quyền lực ở nước ta qua công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng" và "Mặt trái của công nghệ" của Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật đã đạt giải B.
 • Ra mắt sách và giao lưu kỹ năng sống của trẻ thời 4.0
  Tác giả (diễn viên - ca sĩ - diễn giả) Trúc Thy sẽ giao lưu chia sẻ về kinh nghiệm 20 năm trong ngành giáo dục đào tạo năng khiếu cho thiếu nhi, giao lưu với độc giả và biểu diễn ca nhạc.
 • Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội: Tự hào chất lượng top đầu
  Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một cơ sở giáo dục đại học hàng đầu thuộc hệ thống các trường đại học ngoài công lập của Việt Nam.
 • Nhà báo TT&TT tặng sách cho học sinh ở Mèo Vạc
  Đây là một trong những hoạt động nhằm hướng tới kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO