Nền tảng "Make in Vietnam" BioID giúp giải quyết bài toán về định danh và xác thực sinh trắc học

Nền tảng "Make in Vietnam" BioID giúp giải quyết bài toán về định danh và xác thực sinh trắc học

BioID - Nền tảng định danh và xác thực sinh trắc học do VNPT phát triển nhằm phục vụ quá trình chuyển đổi số (CĐS). Đây cũng là sản phẩm được vinh danh ở hạng mục Nền tảng CĐS tại Giải thưởng Sao Khuê 2021 do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT (VNISA) Việt Nam trao tặng.

Hệ sinh thái Tín nhiệm mạng: Tăng cường "hệ miễn dịch" trên không gian mạng

Hệ sinh thái Tín nhiệm mạng cung cấp các chứng nhận tín nhiệm giúp người dùng nhận biết nhanh, chính xác các tổ chức, website, hệ thống và thiết bị tin cậy, ngăn ngừa các cuộc tấn công lừa đảo, hướng đến bảo vệ người dân trên môi trường mạng, thúc đẩy không gian mạng Việt Nam phát triển an toàn, lành mạnh.

Doanh nghiệp cung cấp giải pháp công nghệ để chống dịch COVID-19

Công ty QTSC đã xây dựng nhiều ứng dụng phục vụ công tác phòng, chống dịch như cổng đo thân nhiệt tự động phù hợp áp dụng tại các tòa nhà, khu vực cần kiểm soát, hay phần mềm họp trực tuyến.

Giải pháp họp trực tuyến Ubot Meeting giúp DN tiết kiệm 45% chi phí

Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhiều doanh nghiệp đã gặp thách thức lớn khi tổ chức họp quy mô lớn thường niên. Giải pháp "Make in Việt Nam" Ubot Meeting đã giúp các doanh nghiệp (DN) giải quyết các khó khăn khi tổ chức sự kiện, biểu quyết online và tiết kiệm 45% chi phí thực hiện.

Ra mắt hệ sinh thái tín nhiệm mạng - niềm tin số trên không gian mạng

Data - time

Trong tháng 5/2021, Hệ thống kỹ thuật của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) đã ghi nhận 79.215 trang giả mạo để lừa đảo người dùng. Do đó việc ra mắt Hệ sinh thái tín nhiệm mạng được kỳ vọng sẽ giúp tạo dựng niềm tin số cho người dùng khi sử dụng dịch vụ trên không gian mạng.

Nền tảng AI Smart Warning tránh vết xe đổ của sản phẩm nghiên cứu nhờ giải quyết “nỗi đau” của xã hội

Data - time

Nền tảng "Make in Vietnam" AI Smart Warning được ra đời để giải quyết những "nỗi đau" của xã hội khi có tới 98% camera hiện nay chỉ dùng để "hậu kiểm". Nhờ đó, sản phẩm đã tránh đi vào "vết xe đổ" của đa phần ứng dụng của các Viện nghiên cứu, khi có hàm lượng chất xám cao nhưng thiếu thực tế.

Giảng dạy, học tập và quản lý hiệu quả với hệ thống K12Online

Data - time

K12Online là hệ thống quản lý học và thi trực tuyến hỗ trợ công tác quản lý việc học và thi trực tuyến cho các cơ sở giáo dục do Viettel phát triển. Đây là nền tảng giáo dục dễ sử dụng với nhiều tính năng tiện ích như lớp học ảo, kiểm tra trực tuyến, chấm thi, đặt thời khóa biểu, kho học liệu, họp trực tuyến, điểm danh học sinh... Nền tảng giúp giải quyết cùng lúc cả ba công việc là giảng dạy, học tập và quản lý.

Dù liên tục bị chê, giải pháp smart home Việt vẫn "chốt deal" đầu tư của Shark Phú

Data - time

Nhận xét về công ty Shart home Việt AnHome trong tập Shark Tank mới nhất, Shark Bình cho rằng, dân lập trình đi làm kinh doanh thường yếu về định vị thị trường và năng lực bán hàng. Sau khi bị 3 Shark từ chối, AnHome đồng ý với deal của Shark Phú với cam kết sẽ về làm cho Sunhouse nếu thất bại.

Ra mắt giải pháp buồng lấy mẫu xét nghiệm thông minh kết nối IoT giúp giảm nguy cơ lây chéo

Data - time

Mới đây, nhóm dự án bao gồm Nam Việt Design, PAM Air và Signify đã nghiên cứu thành công và đang tiến hành triển khai phương án buồng lấy mẫu xét nghiệm thông minh kết nối IoT giúp chống nóng và giảm nguy cơ lây nhiễm chéo, hỗ trợ nhân viên y tế chống dịch tại Bắc Giang.

Nền tảng "Make in Việt Nam" chỉ có thể chiếm lĩnh thị trường nếu được cho cơ hội sử dụng và hoàn thiện

Data - time

Nhiều ý kiến cho rằng, người Việt Nam hoàn toàn đủ khả năng giải quyết tốt nhất những "nỗi đau" của mình. Tuy nhiên, nền tảng "Make in Vietnam" chỉ có thể chiếm lĩnh thị trường trong nước, vươn ra toàn cầu, nếu được cho một cơ hội để sử dụng và hoàn thiện.

netMeeting: Giải pháp "may đo" chuyên biệt đáp ứng trải nghiệm họp trực tuyến chất lượng cao

Data - time

Nền tảng họp trực tuyến netMeeting là nền tảng do Công ty cổ phần NetNam xây dựng theo định hướng làm chủ công nghệ.

Robot khử khuẩn Phenikaa-X hỗ trợ phòng, chống Covid-19 tại tâm dịch Bắc Giang

Data - time

Đầu tháng 6/2021, robot khử khuẩn “Make in Vietnam” Phenikaa-X đã lên đường tới tâm dịch Bắc Giang, nhằm hỗ trợ địa phương này phòng, chống dịch Covid-19. Sản phẩm hiện đã có mặt tại Bệnh viện dã chiến số 2 để chuẩn bị tham gia hỗ trợ Bắc Giang trong phòng, chống dịch Covid-19.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang