Ưu đãi lên đến 20% nền tảng VNPT oneSME kỷ niệm 1 năm ra mắt

Ưu đãi lên đến 20% nền tảng VNPT oneSME kỷ niệm 1 năm ra mắt

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, oneSME dành tặng ưu đãi lên đến 20% nhiều sản phẩm số thiết yếu cho doanh nghiệp (DN), hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh với các giải pháp VNPT CA, VNPT SmartCA, hoá đơn điện tử, bảo hiểm xã hội, Smart Cloud...

Chuyển đổi số để triển khai “Make in Viet Nam” hiệu quả hơn

Nhờ chuyển đổi số (CĐS) kịp thời, VNPT Technology không chỉ hoạt động liên tục giữa đại dịch mà còn gia tăng số lượng, chất lượng sản phẩm, dịch vụ phục vụ hoạt động CĐS cho người dân và doanh nghiệp (DN).

Nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp GapoWork: Sứ mệnh sản phẩm của người Việt và vì người Việt

Sau một năm kể từ khi ra mắt, nền tảng giao tiếp cho doanh nghiệp (DN) GapoWork đã có hơn 500 khách hàng cùng 100.000 người sử dụng (NSD).

Ra mắt thương hiệu chiếu sáng tự nhiên Phenikaa Lighting do người Việt sáng chế

Xây dựng hệ sinh thái với mô hình 3 "nhà" vận hành khép kín, thành lập Nhà máy điện tử thông minh và sở hữu công nghệ lõi về chiếu sáng tự nhiên đã tạo tiền đề để Tập đoàn Phenikaa chính thức ra mắt thương hiệu chiếu sáng Phenikaa Lighting - thương hiệu đèn LED vì sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam ngày 29/7.

App vnEdu Connect: dễ dàng theo sát việc học tập của con

Data - time

Công việc hàng ngày bận bịu, thậm chí 9 - 10 giờ đêm mới về nhà hay thường xuyên phải đi công tác thì phải làm sao để vẫn có thể theo sát việc học của con ở trường? Ứng dụng kết nối Phụ huynh & Nhà trường (App vnEdu Connect) dễ dàng giải toả trăn trở đó của rất nhiều bậc phụ huynh hiện nay.

Giải pháp mesh WiFi 6 đầu tiên hoàn toàn “Make in Viet Nam”

Data - time

Người dùng Internet Việt Nam tới đây sẽ tiếp tục được sử dụng các giải pháp WiFi tiên tiến, do người Việt Nam làm chủ công nghệ từ nghiên cứu, thiết kế đến sản xuất. Đó là mesh WiFi 6 - giải pháp WiFi mạng lưới tiên tiến với nhiều ưu điểm vượt trội.

VNPT Colocation: Giải pháp tối ưu vận hành hạ tầng CNTT

Data - time

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp (DN) có nhu cầu trang bị hệ thống máy chủ riêng để lưu trữ và quản lý dữ liệu, tuy nhiên cơ sở hạ tầng hiện tại của DN còn chưa đáp ứng được.

​​Nâng tầm trợ lý ảo nhờ công nghệ giọng máy AceSound

Data - time

Trải qua 5 phiên bản, từ việc chỉ có thể chuyển hóa đơn thuần văn bản thành giọng nói, giọng máy AceSound của FPT.AI đã có ngữ điệu, biểu cảm gần như tiệm cận với giọng người thật. Hầu hết người nghe không phân biệt được giọng máy AceSound với giọng người thật trong 10 giây đầu tiên.

Giải thưởng "Make in Viet Nam" năm 2022: Chỉ còn gần 2 tháng để đăng ký, hoàn thiện, nộp hồ sơ trực tuyến

Data - time

Giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam" năm 2022 được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Nền tảng khai phá dữ liệu Viettel “biến” dữ liệu thành tiền cho DN

Data - time

Giải pháp quản trị, khai thác dữ liệu Viettel Data Mining Platform (DMP) do Trung tâm Không mạng Viettel (VTCC) và Viettel IDC hợp tác triển khai đang trở thành công cụ quan trọng giúp cộng đồng doanh nghiệp (DN) Việt "biến dữ liệu thành tiền".

Hồ sơ số vnEdu HSS - giải pháp hỗ trợ đắc lực CĐS ngành GD&ĐT

Data - time

Ứng dụng công nghệ vào quản lý hồ sơ, vnEdu HSS được xem là giải pháp góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số (CĐS), giúp giảm thiểu áp lực sổ sách, tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như nâng cao hiệu quả quản lý trong ngành giáo dục.

7 sản phẩm, giải pháp đưa CMC lọt “Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam”

Data - time

7 sản phẩm dịch vụ do tập đoàn công nghệ CMC phát triển đã được vinh danh “Top Công nghiệp 4.0 Việt Nam lần thứ nhất, năm 2022” tại hạng mục “Top Doanh nghiệp có sản phẩm số thông minh và giải pháp công nghiệp 4.0”.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang