CĐS trong học tập, đào tạo tại với ứng dụng By Day Learning

CĐS trong học tập, đào tạo tại với ứng dụng By Day Learning

Để đáp ứng nhu cầu việc làm trong bối cảnh chuyển đổi số (CĐS) hiện nay, việc học tập, đào tạo cần thực hiện suốt đời, kịp thời và chuyển dần từ hướng truyền đạt kiến thức sang phát triển năng lực. Với ứng dụng By Day Learning, người học chỉ cần cài đặt app trên smartphone hoặc thiết bị khác kết nối Internet là có thể học tập mọi lúc, mọi nơi, đặc biệt phù hợp với đặc điểm của người đi làm.

Camera thông minh STM01: Công cụ nâng cao an toàn giao thông tại các địa phương

Với sự phát triển của công nghệ, các tính năng trong camera cũng được cải tiến hiện đại nhằm tối ưu khả năng ghi hình, phát hiện, đưa ra các cảnh báo, xử lý tình huống đảm bảo rõ, chuẩn, minh bạch.

"Check in" tại văn phòng CMC bằng trí tuệ nhân tạo

Văn phòng của tập đoàn công nghệ CMC không còn cảnh mọi người tất bật xếp hàng để quét vân tay. Nhờ có “máy check-in” thế hệ mới CIVAMS, nhân viên làm việc tại tòa nhà CMC Duy Tân, Hà Nội thảnh thơi hơn.

Người đứng sau loạt sản phẩm "Make in Viet Nam" của FPT Software

Người tạo thách thức nhưng cũng dành mọi tâm huyết ươm mầm cho loạt giải pháp là Phó Tổng Giám đốc FPT Software Trần Đăng Hoà.

VOV Bacsi24: nền tảng số "Make in Viet Nam" đầu tiên được công nhận phục vụ người dân

Data - time

Trong khuôn khổ lễ phát động hưởng ứng Ngày Viễn thông và Xã hội thông tin thế giới 17/5/2022 tại Việt Nam, Bộ TT&TT đã công bố nền tảng VOV Bacsi24 là nền tảng số đầu tiên được đánh giá phục vụ người dân trong năm 2022.

Lan toả nền tảng số Em Vui để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

Data - time

Trẻ em nói chung và trẻ em dân tộc thiểu số (DTTS) nói riêng đang gặp nhiều nguy cơ trên không gian mạng. Các nền tảng số hữu ích có vai trò quan trọng và thiết thực để bảo vệ các em.

Giải pháp Made by FPT giành giải thưởng Sáng tạo của khu vực châu Á - TBD 2022

Data - time

Với những đóng góp cho cộng đồng trong cuộc chiến chống COVID-19 và giải pháp công nghệ sáng tạo, FPT đã được Stevie Awards khu vực châu Á - Thái Bình Dương, vinh danh ở nhiều hạng mục.

VNPT HKD: sự lựa chọn hữu hiệu dành cho các hộ kinh doanh

Data - time

Với những ưu điểm như tiện lợi, dễ thao tác, tiết kiệm chi phí, được tích hợp đồng thời các phần mềm như hỗ trợ kê khai thuế, kế toán và hóa đơn điện tử,… VNPT HKD đang trở thành công cụ chyển đổi số hiệu quả, được tin dùng của nhiều hộ kinh doanh trong cả nước.

G-Group, SAVIS và Meey Land nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022

Data - time

Tại giải thưởng Sao Khuê ngày 23/4, Ban tổ chức đã vinh danh Meey Land với sản phẩm cổng thông tin bất động sản (BĐS) 4.0, SAVIS với 3 sản phẩm giải pháp truyền thanh số SAVIS FMIP, thiết bị quản lý chữ ký số SAM Appliance, hệ thống cơ sở dữ liệu SAVIS MIS-BI và G-Group với ví điện tử GPay và nền tảng Gapowork.

Phần mềm quản trị ngân sách nhà nước của MISA được vinh danh sản phẩm tinh hoa Sao Khuê 2022

Data - time

Xuất sắc vượt qua hơn 300 sản phẩm đề cử, MISA ghi danh 3 sản phẩm đạt giải tại Lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2022.

ONE Home tiếp tục nắm giữ vị trí tại Sao Khuê 2022

Data - time

Nền tảng kết nối ngôi nhà thông minh ONE Home của VNPT Technology đã vinh dự nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 dành cho Nhóm các nền tảng chuyển đổi số (CĐS).

12 nền tảng, giải pháp số Made by FPT đạt giải Sao Khuê 2022

Data - time

12 nền tảng, giải pháp số trong hệ sinh thái chuyển đổi số (CĐS) toàn diện Made by FPT đã được vinh danh tại Lễ trao giải Sao Khuê 2022 ở nhiều hạng mục giải thưởng.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang