Mới nhất
 • Hiện thực hoá giấc mơ chip bán dẫn "Make in Viet Nam"
  Một người Việt Nam sẽ cần ít nhất là 20 chiếc chip cho điện thoại, tivi, tủ lạnh… Với quy mô dân số 100 triệu dân và cơ cấu dân số trẻ, Việt Nam trở thành một thị trường hấp dẫn cho các nhà cung ứng chip cả trong và ngoài nước.
 • Kết quả tổng thể của ngành Thông tin và Truyền thông 2023
  Năm 2023, Bộ TT&TT tiếp tục tăng cường kỷ luật, kỷ cương và hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước, tham mưu đề xuất để có phản ứng chính sách phù hợp, kịp thời với tinh thần trách nhiệm cao, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu cao nhất thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển KT-XH của toàn ngành TT&TT.
 • Nâng cao cảnh giác - Cập nhật thường xuyên - An tâm vui sống
  Theo thống kê Cục An toàn thông tin ATTT - Bộ TT&TT, xu hướng lừa đảo trực tuyến hướng vào nhóm đối tượng người cao tuổi vẫn tiếp tục tăng.
 • Ngành Thông tin và Truyền thông năm 2023: 7 Sự kiện nổi bật do Tạp chí TT&TT lựa chọn
  Năm 2023 là năm đột phá về xây dựng chính sách hoàn thiện thể chế trong lĩnh vực thông tin và truyền thông (TT&TT) khi 2 bộ luật điều chỉnh trực tiếp trong lĩnh vực này đã được Quốc hội thông qua. Nhờ đó, các vấn đề mới phát sinh trong nền kinh tế số có hành lang pháp lý rõ ràng để điều chỉnh kịp thời.
 • Ngành TT&TT năm 2023: Dấu ấn qua ảnh
  Tạp chí TT&TT giới thiệu dấu ấn ngành Thông tin và Truyền thông năm 2023 thông qua các hình ảnh nổi bật.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO