Thanh toán không dùng tiền mặt, nhiều bên có lợi

Thanh toán không dùng tiền mặt, nhiều bên có lợi

Trong bối cảnh dịch COVID-19, người tiêu dùng ngày càng sử dụng dịch vụ này nhiều hơn, thúc đẩy hoạt động thanh toán không tiền mặt tiếp tục tăng trưởng cao.

Robot Make in Vietnam biết lẩy Kiều, đọc thơ, giải toán

Lấy cảm hứng từ công dân robot Sophia, một start-up Việt đã phát triển và cho ra đời robot Trí Nhân. Đây là mẫu robot sở hữu trí thông minh nhân tạo và có khả năng giao tiếp thuần thục với con người.

Nhà mạng đảm bảo thông tin liên lạc trong bão lũ

Trong đợt mưa lũ vừa qua tại miền Trung, các nhà mạng, đặc biệt là Tập đoàn VNPT, đã tập trung toàn lực ứng cứu, nhằm xử lý sự cố, đảm bảo giữ vững mạng lưới thông tin liên lạc.

Sôi nổi vòng sơ khảo cuộc thi sinh viên với ATTT ASEAN 2020

Vòng Sơ khảo cuộc thi Sinh viên với An toàn thông tin (ATTT) ASEAN 2020 đã kết thúc thành công chiều tối 31/10/2020.

Cổng Dịch vụ công quốc gia tích hợp dịch vụ thứ 1.000

Data - time

Ngày 19/8, dịch vụ công trực tuyến thứ 1.000 về kê khai, nộp lệ phí trước bạ mức độ 4 và cấp đăng ký, biển số xe mức độ 3 được tích hợp lên Cổng Dịch vụ công quốc gia.

Việt Nam đứng thứ 54 về chất lượng cuộc sống số

Data - time

Việt Nam đứng thứ 54/85 quốc gia trên thế giới về chất lượng cuộc sống số năm 2020.

[Infographics] Đến sáng 26/3, Việt Nam ghi nhận 148 ca mắc COVID-19

Data - time

Theo thông tin từ Bộ Y tế, trong 24 giờ qua, Việt Nam ghi nhận thêm 14 trường hợp mắc mới, nâng tổng số ca mắc COVID-19 của Việt Nam lên 148.

Hạnh phúc

Data - time

Tình yêu của người mẹ dành cho những đứa con của mình lúc nào cũng ngọt ngào, tha thiết. Hạnh phúc của người mẹ là được chăm chút cho con, là được nâng niu con trong vòng tay ấm áp, bao dung...

Một số hình ảnh về Chuyên san Các công trình nghiên cứu phát triển CNTT-TT

Data - time

Năm 2019 đánh dấu chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của ấn phẩm khoa học - Chuyên san các công trình nghiên cứu phát triển Công nghệ thông tin và Truyền thông (gọi tắt là ICT Research).Dưới đây là một số hình ảnh về ICT Research:

Hình ảnh triển lãm công nghệ tiêu biểu của công nghiệp 4.0

Data - time

Các công nghệ tiêu biểu mang lại trải nghiệm thiết thực cho người tham gia như: internet vạn vật (IoT), Dữ liệu lớn, Tự động hoá, 5G, Robot hay bảo mật mạng... thu hút sự quan tâm của đông đảo người tham dự Diễn đàn

Triển lãm AI khá nhộn nhịp

Data - time

Rất đông người tham dự sự kiện AI4VN 2019 đã háo hức tham quan các gian trưng bày bởi sự thú vị trong các ứng dụng giải pháp AI do các đơn vị trình diễn

Ấn tượng triển lãm công nghệ “Make in Vietnam”

Data - time

Các gian triển lãm công nghệ số của doanh nghiệp (DN) Việt Nam chứng minh khả năng cạnh tranh toàn cầu của các DN trong nước.

Công nghệ thực tế ảo tạo bước ngoặt trên các giảng đường

Công nghệ thực tế ảo tạo bước ngoặt trên các giảng đường

Các buổi giảng dạy sử dụng giáo cụ trực quan truyền thống ở Mỹ giờ đã được thay thế bằng các giáo cụ ảo trên không gian thực tế ảo.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang