nâng cao nhận thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực

Thừa Thiên Huế: Đảm bảo ATTP, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới
Để tăng cường hơn nữa vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, quảng cáo thực phẩm và nâng cao nhận thức, kiến thức của người tiêu dùng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) trong tình hình bình thường mới, mới đây, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh ATTP tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì ATTP” năm 2021 với chủ đề: “Đảm bảo ATTP, phòng ngừa ngộ độc thực phẩm trong tình hình bình thường mới”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO