ngành công nghiệp ô tô

 • Ra mắt linh kiện và giải pháp xe thông minh dành cho các OEM
  Ngày 20/4, tại sự kiện Auto Shanghai 2021, Huawei đã ra mắt các linh kiện và giải pháp thông minh thế hệ tiếp theo của mình, bao gồm radar hình ảnh 4D, AR-HUD và MDC 810 trong buổi ra mắt sản phẩm Huawei Inside (HI) với chủ đề "Đổi mới tập trung dành cho xe thông minh".
 • Cuộc đua 5G: Mạng thế hệ tiếp theo nào nhanh nhất?
  Bài báo cung cấp thông tin giúp độc giả hiểu về công nghệ 5G một cách tổng quát, đồng thời cung cấp cho các nhà đầu tư chi tiết so sánh cơ hội ở các khu vực, quốc gia trong bối cảnh các nhà mạng 5G đang nhanh chóng triển khai ở nhiều địa điểm trên thế giới.
 • Ra mắt báo cáo mối đe dọa an ninh mạng đối với ngành công nghiệp ô tô
  Báo cáo thông tin tình báo mối đe dọa an ninh mạng (TI) dành riêng cho các tổ chức hoạt động trong ngành công nghiệp ô tô vừa được Kapersky giới thiệu.
 • Tại sao Apple lại sản xuất ô tô?
  Những đồn đoán lâu nay rằng Apple sẽ công bố xe ô tô tự lái chạy bằng điện của riêng mình đã được khơi dậy vào tuần trước khi Reuters dẫn nguồn tin giấu tên cho hay Apple có kế hoạch sản xuất xe ô tô chở khách vào năm 2024.
 • Lập kế hoạch đầu tư năm 2021: Những cơ hội ở Việt Nam
  Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung cùng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 đã khiến dòng vốn đầu tư trên thế giới sụt giảm, đồng thời có sự dịch chuyển mạnh giữa các khu vực và quốc gia. Trong xu thế đó, các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam đang nổi lên như là điểm đến tiềm năng.
 • Ngành công nghiệp ô tô hưởng lợi lớn từ IOT công nghiệp
  Sản xuất ô tô tiếp tục ở thời kỳ huy hoàng với 80 triệu xe dự kiến sẽ được bán vào cuối năm 2019. Tuy nhiên, khách hàng ngày nay ngày càng đòi hỏi độ tùy biến cao và dành sự quan tâm đến các thiết bị điện tử trong cabin, các công nghệ mới nổi như kính 3D Laminated (một loại kính an toàn có độ bền cao, chống ồn, chống lửa và không bị nứt vỡ thành các mảnh nhỏ khi có va chạm), thực tế tăng cường tích hợp công nghệ HUD (Heads-Up Display- hệ thống giúp tài xế không phải liếc mắt xuống bảng đồng hồ để xem các thông tin như tốc độ, dẫn đường hay giải trí. Tất cả những thông tin cần thiết sẽ hiển thị ngay trên kính lái thông qua HUD).
 • Hướng phát triển của ngành công nghiệp ô tô tự lái
  Khi các nhà khai thác di động tăng tốc tới 5G, các công ty ô tô đang trong cuộc đua của riêng họ. Sáng kiến xe tự lái và kết nối đã trở thành ưu tiên cho những người chơi đã thành lập và mới nổi như nhau, gồm Uber, Waymo, Volvo, Tesla, GM, Ford, BMW.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO