phần mềm quản lý

 • Lời giải chính cho chuyển đổi số giáo dục là các nền tảng số dùng chung

  Lời giải chính cho chuyển đổi số giáo dục là các nền tảng số dùng chung

  Nhân dịp học sinh cả nước chuẩn bị bước vào năm học mới 2021-2022, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương có bài viết về chuyển đổi số giáo dục. Tạp chí TT&TT xin giới thiệu tới độc giả toàn văn bài viết của Bộ trưởng.
 • Yên Bái hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổ số hướng tới xây dựng nền kinh tế số

  Yên Bái hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổ số hướng tới xây dựng nền kinh tế số

  Hướng tới xây dựng nền kinh tế số là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác chuyển đổi số (CĐS) tỉnh Yên Bái giai đoạn 2021 - 2025, định hướng tới năm 2030.
 • Công nghệ: "Tấm khiên" hỗ trợ chống dịch Covid-19 trên thế giới và Việt Nam

  Công nghệ: "Tấm khiên" hỗ trợ chống dịch Covid-19 trên thế giới và Việt Nam

  Covid-19 đã gây ra cuộc khủng hoảng toàn cầu, khiến các thành phố đóng cửa, kinh tế sụt giảm và mọi hoạt động xã hội bị đình trệ. Khi đại dịch diễn tiến, các nước trên thế giới đều nhận thấy triển khai ứng dụng công nghệ trong phòng chống dịch là giải pháp để ứng phó nhanh chóng và hiệu quả với đại dịch, nhằm duy trì hoạt động, giữ an toàn cho người dân và phục hồi sau đại dịch.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

  Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số

  Các doanh nghiệp hiện đang có băn khoăn và vướng mắc xoay quanh những vấn đề như chuyển đổi số của doanh nghiệp bắt đầu từ đâu, bắt đầu từ khâu nào, cần làm gì để chuẩn bị.
 • Đà Nẵng triển khai ứng dụng công nghệ quản lý F1 tại nhà

  Đà Nẵng triển khai ứng dụng công nghệ quản lý F1 tại nhà

  Đà Nẵng đang triển khai thí điểm vòng đeo tay thông minh và phần mềm quản lý cách ly để hỗ trợ kiểm soát, quản lý chặt chẽ F1 tại nhà, đồng thời yêu cầu tất cả các chợ quét thẻ, mã QR Code đi chợ để quản lý thông tin người ra/vào chợ.
 • Nhiều giải pháp công nghệ mới của VNPT đoạt giải tại 
IT World Awards

  Nhiều giải pháp công nghệ mới của VNPT đoạt giải tại IT World Awards

  Tiếp tục khẳng định năng lực tại đấu trường quốc tế, Tập đoàn VNPT đã nhận về nhiều giải thưởng lớn dành cho các sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin tại IT World Awards 2021.
 • Yên Bái: Đẩy mạnh xây dựng chính quyền điện tử gắn với đô thị thông minh

  Yên Bái: Đẩy mạnh xây dựng chính quyền điện tử gắn với đô thị thông minh

  Xây dựng chính quyền điện tử (CQĐT), đô thị thông minh (ĐTTM) tiến tới chính quyền số, kinh tế số là một xu thế tất yếu của quá trình phát triển. Đối với tỉnh Yên Bái, việc định hướng, thiết lập và đẩy mạnh xây dựng CQĐT gắn với ĐTTM có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc thúc đẩy kinh tế - xã hội, đưa địa phương phát triển bền vững.
 • Yên Bái: Đột phá ứng dụng CNTT trong quản lý điều hành

  Yên Bái: Đột phá ứng dụng CNTT trong quản lý điều hành

  Những năm trở lại đây, tỉnh Yên Bái đã đặc biệt quan tâm việc xây dựng cơ sở hạ tầng cũng như ứng dụng CNTT. Theo đó, tỉnh đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong công tác quản lý, điều hành và xây dựng chính quyền điện tử.
 • Ứng dụng CNTT mạnh mẽ, Hà Nội hướng tới chính quyền số hiện đại

  Ứng dụng CNTT mạnh mẽ, Hà Nội hướng tới chính quyền số hiện đại

  Những năm qua, việc thực hiện đưa các ứng dụng CNTT vào sử dụng trong các cơ quan nhà nước (CQNN) tại các đơn vị, tỉnh, thành phố, địa phương đã giúp cho công tác cải cách hành chính (CCHC) ngày chất lượng, hiệu quả mà lợi ích cuối cùng là người dân, doanh nghiệp được thụ hưởng.
 • Hậu Giang: Hoàn thiện chính quyền điện tử, hướng tới chính quyền số

  Hậu Giang: Hoàn thiện chính quyền điện tử, hướng tới chính quyền số

  Những năm gần đây, tỉnh Hậu Giang đã tập trung dành nguồn lực không nhỏ, ưu tiên việc xây dựng chính quyền điện tử (CQĐT). Qua đó, tạo chuyển biến tích cực trong quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Giai đoạn 2021-2025, Hậu Giang đặt mục tiêu hoàn thiện CQĐT, phát triển Chính quyền số, chuyển đổi hoạt động của cơ quan nhà nước (CQNN) lên môi trường số.
Trang
ICT Việt Nam