• Tạo tiền đề cho sản phẩm game “Make in Vietnam” bảo vệ trẻ em online

  Tạo tiền đề cho sản phẩm game “Make in Vietnam” bảo vệ trẻ em online

  Data - time
  Sau 3 tháng, cuộc thi "Sáng tạo ý tưởng trò chơi về bảo vệ trẻ em" đã có 40 bài dự thi và chọn ra được 10 bài thi xuất sắc nhất. Cuộc thi góp phần tạo tiền đề cho các sản phẩm game "Make in Vietnam" để giúp bảo vệ, hỗ trợ trẻ em tương tác lành mạnh, sáng tạo trên môi trường mạng.
 • Việt Nam - Tanzania tăng cường hợp tác TT&TT, chuyển đổi số

  Việt Nam - Tanzania tăng cường hợp tác TT&TT, chuyển đổi số

  Data - time
  Việt Nam - Tanzania sẽ tăng cường hợp tác trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông (TT&TT), trong đó chia sẻ kinh nghiệm xây dựng hạ tầng số và các giải pháp triển khai chuyển đổi số, thúc đẩy phát triển kinh tế số, xã hội số và chính phủ số.
 • CĐS năm 2023: DN sẽ đầu tư chuyển đổi có trọng điểm hơn

  CĐS năm 2023: DN sẽ đầu tư chuyển đổi có trọng điểm hơn

  Data - time
  Nhận thức rõ về lợi ích của chuyển đổi số (CĐS) và xác định sẽ đầu tư để “làm CĐS” trong năm 2023, song doanh nghiệp (DN) cần có lộ trình tổng thể để ưu tiên, chọn lọc trong đầu tư, lưu ý tránh những “cái bẫy” trong CĐS.
 • Nâng cao chất lượng sống của người dân với công nghệ video thông minh

  Nâng cao chất lượng sống của người dân với công nghệ video thông minh

  Data - time
  Khái niệm thành phố thông minh (TPTM) không còn xa lạ với nhiều người. Để cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người trên khắp thế giới, nhiều quốc gia đã bắt đầu sử dụng công nghệ thông minh để giải quyết các vấn đề trên toàn thành phố. Và một trong những giải pháp đó là sử dụng công nghệ video thông minh.
 • MISA FinGov đạt giải Vàng với khả năng tự động hóa quản lý ngân sách

  MISA FinGov đạt giải Vàng với khả năng tự động hóa quản lý ngân sách

  Data - time
  Luôn nỗ lực và là đơn vị luôn đi đầu nhằm tạo, ra đời cung cấp các giải pháp, sản phấm số hướng đến vì mục tiêu phục vụ tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, công ty MISA tự hào đạt giải vàng ở hạng mục Sản phẩm số xuất sắc cho Chính phủ số tại Giải thưởng "Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2022".
 • Chuyển đổi số để hướng tới “ngân hàng 3-1-0”

  Chuyển đổi số để hướng tới “ngân hàng 3-1-0”

  Data - time
  Ngân hàng là nơi thường có những quy trình với khối lượng dữ liệu lớn và đòi hỏi độ chính xác cao, tự động hóa thông minh sẽ giúp ngân hàng tăng năng suất, hiệu quả hoạt động, giảm thiểu rủi ro và nâng cao trải nghiệm tổng thể của người tiêu dùng.
 • Hậu Giang chọn GapoWork để tư vấn CĐS cho hơn 500 doanh nghiệp

  Hậu Giang chọn GapoWork để tư vấn CĐS cho hơn 500 doanh nghiệp

  Data - time
  Từ ngày 7 - 9//12/2022, tỉnh Hậu Giang phối hợp trực tiếp với 4 nền tảng công nghệ thuộc chương trình SMEdx tổ chức các phiên Hội thảo giới thiệu nền tảng chuyển đổi số (CĐS). Từ đó, tạo cơ hội cho hơn 500 doanh nghiệp (DN) nhỏ và vừa (SME) được tiếp cận và tư vấn CĐS.
 • 26 sản phẩm, dịch vụ của 13 DN nhận danh hiệu "Chìa khoá vàng" 2022

  26 sản phẩm, dịch vụ của 13 DN nhận danh hiệu "Chìa khoá vàng" 2022

  Data - time
  Ngày 09/12/2022 tại Hà Nội, lễ công bố và trao tặng danh hiệu Chìa khóa vàng 2022 đã được Hiệp hội An toàn thông tin (ATTT) Việt Nam (VNISA) tổ chức.
 • Quảng Ngãi lần đầu tiên diễn tập thực chiến ứng cứu, phòng chống sự cố ATTT

  Quảng Ngãi lần đầu tiên diễn tập thực chiến ứng cứu, phòng chống sự cố ATTT

  Data - time
  Trong hai ngày, 08 - 09 tháng 12/2022, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Quảng Ngãi phối hợp với Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) - Cục An toàn thông tin (ATTT) - Bộ TT&TT tổ chức diễn tập thực chiến ứng cứu, phòng chống sự cố về ATTT năm 2022.
 • Nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu lao động

  Nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu lao động

  Data - time
  Những năm gần đây, công tác đưa người lao động (NLĐ) Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài đã có bước phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng.
 • Các công cụ số giúp báo chí sáng tạo tác phẩm chất lượng

  Các công cụ số giúp báo chí sáng tạo tác phẩm chất lượng

  Data - time
  Nhằm tăng cường hiệu quả, chất lượng tin, bài theo hướng tăng cường nhiều hơn các giá trị, lợi ích từ số hoá, ngày 9/12, chương trình lớp tập huấn "Kỹ năng ứng dụng công nghệ số vào sản xuất tin, bài trên báo chí" đã được tổ chức.
 • Xuất khẩu thiết bị viễn thông "Make in Viet Nam" sang thị trường Ấn Độ

  Xuất khẩu thiết bị viễn thông "Make in Viet Nam" sang thị trường Ấn Độ

  Data - time
  Trong khuôn khổ Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022, Tổng công ty Công nghiệp công nghệ cao Viettel (Viettel High Tech) và United Telecoms Limited Group (UTL Group) của Ấn Độ đã ký thỏa thuận hợp tác triển khai thử nghiệm mạng 5G và ký hợp đồng xuất khẩu thiết bị công nghệ cao.