ASUS khởi động dự án “Tôi là tâm điểm”

Tại sự kiện online “Tôi là tâm điểm” diễn ra vào ngày 18/6/2020, ASUS đã khởi động dự án cùng tên dành cho Gen Z với sự đồng hành của 3 đại diện Lena, Seachains và Obito.
09:25 AM 19/06/2020 In bài viết này

Tại đây, mọi người đã cùng chia sẻ về Gen Z, thế giới quan và cách mà các bạn trẻ đã và đang tạo ảnh hưởng đến xu hướng hiện hành.

ASUS khởi động dự án “Tôi là tâm điểm” - Ảnh 1.

Sự kiện livestream đã phác họa chân dung của các bạn trẻ Gen Z , thế hệ tự tin với phong cách - cá tính - tài năng của riêng mình, từ đó tạo nên xu hướng và thành công.

Gen Z, những bạn trẻ trong độ tuổi từ 16 - 24, hiện đang chiếm 15% dân số Việt Nam. Dù vẫn trong độ tuổi học sinh - sinh viên, cá tính và dấu ấn của các bạn đã và đang trở thành tâm điểm xu hướng. Các bài hát đứng đầu bảng xếp hạng, các Youtuber với hàng trăm ngàn lượt theo dõi, những fashionista và Tiktoker dẫn đầu trào lưu… đa số đều đến từ thế hệ Gen Z.

Tại buổi livestream sự kiện "Tôi là tâm điểm", đại diện ASUS và 3 đại diện của Gen Z đã trao đổi và nhận thấy rằng đây là thế hệ mang đến nhiều sự thay đổi, đa dạng màu sắc, lối sống, xu hướng cho thế giới nhờ vào chính tài năng của mình.

Lena, Youtuber kiêm ca sĩ - diễn viên Gen Z, đại diện cho tâm điểm phong cách với sự đa dạng trong phong cách của mình. Dù là phong cách gì – nữ tính, thể thao, phóng khoáng, năng động, sắc màu - cô nàng vẫn làm bật được chất tôi của mình và đây cũng là điểm chung của các bạn trẻ Gen Z.

Obito và Seachains, chủ nhân của hit "Simple Love" với 66 triệu views Youtube, cũng chia sẻ quan điểm của mình về Gen Z. Obito là chàng nhạc sĩ trẻ tuổi tài năng với nét cá tính khác biệt trong âm nhạc của mình và đại diện cho tâm điểm cá tính của thế hệ Gen Z. Seachains lại là một Gen Z của một thế hệ đa tài – vũ điệu, hát, sáng tác giai điệu, produce, là một "công dân số" với những kiến thức mới nhất, cập nhật nhất và đa dạng nhất, để trở thành tâm điểm tài năng "enter" vào thế giới rộng lớn.

Sự kiện livestream đã phác họa chân dung của các bạn trẻ Gen Z một cách toàn diện nhất có thể. Đó chính là một thế hệ tự tin với phong cách – cá tính – tài năng của riêng mình, từ đó tạo nên xu hướng & thành công.

Dự án "Tôi là tâm điểm" của ASUS sẽ mang đến những hoạt động và các giải pháp công nghệ tối ưu cho thế hệ Gen Z. Để khởi động dự án, Lena cùng Obito và Seachains mang đến bài hát chủ đề "Tôi là tâm điểm", thể hiện chân dung và nói lên những câu chuyện đậm chất Gen Z.

Bên cạnh đó, ASUS cũng giới thiệu bộ ba VivoBook S13/S14/S15 – những chiếc laptop lấy cảm hứng thiết kế từ Gen Z.

Gia Bách
Xem thêm