ĐÁNH GIÁ VÀ TRAO ĐỔI ( Trang 2 )

17:08 17/07/2018
Các chuyên gia dữ liệu là một thành phần quan trọng của việc triển khai IoT, tuy nhiên nguồn lực này tại các doanh nghiệp lại hạn chế. Các chuyên gia dữ liệu thuê ngoài vừa giúp thực hiện hóa các sáng kiến IoT đồng thời giải phóng các nguồn lực nội bộ để tập trung vào các lĩnh vực khác của doanh nghiệp.

16:53 17/07/2018
Nếu bạn cho rằng sự phát triển của các thiết bị di động đã thay đổi khái niệm về mạng, hãy sẵn sàng cho Internet of Things (IoT), một cảm biến kết nối mạng có thể được đặt trên đỉnh một ngọn núi, trong một cánh đồng ngô hoặc thậm chí là đại dương.

16:07 17/07/2018
Một nghiên cứu mới làm sáng tỏ các xu hướng quản lý mạng mới nhất và dưới đây là những điều bạn cần biết để đưa ra quyết định sáng suốt, thông minh khi bạn đang cố gắng đảm bảo liên tục mạng.

16:25 16/07/2018
Tăng cường cổng tự phục vụ (self-service portal) có thể là nhiệm vụ của Yeoman (công cụ quản lí Yeoman), và nhiều tổ chức chỉ đơn giản là sử dụng Yeoman và tập trung vào những thứ khác. Mặc dù có thể không phải lúc nào cũng có những cách cụ thể để thực hiện những nhiệm vụ dường như không có khả năng như vậy, nhưng cũng các bước được giới thiệu dưới đây nếu thực hiện có thể chúng ta sẽ gặt hái được thành công

15:40 16/07/2018
Các công ty ngày càng tìm kiếm cách để chuyển đổi sang hình thức doanh nghiệp số. Từ quan điểm công nghệ thuần túy, hầu hết các chu trình chuyển đổi đều có thể dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên, có một điều đang kìm hãm quá trình này lại đó là: mạng lưới điện toán đám mây công cộng quá phức tạp.

14:51 16/07/2018
Hãy sử dụng trí tuệ nhân tạo để xây dựng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Các chuyên gia cho biết bạn có thể sử dụng thuât toán trí tuệ nhân tạo của Google, Amazon hay Microsoft. Sự khác biệt không nằm ở việc bạn dùng trí tuệ nhân tạo của Lex, Azure hay công cụ học máy của Google mà là chất lượng dữ liệu của chính doanh nghiệp, các diễn giả tại hội nghị các doanh nghiệp OpenText 2018 cho biết.

14:09 16/07/2018
Một nghiên cứu mới của các chuyên gia nghiên cứu công nghệ Vanson Bourne đã chỉ ra rằng nhiều doanh nghiệp đang sử dụng dữ liệu một cách không hiệu quả hoặc đưa ra các quyết định dựa theo dữ liệu mặc dù họ dự định đầu tư vào trí tuệ nhân tạo để cải thiện vấn đề.

16:35 13/07/2018
Bạn vừa chuyển vào một ngôi nhà mới đáng yêu với mọi thứ bạn mong muốn— ngoại trừ khả năng gọi cho bất kỳ ai. Nếu bạn dường như không nhận được tín hiệu trong nhà hoặc văn phòng, đây là cách để tiếp tục gọi điện và nhắn tin.
[Trang trước] [Trang sau]