ĐÁNH GIÁ VÀ TRAO ĐỔI ( Trang 2 )

14:42 17/11/2018
Các nhà cung cấp dịch vụ Internet luôn đưa ra nhiều số liệ về tốc độ tải lên và tải xuống khi bạn đăng ký dịch vụ, nhưng bạn có bao giờ tự hỏi những con số này so với tốc độ bạn đang thực sự nhận được hàng ngày như thế nào không? Đây là các cách kiểm tra tốc độ Internet tốt nhất để giúp bạn xác định tốc độ tải lên và tải xuống thực sự của kết nối mạng bạn đang sử dụng, cũng như xác định các vấn đề khác với mạng của bạn, chẳng hạn như khả năng mất gói, sự cố về thời gian chờ hoặc sự cố kết nối vật lý.

14:35 17/11/2018
Nếu bạn sở hữu một máy tính Mac, hãy nhìn vào góc trên cùng bên phải màn hình của bạn. Có thể bạn sẽ thấy một số biểu tượng ứng dụng nhỏ.

14:27 17/11/2018
Một số người có thể không biết điều này, nhưng ánh sáng màu xanh phát ra bởi điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc màn hình máy tính của bạn thường gây ra sự mỏi mắt nghiêm trọng, điều này làm cho bạn ít có khả năng ngủ ngon vì nó làm gián đoạn việc sản xuất melatonin và hormone gây buồn ngủ.

14:22 17/11/2018
Cho dù bạn đang sử dụng máy tính của bạn bè hay bố mẹ hay của chính bạn, nếu bạn chỉ muốn giữ bí mật các trang web trực tuyến của mình, tính năng duyệt web riêng tư luôn là lựa chọn tốt - một tính năng được tất cả các trình duyệt web hỗ trợ.

11:10 17/11/2018
Việc gửi các file có dung lượng lớn qua Email luôn là một việc khó khăn để thực hiện. Tất cả các ứng dụng Email đều có giới hạn về dung lượng đối với tệp đính kèm, thường là khoảng 30MB. Do đó, nếu bạn muốn gửi nhiều ảnh hoặc video qua email hoặc một tệp có dung lượng lớn, bạn sẽ phải tìm giải pháp thay thế.

10:26 17/11/2018
Đảm bảo an toàn cho quyền truy cập vào nguồn cấp dữ liệu tin cậy có thể bị đe dọa thông qua trung tâm an ninh bảo mật (SOC) là một yếu tố thiết yếu trong chiến lược bảo mật của nhiều tổ chức ngày nay. Tuy nhiên, việc thiết lập một SOC là một nỗ lực phức tạp, đặc biệt là khi cân nhắc về các giới hạn như ngân sách và tài nguyên trong một bối cảnh an ninh ngày càng phức tạp. Ngay cả các doanh nghiệp đã thiết lập một SOC cũng thấy khó khăn để lựa chọn cách nào là tốt nhất để ưu tiên đầu tư để phát triển SOC đến cấp độ tiếp theo.

10:18 17/11/2018
Tin hay không, nhưng từ rất lâu, chúng ta đã nghĩ ngành công nghiệp máy tính sẽ cung cấp cho người dùng các sản phẩm phức tạp để có thể xây dựng và yêu cầu chuyên môn ở mọi thời điểm. Phần mềm máy tính cá nhân đời đầu liên quan đến việc dành rất nhiều thời gian đọc sách hướng dẫn trước khi chúng tôi hiểu thấu các hệ điều hành dựa trên ký tự và cú pháp và lệnh khó hiểu của ứng dụng của họ.

10:05 17/11/2018
Các ngân hàng đang công nhận lợi ích của điện toán đám mây - nhưng những tiến bộ vẫn còn rất chậm.
[Trang trước] [Trang sau]