Giải thưởng DHL CARE được trao cho 03 hãng hàng không lớn tại hội nghị Life Science and Healthcare

02:53 PM 05/07/2018 In bài viết

Kết quả hình ảnh cho DHL CARE Awards

Ảnh minh họa (Nguồn:  Deutsche Post DHL)

"Việc vận chuyển những sản phẩm y tế và dược phẩm là một nhu cầu tất yếu tại DHL, chúng tôi quan tâm tới việc đảm bảo những chuyến hàng này tránh sốc nhiệt, được bảo quản trong điều kiện chuẩn và được đưa đến tay bệnh nhân một cách an toàn và đúng lúc," Scott Allison, chủ tịch tại hội nghị đã phát biểu. " Đây là những sản phẩm dùng để cứu tính mạng, và nhu cầu vận chuyển nhanh hơn và chuẩn xác hơn của khách hàng đang tăng cao. Số lượng những lô hàng cũng đang tăng, nhờ tới sự phát triển của ngành dược phẩm trực tuyến. Những hãng vận chuyển đã nhận thấy những thách thức ấy chính là cơ hội, và đón đầu bằng cách tăng mạnh đầu tư nhằm cải thiện cả chất lượng và độ theo dõi của quá trình vận chuyển."

Ứng cử viên đầu tiên được nhận giải DHL CARE là vào năm 2016, đã đưa ra dịch vụ xuất sắc với công nghệ đổi mới cho những đơn vận. Cuối cùng thì, sự khác biệt giữa những ứng cử viên dẫn đầu là rất sát sao, nhấn mạnh việc chuyên môn hóa và kiểm soát chất lượng rất cao cấp của những nhà cung cấp. Giải thưởng năm nay được traao bởi Thomas George, CEO của DHL Global Forwarding Europe, tại một buổi lễ kỷ niệm nhân dịp Hội Nghị Life Science and Healthcare lần thứ 18.

Khi các nhà cung cấp muốn đem đến dịch vụ hạng nhất trong lĩnh vực khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe, họ đang tăng cường đầu tư vào những cải tiến. Good Distribution Practices (GDP) được chứng nhận bởi Liên Minh Châu Âu hướng dẫn về việc làm sao để xử lý những sản phẩm y tế, cũng như Center of Excellence cho Independent Validators tại Pharmaceutical Logistics (CEIV Pharma) của Hiệp hội hàng không thế giới (IATA) đều đã tăng lên trong năm ngoái.

"Điều nổi bật hơn cả trong năm nay đó là việc đẳng cấp dịch vụ phù hợp của các đối tác đã tăng đáng kể trong khi người giành giải DHL CARE đã đạt điểm cao hơn về tốc độ truyền dữ liệu, cách nhiệt một cách tối đa và đầu tư vào những công nghệ mới như hiển thị đơn vận thời gian thực." theo như David Bang, CEO của LifeConEx/ và là giám đốc toàn cầu của DHL Temperature Management Solutions.

Với Thermonet, dịch vụ chỉnh nhiệt hàng không của khu vực Khoa học đời sống và Chăm sóc sức khỏe thuộc DHL, tập đoàn này mang đến những cam kết thỏa đáng và tầm theo dõi rõ hơn qua hệ thống toàn cầu của GDP. DHL bắt đầu tiềm kiếm những chứng nhận cho các trạm theo dõi này bởi IATA CEIV Pharma vào năm 2016. Kể từ đó, hơn 30 trạm đã được CEIV Pharma chứng nhận, theo sau đó là việc đào tạo nhân viên thành công và những bên kiểm soát thứ ba. DHL cung cấp những giải pháp tiếp vận tân tiến, thông minh tới thị trường. Với việc tập trung vào việc kết nối,  hỗ trợ, tuân thủ và đổi mới, DHL mang tới sự tuyệt vời cho ngành công nghiệp sức khỏe.

Hải Yến