Ký hợp tác với Hàn Quốc ứng dụng Building IOT cho các tòa nhà

02:32 PM 30/03/2018 In bài viết

Chứng kiến lễ ký còn có Bộ trưởng Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc You Young-Min, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông Trương Minh Tuấn.

Có thể nói đây là sự hợp tác mang tính đột phá cho giải pháp cung cấp dịch vụ thông minh 4.0 đến các tòa nhà, khu du lịch, trung tâm thương mại…

Với 27 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ trong các lĩnh vực như công nghệ, đầu tư và dịch vụ, với rất nhiều các dự án lớn: Westlake International Tower, Newtatco Residential Complex MyDinh, Công ty Newtatco sẽ kết hợp cùng với giải pháp Building IOT mà SuperNet Hàn Quốc mang đến Việt Nam là công nghệ ứng dụng không dây sử dụng dưới một hạ tầng duy nhất. Công nghệ không dây không những gọn gàng, tiết kiệm chi phí lắp đặt, thời gian triển khai nhanh chóng mà còn mang tính thẩm mỹ cao và an toàn cho tòa nhà do hệ thống không sử dụng nguồn điện.

SuperNet Hàn Quốc khẳng định dù gặp bất kỳ sự cố nào về điện tại các tòa nhà thì dịch vụ không dây vẫn hoạt động một cách riêng biệt. SuperNet không những cam kết về việc bảo mật thông tin khách hàng qua các dịch vụ không dây mà quan trọng nhất đó chính là bảo đảm chất lượng cung cấp của hơn 290 dịch vụ IOT mang lại tiện ích cao nhất đến khách hàng.

Đây là sự ký kết và hợp tác mang đầy kỳ vọng và cũng là bước đột phá và tiến triển hơn nữa trong công nghệ mới cho các tòa nhà tại Việt Nam.

An Hà (NDĐT)