OnePlus xác nhận gia nhập thị trường Việt Nam

Cuối cùng, OnePlus đã xác nhận gia nhập thị trường Việt Nam thông qua fanpage và group Facebook, trang Instagram chính thức của hãng sau nhiều dấu hiệu gần như rõ ràng.
15:49 PM 07/08/2020 In bài viết này

Trước đó, hình ảnh cũng như thông tin OnePlus gia nhập thị trường Việt Nam đã được đăng tải trên nhiều kênh thông tin khác nhau. Từ fanpage chính thức, website bổ sung thêm thị trường Việt Nam cho đến hình ảnh vị CEO của một nhà bán lẻ thiết bị di động tại Việt Nam, cầm chiếc OnePlus 8 Pro đều cho thấy ngày OnePlus gia nhập đã đến gần.

OnePlus xác nhận gia nhập thị trường Việt Nam - Ảnh 1.

Nhiều người đã dự đoán về giá bán của OnePlus 8 Pro sẽ tốt, rẻ hơn phần lớn các mẫu flagship đang lên kệ tại Việt Nam.

OnePlus gia nhập thị trường Việt Nam theo một cách bài bản từ việc triển khai website chính thức, fanpage chính thức và kết hợp cùng chuỗi bán lẻ thiết bị di động lớn để cung cấp mẫu smartphone đầu tiên tới tay người dùng. Cách làm này giúp cho tiến độ tiếp cận người dùng Việt nhanh chóng.

Nhiều người đã dự đoán về giá bán của smartphone OnePlus 8 Pro sẽ tốt, rẻ hơn phần lớn các mẫu flagship đang lên kệ tại thị trường Việt Nam. Giá thành cao hơn so với thị trường xách tay nhưng đổi lại sự tin cậy, nhiều chương trình khuyến mãi, hậu mãi.

Việc OnePlus gia nhập Việt Nam, sức cạnh tranh của toàn thị trường điện thoại được tăng cao, đặc biệt ở phân khúc cao cấp.

Giá thành của OnePlus sẽ khiến các ông lớn phải dè chừng. OnePlus cũng hứa hẹn mang lại những mẫu smartphone tầm trung giá tốt sau khi khởi động chiến dịch với OnePlus 8 Pro. Rõ ràng, người được hưởng lợi cuối cùng là người dùng Việt Nam khi chúng ta có thêm nhiều lựa chọn về một sản phẩm điện thoại di động tốt trong tương lai gần.

Tuấn Trần
Xem thêm