Samsung ra mắt Galaxy Watch tại Việt Nam

10:27 AM 25/12/2018 In bài viết

Galaxy Watch cung cấp nhiều kích cỡ và kiểu dáng hơn với phiên bản màu bạc 46mm, và phiên bản màu đen hoặc vàng hồng 42mm. Người dùng có thể cá nhân hóa Galaxy Watch nhiều hơn với loạt kiểu dáng mặt đồng hồ và dây đeo chính hãng của Samsung hoặc các nhà cung cấp khác trên thị trường.

Galaxy Watch tiếp nối thiết kế đồng hồ thông minh nguyên bản của Samsung với mặt hình tròn, viền xoay bao quanh mặt đồng hồ luôn hiển thị (Always-On Display), cùng tính năng sử dụng cải tiến. Đây là lần đầu tiên Galaxy Watch sở hữu thêm một giao diện đồng hồ cơ truyền thống cùng hiệu ứng chiều sâu tạo nên cảm giác như sử dụng một chiếc đồng hồ thực sự.

Cùng với đó, Galaxy Watch cho tính cá nhân hóa cao hơn với việc cung cấp nhiều bộ dây đeo thời trang nhiều màu sắc giúp người dùng linh động thay đổi dây đeo với trang phục đa dạng hằng ngày. Ngoài ra, độ bền đạt chuẩn quân sự của Galaxy Watch với kính Corning Gorilla Glass DX + cùng khả năng chống nước ở mức 5 ATM (50m).

Được thiết kế với mục tiêu chăm sóc sức khỏe, Galaxy Watch mang đến cho người dùng một trải nghiệm chăm sóc sức khỏe với ứng dụng theo dõi và quản lý mức độ căng thẳng mới, sẽ tự động phát hiện khi mức độ căng thẳng tăng cao, đồng thời cung cấp các bài tập hít thở sâu nhằm nâng cao khả năng tập trung của người dùng. Ngoài ra, ứng dụng theo dõi giấc ngủ mới sẽ kiểm soát giấc ngủ, gồm cả chu kỳ ngủ sâu và ngủ mơ (REM), giúp người dùng điều chỉnh thói quen ngủ nghỉ mỗi ngày. Ngoài việc giúp kiểm soát tốt giấc ngủ và sự căng thẳng, Galaxy Watch còn cho phép người dùng đạt được các mục tiêu sức khỏe khác, bao gồm cả rèn luyện vóc dáng và kiểm soát chế độ ăn uống. Galaxy Watch bổ sung thêm 21 bài tập tại gia mới, nâng tổng số bài tập lên 39 cho phép người dùng tùy chỉnh và thay đổi thói quen tập luyện của họ. Galaxy Watch còn giúp người dùng theo dõi lượng calo. 

Thời lượng pin của Galaxy Watch được cải thiện, kéo dài hoạt động lên đến hơn 80 tiếng. Người dùng cũng có thể truy cập, điều khiển các thiết bị trên Galaxy Watch thông qua SmartThings, bằng một thao tác chạm cổ tay là có thể nghe các bài hát với bộ nhớ trong của đồng hồ mà không cần thông qua điện thoại, mở khóa máy tính cá nhân, máy tính bảng… Galaxy, Galaxy Watch có thể kết nối và sử dụng tối đa lợi ích từ hệ sinh thái Galaxy mang lại như: SmartThings, Samsung Health, Samsung Knox, Bixby …  Hơn nữa, Galaxy Watch có thể được trải nghiệm độc lập trên thiết bị nhờ kết nối Bluetooth. Nhờ đó, người dùng có thể sử dụng ứng dụng nhắn tin, gọi điện, định vị hoặc thưởng thức âm nhạc. Người dùng còn có thể bắt đầu và kết thúc một ngày với bản tóm tắt thông tin cho buổi sáng và tối, theo dõi các thông tin về thời tiết cũng như lịch trình mới nhất trên Galaxy Watch.

Galaxy Watch có mặt tại Việt Nam từ ngày 24/12/2019 với mức giá bán lẻ đề nghị 7.490.000 đồng cho phiên bản 46mm màu bạc, và 6.990.000 đồng cho phiên bản 42mm màu đen và vàng hồng. 

Tuấn Trần