8 phụ kiện giá phải chăng của Google Pixel

02:05 PM 20/10/2018 In bài viết

Google Pixel 3

Điện thoại thông minh mới nhất của Google - Pixel 3 và Pixel 3 XL - bắt đầu xuất xưởng vào tháng 10 này và lần ra mắt đầu tiên của chúng nhận được nhiều đánh giá rất tích cực. Các điện thoại có máy ảnh tốt hơn và thiết kế đẹp hơn. Dòng XL có một màn hình cạnh với một notch, giống như các iPhone XS.

Để giúp chủ sở hữu tận dụng tối đa các điện thoại Google mới này, chúng tôi tập hợp danh sách tám phụ kiện hữu ích từ một ổ sạc không dây tuyệt vời vào vỏ bảo vệ. Không cái nào trong số chúng có chi phí nhiều hơn 50 USD.

Một bộ pin ngoài giúp sạc nhanh điện thoại của bạn

An external battery pack that recharges your phone quickly

Anker PowerCore II 10000, giá 30,40 USD, có sẵn tại Amazon

Các pin dự phòng bên ngoài giúp dễ dàng sạc lại điện thoại của bạn trong khi bạn đang ở xa cửa hàng và PowerCore II 10000 của Anker là tùy chọn tốt nhất cho chủ sở hữu Google Pixel 3. Pin sạc ngoài này có đủ năng lượng để sạc đầy pin của điện thoại một vài lần, nhưng quan trọng hơn, PowerCore II có thể sạc nó với tốc độ sạc tối đa 18W.

Một cặp tai nghe Bluetooth giá rẻ nhưng chất lượng

A cheap pair of Bluetooth earbuds that sounds good

IFrogz Impulse Duo, giá 28,98 USD, có bán tại Amazon

Google thiết kế điện thoại Pixel 3 không có giắc cắm tai nghe, vì vậy bạn sẽ phải sử dụng tai nghe USB-C đi kèm với điện thoại hoặc tai nghe không dây. Tôi khuyên bạn nên sử dụng iFrogz Impulse Duo, để cảm nhận âm thanh tuyệt vời với một cặp tai nghe 30 USD.

Đế sạc không dây nhanh

A fast wireless charging pad

Đế sạc Anker PowerWave 7.5 không dây sạc nhanh, giá 45,99 USD, có sẵn tại Amazon

Pixel 3 hoạt động phù hợp với hàng trăm miếng sạc không dây, nhưng PowerWave 7.5 của Anker là một trong số ít có thể sạc nó ở tốc độ sạc không dây nhanh nhất. Sạc không dây vẫn mất nhiều thời gian hơn sạc cáp, nhưng đế sạc này này làm giảm đáng kể chênh lệch thời gian.

Cáp sạc bổ sung

Extra charging cables

Cáp USB AUKEY USB (3 thiết bị), giá 13,99 USD, có sẵn tại Amazon

Nó sẽ không bao giờ gây tổn hại đến thiết bị nếu sử dụng thêm một cáp sạc hoặc thậm chí hai, đó là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên chọn loại ba thiết bị giá rẻ này.

Ốp bảo vệ để tránh trầy xước và vết lõm

A protective case to prevent scratches and dents

Spinner Rugged Armor Google Pixel 3, giá 12,99 USD, có bán tại Amazon

Ốp Spigen Google Pixel 3 XL, giá 12,99 USD, có bán tại Amazon

Pixel 3 có mặt sau bằng kính, vì vậy bạn sẽ muốn bảo vệ nó khỏi bị hư hỏng để duy trì độ bền của vỏ điện thoại. Trường hợp ốp Spigen được tạo ra từ một polyurethane dẻo nóng có tính năng hấp thụ sốc, đủ để bảo vệ lớp kính tinh tế của Pixel 3. Loại ốp này cũng có một miếng bổ sung được nâng lên kéo dài trên màn hình của điện thoại để ngăn màn hình của nó bị vỡ trong trường hợp bị rơi.

Giá đỡ gắn Pixel 3 trong khi bạn lái xe

A car mount to hold the Pixel 3 while you drive

iOttie Easy One Touch 4 Mount, giá 24,95 USD, có sẵn tại Amazon

IOttie One Touch là một giá đỡ điện thoại kiểu cốc hút gắn vào bảng điều khiển hoặc kính chắn gió của ô tô. Điện thoại của bạn được giữ an toàn tại chỗ bằng "cánh tay" bằng nhựa nên nó sẽ không rơi ra nếu bạn va đập hoặc dừng gấp. Góc gắn kết có thể điều chỉnh để dễ dàng xem ở bất kỳ góc nào an toàn nhất và thuận tiện cho người lái.

Bộ sạc trên xe hơi

A car charger

Bộ sạc trên xe hơi PD USB AUKEY USB C với đầu ra 39W, giá 19,99 USD, có sẵn tại Amazon

Bộ sạc AUKEY này có thể tận dụng tính năng “sạc nhanh” của Pixel 3; nó cũng có hai cổng USB, vì vậy bạn có thể sạc điện thoại hoặc phụ kiện khác cùng một lúc.

Bộ sạc nguồn nhanh

A fast-charging power adapter

Bộ sạc USB Anker PowerPort 18W, giá 14,99 USD, có sẵn tại Amazon

Bộ điều hợp PowerPort của Anker nhanh chóng sạc Pixel 3 ở tốc độ tối đa 18W của nó. Chỉ cần 15 phút sạc với bộ đổi nguồn này sẽ cung cấp đủ pin sử dụng trong vài giờ.

Mai Linh