HẠ TẦNG ( Trang 2 )

07:56 09/08/2018
Sự phổ biến ngày càng tăng của công nghệ Internet of Things (IoT) dựa trên cảm biến đang mang lại kết nối nâng cao cho cảnh quan đô thị trên toàn thế giới. Đèn đường thường đóng vai trò quan trọng làm chất xúc tác cho quá trình này vì chúng đã được kết nối với nguồn điện với hình dạng hoặc chiều cao của chúng cho phép chúng thực hiện vai trò của ăng-ten cho mạng cảm biến.

10:09 08/08/2018
Một số người đã đưa ra giả thuyết rằng những chiếc xe tự lái sẽ không bao giờ cần phải đỗ xe và các thành phố trong tương lai sẽ không cần ga-ra đỗ xe, bãi đỗ xe hoặc bãi đậu xe trên đường phố. Nhưng sẽ còn rất xa cho đến ngày bãi đậu xe chết. Trên thực tế, thị trường 100 tỷ đô la có thể sẵn sàng phát triển.

17:35 01/08/2018
Hãy tưởng tượng một thế giới nơi mà sự kết nối không được cung cấp, mà được sẻ chia, một thế giới nơi mà thay vì các nhà vận hành cung cấp quyền truy cập cho các trang web - chỉ có các người dùng tự mở ra những cánh cổng. Hãy tưởng tượng một thực tại giả định nơi mà sự kết nối không thuộc về số ít, mà thuộc về tất cả chúng ta.

17:17 01/08/2018
London là một trong những quốc gia hàng đầu đầu tư vào công nghệ thành phố thông minh.

14:35 01/08/2018
Công nghệ Industrial Internet of Things (IIoT) là tương lai của ngành công nghiệp dầu khí. Vì mạng lưới các thiết bị cảm biến và phần mềm của Internet of Things (IoT) mang lại sự thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng, ngành công nghiệp đặc biệt này đang tụt lại phía sau.

16:39 25/07/2018
Tiến sĩ Kevin Curran, Trưởng ban nghiên cứu của Ambient Intelligence Research Group, tin rằng khi chúng ta ngày càng tự tin vào không gian mạng, lãng phí thời gian vào việc lái xe bằng tay có vẻ là điều vô lý - nhưng chúng ta cần có cơ sở hạ tầng phù hợp để quản lý tốt nhất thời gian của chúng ta.

15:19 23/07/2018
Tại sao một người nào đó ở bị đau tim hoặc đang an ủi một đứa trẻ bị thương lại phải quay số 911 khi bất kỳ một trong những tiện ích kết nối internet trong nhà của họ có thể làm điều đó?

14:50 23/07/2018
Tương lai của thế giới sẽ là sự phát triển của các đô thị, với đa phần con người sinh sống tại các thành phố lớn. Ở Châu Á và Châu Phi, dân số trẻ sẽ phần lớn sinh sống tại các thành phố đang phát triển nhanh chóng, trong khi đó, ở Phương Tây sẽ phải đối mặt với sẽ phải đối mặt với những thách thức của vấn đề dân số già như là các khu vực đô thị quá đông đúc và đang lão hóa dần. Trên toàn thế giới, sự tăng trưởng thành thị sẽ tạo ra các cơ hội để cải thiện chất lượng cuộc sống cho mọi người, nhưng nó là nguyên nhân chính của những vấn nạn như tắc đường, ô nhiễm không khí và gia tăng nhu cầu tiêu thụ nhiên liệu, nước và các không gian mở hoặc an toàn và có kiểm soát – các vấn nạn này thậm chí còn trở nên nặng nề hơn bởi biến đổi khí hậu và khoảng cách giàu nghèo.
[Trang trước] [Trang sau]