Chuyên gia tài chính toàn cầu ra mắt sách "bán chạy" bằng tiếng Việt

T.H| 06/06/2022 16:37
Theo dõi ICTVietnam trên

Nhà sáng lập và Chủ tịch công ty môi giới Fullerton Markets, Mario Singh, gần đây vừa ra mắt hai cuốn sách bằng tiếng Việt: "Giải mã bí mật tài chính lớn nhất thế giới" và "Cuộc đối thoại với các ông trùm tài chính".

"Giải mã bí mật tài chính lớn nhất thế giới" gồm những hướng dẫn cơ bản để xây dựng nền tảng vững chắc về thị trường ngoại hối. Cuốn sách này khá dễ đọc, bao gồm các chủ đề như: thói quen giao dịch, các yếu tố ảnh hưởng đến thị trường, cũng như cách chọn nhà môi giới phù hợp nhất.

Riêng cuốn sách "Cuộc đối thoại với các ông trùm tài chính", được xem là siêu phẩm bom tấn toàn cầu của Mario, là cuốn sách duy nhất tập hợp 12 chuyên gia tài chính hàng đầu thế giới, tiết lộ những bí mật đã được minh chứng từ những trải nghiệm thực tế, chia sẻ những triết lý, tư duy và chiến lược để chiến thắng trong giao dịch và đầu tư. 

Cuốn sách này nói về các chủ đề sâu xa hơn như quản lý tiền tệ và tâm lý đầu tư. Với tư duy của một bậc thầy trong đầu tư tài chính, Mario đã chắt lọc một cách tinh tế những bài học cốt yếu từ những cuộc trò chuyện đó và chia sẻ cho độc giả của mình.

Chuyên gia tài chính toàn cầu - Mario Singh ra mắt sách bestseller bằng tiếng Việt - Ảnh 1.

Mario ký tặng sách cho độc giả Việt Nam

Về lý do vì sao ông chọn Việt Nam để quảng bá cuốn sách này, Mario cho biết: "Việt Nam ước tính khoảng 100 triệu dân, trong đó hơn 70% dân số dưới 35 tuổi. Đây là nhóm tuổi mà họ khao khát kiến thức và mong muốn xây dựng sự nghiệp nhất. Họ luôn tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp, cũng như cơ hội kinh doanh. Giá trị lớn nhất mà những cuốn sách này mang lại chính là "trí thông minh tài chính". Điều này giúp độc giả học được các chiến lược tài chính đúng đắn, cũng như kỹ năng quản lý tiền bạc hiệu quả. Khi có một nền tảng tốt về tiền bạc và tài chính, họ sẽ có thể theo đuổi thành công một cách dễ dàng hơn".

Là một người có tư duy sâu sắc và hiểu rõ về tầm quan trọng của công tác cố vấn, Mario tin rằng có một nhà cố vấn tốt sẽ giúp bạn rút ngắn lộ trình học tập. Ông luôn coi những cuốn sách là phương tiện cố vấn từ xa cho các thương nhân và nhà đầu tư thế hệ sau, khi họ bước chân vào thị trường tài chính biến động khôn lường.

Chuyên gia tài chính toàn cầu ra mắt sách

Fullerton Markets là một công ty môi giới từng đạt nhiều giải thưởng và được công nhận là một tổ chức mang tính đột phá trong ngành tài chính. Cam kết mang lại sự an toàn tuyệt đối với các khoản tiền nạp, tốc độ xử lý lệnh cực nhanh và một hệ thống tạo ra của cải đáng tin cậy, Fullerton Markets cung cấp cho khách hàng toàn cầu quyền truy cập trực tiếp vào thị trường tài chính lớn nhất thế giới với chi phí cạnh tranh thông qua các nhà cung cấp thanh khoản cấp một. 

Đồng thời, Fullerton Markets cũng trang bị cho khách hàng những công cụ cần thiết và những kiến thức quan trọng, trao quyền để các nhà giao dịch cạnh tranh hiệu quả trên thị trường./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • ASEAN có bị chậm trong cuộc đua băng tần 5G?
  Các quốc gia ASEAN cần cung cấp nhiều phổ tần hơn, đặc biệt là băng tần 3,5 GHz, cho các dịch vụ số thế hệ tiếp theo chạy trên mạng 5G.
 • Công nghệ làm nên những trận bóng đá ấn tượng tại Euro 2024
  Các công nghệ tiên tiến đang góp phần tạo nên một mùa bóng đá Euro 2024 ấn tượng. Việc triển khai và ứng dụng các công nghệ này đã làm thay đổi mọi thứ, từ cách điều hành trận đấu cho đến trải nghiệm xem của người hâm mộ.
 • Tờ báo giấy lâu đời nhất thế giới đã tự hồi sinh như thế nào?
  Đối mặt với tình trạng sắp phải đóng cửa, tờ báo Wiener Zeitung 320 tuổi của Áo đã trải qua một cuộc đổi mới triệt để - từ công báo của chính phủ trở thành cơ quan báo chí đa kênh, xuất bản số - chỉ sau một thời gian ngắn.
 • Loại trừ cá độ bóng đá trên không gian mạng
  Với những người đam mê môn túc cầu, tháng 6 là tháng "ăn ngủ cùng trái bóng tròn" với những diễn biến hấp dẫn của các trận đấu tại Giải vô địch bóng đá châu Âu (EURO 2024). Mới chớm vòng đấu bảng, nhưng trên không gian mạng đã tràn ngập những hình ảnh, thông tin về các hình thức cá độ và một số vụ có quy mô lớn (cả về số người và số lượng tiền tham gia) đã được cơ quan công an ngăn chặn, triệt phá.
 • Hỗ trợ NXB Lao động xuất bản, phát hành xuất bản phẩm điện tử
  Ngày 18/6/2024, Cục Xuất bản, in và phát hành - Bộ TT&TT đã ban hành Kết luận thanh tra số 739/KL-CXBIPH về việc chấp hành quy định của pháp luật về xuất bản, phát hành xuất bản phẩm điện tử tại Nhà xuất bản (NXB) Lao động.
 • Hải Dương – “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước
  Thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước được tỉnh Hải Dương xác định là một trong những nhiệm vụ kinh tế, chính trị quan trọng. Chính vì vậy, thời gian qua, các cấp chính quyền tỉnh Hải Dương đã tập trung nguồn lực, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để giúp địa phương thành điểm đến lý tưởng, an toàn cho các nhà đầu tư.
 • Hải quan Việt Nam đẩy mạnh hợp tác quốc tế để phát triển bền vững
  Xác định hợp tác quốc tế chính là cánh cửa mở ra cơ hội phát triển bền vững, thời gian qua, Hải quan Việt Nam đã linh hoạt trong các mối quan hệ song phương và đa phương để thu về nhiều kết quả nổi bật.
 • AI đẩy nhanh quá trình quản lý lỗ hổng
  Với khả năng phân tích, dự báo và tự động hóa, AI đang định hình lại nhiều lĩnh vực kinh doanh, đáng chú ý nhất là an ninh mạng.
 • Mỗi tác phẩm báo chí chuẩn mực về nội dung, hiện đại trong phương pháp thể hiện
  Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh: "Mỗi tác phẩm báo chí phải là một sản phẩm văn hóa tinh thần có giá trị và giá trị sử dụng cao, chuẩn mực về nội dung, tươi mới và hấp dẫn về hình thức, hiện đại trong phương pháp thể hiện và phương thức phát hành".
 • “Không để báo chí tự bươn chải với thị trường”
  “Báo chí phải truyền đi khát vọng về một Việt Nam hùng cường, lan tỏa, biến khát vọng đấy thành động lực để đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp hàng đầu”, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng đã chia sẻ với Báo Nhân Dân trong dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2024.
Chuyên gia tài chính toàn cầu ra mắt sách "bán chạy" bằng tiếng Việt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO