GapoWork và BSS Việt Nam: Bắt tay để gia tăng lợi ích CĐS cho doanh nghiệp

PV| 12/04/2022 17:03
Theo dõi ICTVietnam trên

Việc hợp tác giữa nền tảng giao tiếp nội bộ GapoWork và đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp (DN) BSS Việt Nam sẽ giúp hàng loạt tổ chức, DN xây dựng giải pháp chuyển đổi số (CĐS) và gắn kết đội ngũ hiệu quả.

Bắt tay mang đến giải pháp quản trị DN Việt chuẩn quốc tế

GapoWork là nền tảng giao tiếp dành cho DN và tổ chức được tin dùng bởi nhiều DN và tập đoàn lớn tại Việt Nam như: F88, Gpay, HSV Group, Tima, Beatvn, Edufit, Genovations, ABA Cooltrans, Box Studio, Techone, Teky, Vitto, Yody, Hima,...  Trong khi đó, BSS Việt Nam là đơn vị tư vấn triển khai Hệ điều hành DN EOS Worldwide Hoa Kỳ và là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam được cấp bản quyền EOS từ tổ chức EOS Worldwide. 

Với nguồn lực và giải pháp từ hai tổ chức, GapoWork và BSS đã bắt tay hợp tác, trở thành đối tác chiến lược. Từ đó, hai bên sẽ đem tới một bộ giải pháp quản trị DN toàn diện được xây dựng từ nền tảng tư duy điều hành doanh nghiệp chuẩn Mỹ và giải pháp công nghệ tối ưu "Make in Viet Nam". 

Ông Hà Trung Kiên, Nhà sáng lập Nền tảng giao tiếp cho DN và tổ chức GapoWork chia sẻ: "GapoWork rất tự hào khi được trở thành đối tác của BSS Việt Nam và chúng tôi hoàn toàn tin rằng BSS là đối tác đáng tin cậy để cùng nhau đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững, đồng thời mang đến giá trị cho các DN Việt bằng giải pháp quản trị, vận hành tổ chức hiệu quả, chất lượng nhất".  

GapoWork và BSS Việt Nam: Bắt tay để gia tăng lợi ích CĐS cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

Theo khuôn khổ của thỏa thuận hợp tác chiến lược, GapoWork sẽ đồng hành cùng BSS Việt Nam triển khai các hoạt động tổ chức các buổi nói chuyện (talkshow) cung cấp kiến thức về quản trị DN và phát triển những khóa học với chủ đề nâng cao kỹ năng dành cho cấp quản lý, lãnh đạo.    

Cụ thể, với các talkshow cung cấp kiến thức, GapoWork và BSS sẽ hướng đến những chương trình củng cố sâu vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải như cách vận hành DN bài bản, xây dựng văn hoá, gắn kết nhân sự trong tổ chức. Bên cạnh đó, GapoWork và BSS cũng lên kế hoạch để tổ chức các khóa học chuyên sâu được chuyển giao đào tạo từ tổ chức EOS Worldwide Hoa Kỳ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. 

Thông qua các sự kiện này, DN  Việt có thể tiếp cận với tư duy quản trị DN  hiện đại chuẩn Hoa Kỳ EOS, đồng thời có cơ hội sử dụng miễn phí công cụ cải thiện giao tiếp, chia sẻ thông tin nhanh chóng, hiệu quả. Những khóa học từ GapoWork và BSS cũng mang đến rất nhiều kiến thức hữu ích, thiết thực và bộ công cụ quản trị để nâng cao năng lực lãnh đạo, quản lý.  

Sự kết hợp chứng minh những nỗ lực của GapoWork vì cộng đồng DN Việt

Trước cuộc bắt tay với BSS, GapoWork đã triển khai hàng loạt chương trình hợp tác chiến lược với nhiều tổ chức trong nước và quốc tế như Zoom, OOS nhằm mở rộng tính năng trên nền tảng và tài trợ miễn phí gói CĐS cho DN.

Vào đầu năm nay, GapoWork cũng đã tham gia cùng Bộ TT&TT nhằm hỗ trợ các DN vừa và nhỏ CĐS trong chương trình SMEdx.

GapoWork và BSS Việt Nam: Bắt tay để gia tăng lợi ích CĐS cho doanh nghiệp - Ảnh 2.

Theo chia sẻ từ đại diện GapoWork, có tới 94,7% DN ứng dụng nền tảng này chia sẻ: "GapoWork giúp tổ chức gắn kết đội ngũ, từ đó cải thiện năng suất làm việc đội nhóm và giúp DN tăng 45% khả năng đạt KPI".

Vì vậy, những thương vụ hợp tác này sẽ đem đến chuyển biến tích cực với cộng đồng DN nói chung, cũng như hướng tới lợi ích ban lãnh đạo các DN và tổ chức nói riêng. 

Không khó để lý giải những lợi ích của cộng đồng DN từ những màn hợp tác chiến lược giữa GapoWork và các tổ chức trong nước lẫn quốc tế. Cú "bắt tay" mới nhất với BSS Việt Nam lần này hứa hẹn sẽ mang lại giải pháp quản trị tổ chức hoàn toàn mới, hiện đại chuẩn Hoa Kỳ, toàn diện và hoàn hảo hơn cho cộng đồng DN Việt Nam./.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • ASEAN có bị chậm trong cuộc đua băng tần 5G?
  Các quốc gia ASEAN cần cung cấp nhiều phổ tần hơn, đặc biệt là băng tần 3,5 GHz, cho các dịch vụ số thế hệ tiếp theo chạy trên mạng 5G.
 • Công nghệ làm nên những trận bóng đá ấn tượng tại Euro 2024
  Các công nghệ tiên tiến đang góp phần tạo nên một mùa bóng đá Euro 2024 ấn tượng. Việc triển khai và ứng dụng các công nghệ này đã làm thay đổi mọi thứ, từ cách điều hành trận đấu cho đến trải nghiệm xem của người hâm mộ.
 • Tờ báo giấy lâu đời nhất thế giới đã tự hồi sinh như thế nào?
  Đối mặt với tình trạng sắp phải đóng cửa, tờ báo Wiener Zeitung 320 tuổi của Áo đã trải qua một cuộc đổi mới triệt để - từ công báo của chính phủ trở thành cơ quan báo chí đa kênh, xuất bản số - chỉ sau một thời gian ngắn.
 • Loại trừ cá độ bóng đá trên không gian mạng
  Với những người đam mê môn túc cầu, tháng 6 là tháng "ăn ngủ cùng trái bóng tròn" với những diễn biến hấp dẫn của các trận đấu tại Giải vô địch bóng đá châu Âu (EURO 2024). Mới chớm vòng đấu bảng, nhưng trên không gian mạng đã tràn ngập những hình ảnh, thông tin về các hình thức cá độ và một số vụ có quy mô lớn (cả về số người và số lượng tiền tham gia) đã được cơ quan công an ngăn chặn, triệt phá.
 • Hỗ trợ NXB Lao động xuất bản, phát hành xuất bản phẩm điện tử
  Ngày 18/6/2024, Cục Xuất bản, in và phát hành - Bộ TT&TT đã ban hành Kết luận thanh tra số 739/KL-CXBIPH về việc chấp hành quy định của pháp luật về xuất bản, phát hành xuất bản phẩm điện tử tại Nhà xuất bản (NXB) Lao động.
 • Hải Dương – “miền đất hứa” cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước
  Thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước được tỉnh Hải Dương xác định là một trong những nhiệm vụ kinh tế, chính trị quan trọng. Chính vì vậy, thời gian qua, các cấp chính quyền tỉnh Hải Dương đã tập trung nguồn lực, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để giúp địa phương thành điểm đến lý tưởng, an toàn cho các nhà đầu tư.
 • Hải quan Việt Nam đẩy mạnh hợp tác quốc tế để phát triển bền vững
  Xác định hợp tác quốc tế chính là cánh cửa mở ra cơ hội phát triển bền vững, thời gian qua, Hải quan Việt Nam đã linh hoạt trong các mối quan hệ song phương và đa phương để thu về nhiều kết quả nổi bật.
 • AI đẩy nhanh quá trình quản lý lỗ hổng
  Với khả năng phân tích, dự báo và tự động hóa, AI đang định hình lại nhiều lĩnh vực kinh doanh, đáng chú ý nhất là an ninh mạng.
 • Mỗi tác phẩm báo chí chuẩn mực về nội dung, hiện đại trong phương pháp thể hiện
  Chủ tịch nước Tô Lâm nhấn mạnh: "Mỗi tác phẩm báo chí phải là một sản phẩm văn hóa tinh thần có giá trị và giá trị sử dụng cao, chuẩn mực về nội dung, tươi mới và hấp dẫn về hình thức, hiện đại trong phương pháp thể hiện và phương thức phát hành".
 • “Không để báo chí tự bươn chải với thị trường”
  “Báo chí phải truyền đi khát vọng về một Việt Nam hùng cường, lan tỏa, biến khát vọng đấy thành động lực để đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp hàng đầu”, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Mạnh Hùng đã chia sẻ với Báo Nhân Dân trong dịp Kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/2024.
GapoWork và BSS Việt Nam: Bắt tay để gia tăng lợi ích CĐS cho doanh nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO