Dòng sự kiện

Golfer Nguyễn Xuân Lâm vô địch giải đấu kỷ niệm 10 năm sân golf Heron Lake

“The 10th Anniversary Cup-2020” được tổ chức vào ngày 22/11 là sự kiện đặc biệt quan trọng nhất, đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển của Câu lạc bộ (CLB) Golf Heron Lake.
18:40 PM 23/11/2020 In bài viết này
Golfer Nguyễn Xuân Lâm vô địch giải đấu kỷ niệm 10 năm sân golf Heron Lake - Ảnh 1.

Các golfer tại lễ khai mạc giải đấu.

Chặng đường 10 năm ấy là sự chung tay nỗ lực, phấn đấu không ngừng của tất cả nhân viên và Hội viên CLB. Chúng ta đã cùng nhau bước qua 10 năm với nhiều thăng trầm và đầy những kỷ niệm khó quên, gắn bó và chia sẻ như một gia đình.

Trong không khí hân hoan và phấn khởi các Hội viên đã cùng nhau sum họp dưới ngôi nhà chung Heron Lake, cùng nhau chinh phục 18 hố golf đầy cảm xúc.

Kết thúc hố golf số 18, hai Hội viên Dương Thanh Tùng và Nguyễn Xuân Lâm có cùng kết quả dương 5 gậy và cùng nhau bước vào vòng play-off đầy kịch tính dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Với bản lĩnh, cộng thêm một chút may mắn, golfer Nguyễn Xuân Lâm đã giành chiến thắng để trở thành nhà vô địch giải đấu.

Golfer Nguyễn Xuân Lâm vô địch giải đấu kỷ niệm 10 năm sân golf Heron Lake - Ảnh 2.

Giải nhất của bốn bảng A, B, C và Nữ lần lượt thuộc về các Hội viên Đào Hữu Khanh, Nguyễn Hữu Bắc, Bùi Xuân Trung và Nguyễn Thị Hồng.

Giải Nhì lần lượt thuộc về các Hội viên Nguyễn Đức, Nguyễn Xuân Quảng, Hồ Sỹ An và Trần Diệu Hà.

Các Hội viên Dương Thanh Tùng, Vũ Xuân Bằng, Lê Văn Bé và Cao Thị Phương Mai đã lần lượt đạt giải Ba của bốn bảng.

Bên cạnh các giải chính, 04 giải kỹ thuật Nearest to the Pin tại 04 hố #3; #7; #12; #16 đã thuộc về các Hội viên Nguyễn Văn Hòa, Nguyễn Quốc Bảo, Tạ Hữu Diễn và Bùi Quốc Hoàn. Giải Longest Drive dành cho Nam tại hố #9 thuộc về Hội viên Đỗ Tuấn Hùng và Nữ tại hố #15 thuộc về Hội viên Nguyễn Thị Oanh.

Golfer Nguyễn Xuân Lâm vô địch giải đấu kỷ niệm 10 năm sân golf Heron Lake - Ảnh 3.

Sân golf Heron Lake tri ân 3 hội viên đặc biệt trong 10 năm qua.

Danh hiệu duy nhất chỉ có tại Heron Lake dành cho ba Hội viên đặc biệt trong suốt 10 năm qua.

- Hội viên tiến bộ nhất- Hội viên LÊ THIẾT THẢO

- Hội viên gắn bó nhất- Hội viên NGUYỄN MINH HIỆP

- Hội viên thân thiện nhất- Hội viên PHƯƠNG HỒNG MINH

Một chuyến tham quan du lịch, chơi golf tại nước ngoài sẽ dành cho nhà đương kim vô địch, Hội viên đạt giải chính của 04 bảng và 03 Hội viên đặc biệt nhất trong 10 năm.

Sân golf Heron Lake