Founder Cyradar: Viet Solutions ‘chắp cánh’ để startup nhanh chóng tới với người dùng

Founder Cyradar: Viet Solutions ‘chắp cánh’ để startup nhanh chóng tới với người dùng

Nguyễn Minh Đức, founder Cyradar – đội đoạt giải 3 tại Viet Solutions 2020, vẫn luôn ấn tượng với những trải nghiệm tuyệt vời mà cuộc thi mang lại cho các startup. Viet Solutions đóng vai trò cầu nối hiệu quả để các giải pháp công nghệ nhanh chóng đi vào cuộc sống đời thường.

Hồng Kông hỗ trợ các startup vượt "bão" Covid-19 như thế nào?

Năm 2020, nền kinh tế Hồng Kông đã có một năm đầy thách thức, với mức sụt giảm tới 6,1% - mức giảm cao nhất được ghi nhận. Việc giảm mạnh này là do các yếu tố như cuộc chiến thương mại Trung - Mỹ và sự bùng phát của đại dịch Covid-19.

Làm thế nào một nữ CEO ngoại đạo có thể biến Vimeo thành công ty tỷ đô?

Vimeo luôn là người “anh em họ” kỳ quặc, hào hoa và đầy nghệ thuật của YouTube - cho đến khi một vị nữ giám đốc điều hành đang trong độ tuổi 30 bước vào, và tìm ra cách biến Vimeo thành một “con gà đẻ trứng vàng”.

IPO sẽ khai sinh thêm nhiều startup Đông Nam Á

Tin tức kinh doanh, doanh nhân & doanh nghiệp, kinh nghiệm, phân tích kinh doanh, chứng khoán, bất động sản, lãi suất ngân hàng.

Tổng thống Pháp tham vọng thành lập 10 siêu tập đoàn công nghệ châu Âu

Data - time

Pháp đang có kế hoạch thành lập các siêu tập đoàn công nghệ nhằm cạnh tranh trực tiếp với các công ty của Mỹ trong lĩnh vực này.

5 startup fintech Việt hứa hẹn tái cấu trúc các dịch vụ tài chính

Data - time

Lĩnh vực khởi nghiệp fintech Việt Nam đã phát triển vượt bậc trong thập kỷ qua. Với việc tiền mặt vẫn là phương thức thanh toán chính, dân số trẻ và sự thâm nhập điện thoại thông minh ngày càng tăng, Việt Nam mang đến cơ hội lớn cho các nhà phát triển, startup fintech.

Vụ đặt cược lớn vào blockchain và NFTs đã tạo ra kỳ lân mới nhất của Hồng Kông như thế nào?

Data - time

Khi Sở giao dịch chứng khoán Úc (ASE) đưa ra tối hậu thư cho Animoca Brands, một trong những công ty game hàng đầu của Hồng Kông vào 3-2020, đồng sáng lập kiêm chủ tịch Yat Siu phải đối mặt với một lựa chọn khó khăn: từ bỏ tầm nhìn của mình về tương lai hoặc đối mặt với việc hủy niêm yết.

Các start-up vượt bão Covid để ghi tên Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới

Data - time

Trong bối cảnh khó khăn, đầy biến động như hiện nay, việc duy trì phát triển, giữ thị phần hiện có đã rất vất vả thì liệu các start-up công nghệ có cơ hội vươn ra biển lớn, cạnh tranh với thị trường quốc tế và bằng cách nào?...

Start-up cần tỉnh táo khi lựa chọn nhà đầu tư

Data - time

Nguồn lực giúp start-up phát triển lâu dài không chỉ là tiền của nhà đầu tư, mà còn là sự tin tưởng vào mục tiêu chung, sẵn sàng chung tay giải quyết các rắc rối liên tục xảy ra.

Phát động cuộc thi phát triển ứng dụng AppsUP năm thứ hai tại châu Á - Thái Bình Dương

Data - time

Huawei Mobile Services (HMS) đã phát động AppsUP 2021, cuộc thi đổi mới sáng tạo ứng dụng thường niên trên toàn cầu.

Đà Nẵng tiếp tục cấp vốn hỗ trợ doanh nghiệp và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Data - time

Việc triển khai hỗ trợ các doanh nghiệp (DN) và tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) đã góp phần lan tỏa, thúc đẩy, hỗ trợ các hoạt động khởi nghiệp ĐMST trên địa bàn TP. Đà Nẵng phát triển mạnh mẽ.

5 startup nông nghiệp công nghệ Việt tích cực đổi mới sáng tạo

Data - time

Ngành nông nghiệp Việt Nam phải đối mặt với nhiều thách thức như thiên tai, ô nhiễm nguồn nước và điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang