Netflix có tất cả nhưng lại thiếu Bryson DeChambeau

Việt Dũng| 16/01/2022 17:57
Theo dõi ICTVietnam trên

Dù nhận được lời mời, nhưng Bryson DeChambeau đã từ chối tham gia bộ phim tài liệu của Netflix.

Mới đây, hãng streaming phim lớn nhất thế giới Netflix đã công bố sẽ cho ra mắt bộ phim tài liệu về môn thể thao golf với sự góp mặt của hàng loạt các golfer nổi tiếng Thế giới. Chương trình sẽ là phiên bản golf trong chuỗi phim nổi tiếng của Netflix - "Formula 1: Drive to Survive".

Netflix có tất cả nhưng lại thiếu Bryson DeChambeau - Ảnh 1.

Bryson DeChambeau từ chối Netflix. Ảnh: Getty Images

Những ngôi sao hàng đầu sẽ có mặt trong bộ phim tài liệu này có thể kể tới những cái tên như Collin Morikawa, Jordan Spieth, Justin Thomas, Xander Schauffele hay Brooks Koepka. Mặc dù vậy, một trong số những cái tên có lượng fan hùng hậu nhất Thế giới - Bryson DeChambeau lại không góp mặt ở dự án lần này của Netflix. Được biết nhà vô địch của U.S. Open 2020 đã từ chối lời mời và không ký hợp đồng với Netflix để tham dự bộ phim này:

"Có rất nhiều yếu tố khiến tôi từ chối Netflix. Một trong số đó là việc tôi cảm thấy mình không được lợi ích gì từ việc tham gia dự án này. Tôi yêu và thường xuyên tận hưởng khoảng thời gian thư giãn với Netflix. Nhưng mọi thứ đơn giản là không phù hợp với tôi vào thời điểm hiện tại." Bryson DeChambeau cho biết lý do từ chối Netflix.

Bên cạnh đó, một trong những lý do mà Bryson DeChambeau từ chối Netflix là vì anh đang tập trung xây dựng kênh Youtube của riêng mình, với những video hướng dẫn cho người chơi mới. Ngoài ra, "Nhà bác học điên" cũng đang tích cực hoạt động trên kênh Instagram với hơn 850.000 người theo dõi. Đây chắc chắn nằm trong kế hoạch giành chiến thắng giải thưởng Player Impact Program của Bryson DeChambeau trong năm 2022.

"Đã có rất nhiều golfer tuyệt vời xuất hiện trong dánh sách của Netflix. Sẽ thật tuyệt vời khi tôi xuất hiện cùng với họ, nhưng tôi cảm thấy có rất nhiều câu chuyện thú vị mà Netflix có thể khai thác với những nhân vật hiện tại. Câu chuyện về cuộc đời của họ có nhiều điều đặc biệt hơn so với tôi vào thời điểm hiện tại" - Bryson DeChambeau chia sẻ.


Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
 • Người dùng có thể đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam tự động
  Hệ thống đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam i-Speed vừa được nâng cấp, bao gồm: nâng cấp phiên bản mới (phiên bản 4.0, bản dành cho hệ điều hành Android) cho ứng dụng i-Speed và nâng cấp hệ thống thống kê, chia sẻ, cung cấp số liệu đánh giá tốc độ truy cập Internet Việt Nam.
 • Lưu trữ: người hùng thầm lặng của việc triển khai AI
  Nhiều doanh nghiệp (DN) chỉ tập trung vào sức mạnh tính toán và mạng khi triển khai các dự án trí tuệ nhân tạo (AI). Nhưng họ có thể đang bỏ qua bức tranh toàn cảnh về nhu cầu lưu trữ lớn của mình.
 • Lỗ hổng bảo mật của SAP đặt ra câu hỏi về sự vội vàng trong AI
  Công ty bảo mật đám mây Wiz đã công bố một báo cáo chi tiết về các lỗ hổng bảo mật của SAP, hiện đã được vá, đặt ra những câu hỏi đáng báo động về vai trò thứ yếu của trí tuệ nhân tạo (AI) trong phòng thủ an ninh mạng.
 • Tình cảm đặc biệt của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho "quê hương Kinh Bắc - Bắc Ninh"
  Trên cương vị người đứng đầu Đảng ta, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã 5 lần về thăm, làm việc với Bắc Ninh. Đối với vùng quê Kinh Bắc, Tổng Bí thư luôn dành một tình cảm đặc biệt. Trong nhiều bài phát biểu, nói chuyện, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn nhận mình là người Bắc Ninh. Những ý tứ "Bắc Ninh quê tôi", "Quan họ quê tôi"... cũng được Tổng Bí thư nhắc đến nhiều lần trong bài kết luận sâu sắc tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021.
 • Cha mẹ hiểu biết để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
  Các chủ đề bảo mật, an toàn mạng trên quy mô toàn cầu là một phần công việc và dịch vụ hàng ngày mà các công ty viễn thông cung cấp cho người dùng. Mặc dù Internet đại diện cho một nguồn khả năng vô tận, nhưng bên cạnh những mặt tích cực, các công nghệ mới cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu chúng được sử dụng một cách liều lĩnh và chúng ta không nhận thức được những rủi ro này. Đó là lý do tại sao phải nâng cao nhận thức cho người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi nhất biết bảo vệ bản thân trong môi trường ảo.
Đừng bỏ lỡ
Netflix có tất cả nhưng lại thiếu Bryson DeChambeau
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO