phân tích dữ liệu

 • Các giải pháp đô thị thông minh "Make in Vietnam" tại ASEAN Smart Cities Summit & Expo 2020

  Các giải pháp đô thị thông minh "Make in Vietnam" tại ASEAN Smart Cities Summit & Expo 2020

  Tham dự Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về đô thị thông minh (ĐTTM) ASEAN (ASEAN Smart Cities Summit & Expo 2020), với những kinh nghiệm triển khai thực tiễn, Tập đoàn VNPT đã giới thiệu nền tảng giải pháp công nghệ hiện đại, phong phú, giúp cho quan khách tại sự kiện có được cái nhìn toàn diện về một ĐTTM "Make in Vietnam".
 • VNPT trình diễn 20 sản phẩm công nghệ số nổi bật tại ITU Digital World 2020

  VNPT trình diễn 20 sản phẩm công nghệ số nổi bật tại ITU Digital World 2020

  20 sản phẩm, giải pháp số thuộc các lĩnh vực: Chính phủ điện tử (CPĐT), doanh nghiệp (DN) số, thành phố thông minh, an toàn bảo mật, thanh toán số, truyền hình số, giáo dục số, Selfcare (ứng dụng CSKH), thiết bị viễn thông, dịch vụ viễn thông - băng tần vệ tinh được Tập đoàn VNPT đem tới và giới thiệu trong gian hàng triển lãm 3D tại ITU Digital World 2020.
 • Cuốn sách tập hợp những điển hình thành công trong chuyển đổi số, kinh doanh số

  Cuốn sách tập hợp những điển hình thành công trong chuyển đổi số, kinh doanh số

  Để cung cấp kiến thức và cách thức về chuyển đổi số cho các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, hoạch định chiến lược… Nhà xuất bản TT&TT đã nghiên cứu, lựa chọn và xuất bản cuốn sách "Chuyển đổi số đến cốt lõi: Nâng tầm năng lực lãnh đạo cho ngành nghề, doanh nghiệp và chính bản thân bạn".
 • Xác định bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số cấp bộ, tỉnh/thành

  Xác định bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số cấp bộ, tỉnh/thành

  Nhằm theo dõi, tổng kết, đánh giá một cách thực chất, khách quan và công bằng việc triển khai kết quả thực hiện chuyển đổi số hàng năm của các bộ, tỉnh và cả nước, vừa qua, Bộ TT&TT đã ban Quyết định 1726 phê duyệt Đề án “Xác định bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số của các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương (DTI).
 • ASEAN cần đẩy nhanh áp dụng kinh doanh số

  ASEAN cần đẩy nhanh áp dụng kinh doanh số

  Khi Singapore công bố các biện pháp kềm chế giao dịch hay còn gọi là ngắt mạch/cúp cầu dao (circuit breaker) thị trường chứng khoán vào đầu năm nay, một khách hàng của Citi trong lĩnh vực Thực phẩm & Đồ uống (F&B) nhận ra rằng mô hình bán hàng của họ phải thay đổi. Theo đó 90% các kênh bán hàng vật lý của họ đã bị đóng cửa.
 • Quản trị an toàn thông tin trên một nền tảng mở hợp nhất

  Quản trị an toàn thông tin trên một nền tảng mở hợp nhất

  Quản lý bảo mật rất phức tạp do các mối đe dọa ngày càng tăng, nhu cầu giữ chân nhân tài và bối cảnh nhà cung cấp rộng lớn. Phát triển doanh nghiệp (DN) một cách an toàn không chỉ liên quan đến việc áp dụng các công nghệ bảo mật mới để chống lại các mối đe dọa mới hoặc theo kịp những thách thức được đưa ra thông qua các quy trình kinh doanh mới. Nó giống như chiến đấu với quái vật Hydra, thủy quái trong thần thoại Hy Lạp - bạn cắt bỏ một đầu và hai đầu khác sẽ mọc trở lại đúng vị trí của nó.
 • Ra mắt MISA QLTH: Trợ thủ đắc lực cho các đơn vị quản lý giáo dục, nhà trường

  Ra mắt MISA QLTH: Trợ thủ đắc lực cho các đơn vị quản lý giáo dục, nhà trường

  Việc tích hợp tất cả nghiệp vụ trên một nền tảng của MISA QLTH giúp các đơn vị quản lý cấp bộ, ngành và nhà trường dễ dàng tổng hợp và xem tất cả các báo cáo chi tiết theo thời gian thực, hỗ trợ công tác quản lý hiệu quả, minh bạch.
 • MobiFone và FPT hợp tác toàn diện 3 lĩnh vực thúc đẩy chuyển đổi số

  MobiFone và FPT hợp tác toàn diện 3 lĩnh vực thúc đẩy chuyển đổi số

  MobiFone và FPT sẽ tăng cường hợp tác sâu rộng và toàn diện trong 3 lĩnh vực: Viễn thông, CNTT và thương mại bán lẻ, nhằm mang lại các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng nổi trội và trải nghiệm ưu việt hơn cho khách hàng.
 • Tương lai của ngân hàng là... doanh nghiệp công nghệ số

  Tương lai của ngân hàng là... doanh nghiệp công nghệ số

  Ngân hàng có thể trở thành công ty công nghệ bằng cách hợp tác với chính các công ty công nghệ, ví dụ như các doanh nghiệp viễn thông để tạo ra không gian tăng trưởng mới.
 • Những trải nghiệm công nghệ độc đáo tại Tour de France 2020

  Những trải nghiệm công nghệ độc đáo tại Tour de France 2020

  Tour de France đã diễn ra bất chấp cuộc khủng hoảng đại dịch Covid-19. Năm nay, giải đua đã mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới những trải nghiệm hoàn toàn mới, độc đáo thông qua việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến.
Trang
ICT Việt Nam