Realme tham gia các chương trình chào đón tân sinh viên

Các chương trình này đã được tổ chức tại trường đại học (ĐH) Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (HUTECH) và ĐH Văn Lang.

Tuấn Trần
21:35 PM 21/10/2020
In bài viết này

Chia sẻ bài viết này

Theo đó, tại ĐH HUTECH, hơn 700 tân sinh viên Khoa Thiết kế Truyền thông lần đầu được tham gia ngày hội "Open Day" đầy năng lượng tích cực.

Trong khi đó, đã có hơn 2.000 tân sinh viên của Khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông (Khoa PR) trường ĐH Văn Lang vừa hòa mình vào chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên sôi động và tràn đầy năng lượng mang tên "Blooming" với ý nghĩa những tài năng tương lai của đất nước sẽ như những bông hoa diên vĩ nở đẹp, rạng rỡ.

Realme tham gia các chương trình chào đón tân sinh viên - Ảnh 1.

Hằng năm, trong sự kiện chào đón sinh viên mới, Khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông của ĐH Văn Lang luôn có một nghi thức truyền thống là truyền lửa đam mê, các "tiền bối" khóa trước sẽ gửi gắm kinh nghiệm, động lực đến các tân sinh viên nhằm khuyến khích kết quả học tập và hoạt động ngoại khóa trong thời gian ngồi trên giảng đường.

Năm nay, ý nghĩa của chương trình này càng thêm rõ rệt khi có sự đồng hành của thương hiệu smartphone Realme. Mang tinh thần "Dám thể hiện, là chính mình", Realme đã trao tặng những món quà tinh thần với mong muốn tiếp thêm sức mạnh để thế hệ trẻ tự tin bứt phá trên con đường phía trước.

Ngày hội chào đón tân sinh viên năm nay của Khoa Thiết kế Truyền thông, ĐH HUTECH và Khoa Quan hệ Công chúng và Truyền thông, ĐH Văn Lang trở nên "cực nóng" nhờ sự xuất hiện các trò chơi trải nghiệm đầy thú vị và tinh thần trẻ trung đến từ thương hiệu Realme.

Tại ĐH HUTECH, các tân sinh viên chia sẻ, việc được khám phá sản phẩm mới của thương hiệu Realme giúp bản thân cập nhật kiến thức số hoá, đồng thời có những trải nghiệm thú vị với nhiều tính năng mới trang bị trên smartphone.

Việc thực hành các môn học truyền thông liên quan đến video đã trở nên phổ biến với đa số các bạn sinh viên. Thế nhưng, để có được một phim ngắn chất lượng lại là vấn đề khiến nhiều sinh viên trăn trở vì thường tốn kém nhiều chi phí. Tại ĐH HUTECH, một số sinh viên đã có ý tưởng thực hiện video hoàn toàn bằng điện thoại.

Trong chương trình "Blooming", các thước phim truyền thông cho sự kiện được sản xuất với sự đồng hành của Realme 7 series, lần đầu mang đến cho các bạn sinh viên trải nghiệm đầy cảm xúc và thích thú khi được tự mình mang sản phẩm của nhãn hàng vào mạch câu chuyện.

Ngoài ra, sinh viên ĐH Văn Lang còn lồng ghép tinh thần "Dám thể hiện, là chính mình" trong một vở kịch, với thông điệp hãy dám ước mơ và theo đuổi đam mê đến cùng, nhưng hãy xác định hướng đi rõ ràng và luôn nhớ rằng bên cạnh mỗi người là nguồn động lực giá trị và lớn lao từ gia đình.

Hướng đến những thế hệ tương lai của đất nước, đặc biệt là Gen Z, sự đồng hành của realme với tinh thần "Dám thể hiện, là chính mình" tại hai trường ĐH Văn Lang và HUTECH mong muốn có thể tiếp thêm "ngọn lửa trẻ" đang tồn tại trong mỗi bạn tân sinh viên. Hi vọng, thông qua sự đồng hành của realme, các bạn trẻ sẽ có thêm động lực chạm vào ước mơ phía trước.