Dòng sự kiện

Schneider Electric vào danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Schneider Electric đã được bình chọn là một trong 3 công ty dẫn đầu danh sách những “Nơi làm việc tốt nhất” thuộc mảng Kỹ thuật/ Cơ khí Công nghiệp và xếp hạng 29 trong danh sách 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. Đây là kết quả của khảo sát uy tín thường niên do mạng nghề nghiệp Anphabe tổ chức.
11:09 AM 26/03/2018 In bài viết này

Cuộc khảo sát năm nay được tiến hành trên hơn 62.268 người đi làm có kinh nghiệm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với CEO và GĐNS đến từ các công ty hàng đầu. Khảo sát nhằm đo lường sức khỏe Thương hiệu nhà tuyển dụng của 674 doanh nghiệp, thuộc 25 ngành nghề và công bố kết quả xếp hạng và vinh danh những Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.

Với kết quả năm nay, Schneider Electric tiếp tục khẳng định tên tuổi và sức hấp dẫn của thương hiệu trong thị thường lao động thời đại 4.0. Với sứ mệnh cung cấp nguồn năng lượng an toàn, bền vững cho toàn thế giới, đảm bảo cuộc sống thăng hoa (Life is On) cho mọi người ở khắp mọi nơi và tại mọi thời điểm, Schneider Electric đã không ngừng đổi mới sáng tạo trên mọi cấp độ (Innovation at every level). Công ty sẽ tiếp tục mang đến nhiều giải pháp toàn diện trên nền tảng kiến trúc mở EcoStruxure tận dụng sức mạnh từ Internet of Things (Internet Vạn vật) giúp các doanh nghiệp và nền kinh tế vận hành hiệu quả.

Để thực hiện được điều này, trong bối cảnh công nghiệp 4.0, Schneider Electric không thể thiếu sự đồng hành của nguồn nhân lực trẻ, chất lượng cao. Do đó, trong nhiều năm, tập đoàn xây dựng văn hoá doanh nghiệp chú trọng vào hiệu suất công việc, hạnh phúc, môi trường làm việc hợp tác, bình đẳng tôn trọng sự đa dạng và khác biệt nhằm tạo điều kiện tối đa để nhân viên thử thách, phát triển và hoàn thiện bản thân.

Tại Schneider Electric, nhân viên sẽ luôn có cơ hội nâng cao trình độ kỹ thuật thông qua các chương trình đào tạo trong nước, trong khu vực và trên toàn cầu, cũng như có cơ hội làm việc tại các nước, các khu vực khác nhau của tập đoàn. Tại Việt Nam, trong năm 2018, Schneider Electric sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình thu hút, gắn kết và giữ chân nhân tài. Đa dạng và hòa nhập là một phần quan trọng trong chính sách nhân sự của Schneider Electric, nhằm đem đến cơ hội công bằng cho mọi người ở mọi nơi. Triết lý này được thể hiện qua chính sách “nghỉ phép gia đình” trên toàn cầu. Với chính sách này, nhân viên được trả lương đầy đủ khi nghỉ phép vào những dịp quan trọng, cho thấy sự quan tâm và tôn trọng yếu tố đa dạng khác biệt của Schneider Electric dành cho nhân viên. Ngoài việc tập trung vào đầu tư cho nhân viên, Schneider Electric còn thực hiện nhiều chương trình nâng cao nguồn nhân lực cho xã hội như dự án “Đào tạo điện” tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng hay tố chức các cuộc thi khuyến khích giới trẻ đóng góp những ý tưởng táo bạo nhằm chung tay giải quyết các vấn đề về năng lượng toàn cầu, nâng cao chất lượng cuộc sống như “Go Green in the City”.

Tuấn Trần