Bộ TT&TT biệt phái cán bộ làm Giám đốc Sở TT&TT Hậu Giang

Bộ TT&TT đã công bố các quyết định nghỉ chế độ, biệt phái, giao nhiệm vụ cho các cán bộ của các đơn vị gồm: Vụ Kế hoạch Tài chính, Trung tâm chứng thực điện tử quốc gia (NEAC) và Sở TT&TT Hậu Giang.
19:50 PM 01/09/2020 In bài viết này

Chiều ngày 1/9/2020, tại Hà Nội, Bộ TT&TT đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ. Bí thư Đảng uỷ Bộ TT&TT, Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn đã chủ trì Hội nghị.

Hội nghị đã công bố các quyết định gồm:

Quyết định số 945/QĐ-BTTTT ngày 4/6/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT đối với ông Nguyễn Ngọc Duyên, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Bộ TT&TT nghỉ hưu và hưởng chế độ bảo hiểm từ ngày 1/9/2020.

Bộ TT&TT biệt phái cán bộ làm Giám đốc Sở TT&TT Hậu Giang - Ảnh 1.

Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Ngọc Duyên

Quyết định số 1496/QĐ-BTTTT ngày 28/8/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc biệt phái ông Lã Hoàng Trung, Giám đốc Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia, Bộ TT&TT về công tác tại UBND tỉnh Hậu Giang để đảm nhiệm chức vụ Giám đốc Sở TT&TT tỉnh Hậu Giang kể từ ngày 1/9/2020. Thời gian biệt phái không quá 02 năm.

Bộ TT&TT biệt phái cán bộ làm Giám đốc Sở TT&TT Hậu Giang - Ảnh 2.

Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn trao Quyết định cho đồng chí Lã Hoàng Trung

Quyết định số 1498/QĐ-BTTTT ngày 1/9/2020 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về giao nhiệm vụ cho ông Nguyễn Ngọc Hải, Phó Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính phụ trách điều hành Vụ Kế hoạch – Tài chính, Bộ TT&TT cho đến khi có Quyết định khác.

Bộ TT&TT biệt phái cán bộ làm Giám đốc Sở TT&TT Hậu Giang - Ảnh 3.

Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Ngọc Hải

Tại Hội nghị, các cán bộ được trao quyết định đã bày tỏ sự vui mừng được lãnh đạo Bộ TT&TT tin tưởng giao nhiệm vụ trong quá trình công tác.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Duyên cảm ơn Lãnh đạo Bộ, các đơn vị, CBCNV các đơn vị trong Ngành hỗ trợ để ông hoàn thành nhiệm vụ.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Duyên tốt nghiệp Đại học Thông tin liên lạc, đã trải qua 37 năm công tác, trong đó có 28 năm công tác trong ngành TT&TT. Từ năm 2015, đồng chí làm Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính. Trước đó, đồng chí công tác tại Cục Tần số Vô Tuyến điện từ ngày đầu thành lập và được bổ nhiệm làm Phó Cục trưởng Cục Tần số VTĐ từ tháng 12/2001 đến tháng 3/2015.

Nhận nhiệm vụ biệt phái cán bộ lần đầu tiên của Bộ TT&TT, đồng chí Lã Hoàng Trung cảm ơn Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Bộ TT&TT tin tưởng khi được giao trọng trách mới, thay đổi công tác sau 5 năm làm việc tại NEAC từ 2015 đến nay. Đây là động lực và cũng là áp lực để  đồng chí tiếp tục hoàn thiện bản thân.

Đồng chí Lã Hoàng Trung từng trải qua công tác trong lĩnh vực chiến lược TT&TT, sau đó là lĩnh vực xác thực số. Việc chuyển công tác tại Hậu Giang sẽ phải đảm nhiệm phụ trách cả 6 lĩnh vực quản lý nhà nước của ngành TT&TT. Đây là thách thức nhưng với kinh nghiệm làm việc của mình, đồng chí tự tin sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp vào sự phát triển của Bộ, của ngành TT&TT và tỉnh Hậu Giang.

Bộ TT&TT biệt phái cán bộ làm Giám đốc Sở TT&TT Hậu Giang - Ảnh 4.

Thứ trưởng Phạm Anh Tuấn chúc mừng các cán bộ được nhận quyết định và giao nhiệm vụ

Phát biểu tại Hội nghị Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn chúc mừng các cán bộ nhận quyết định và chúc các cán bộ thành công trên chặng đường mới.

Thứ trưởng đánh giá cao năng lực, sự cống hiến trong suốt 37 năm công tác của đồng chí Nguyễn Ngọc Duyên để đến hôm nay hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đối với đồng chí Lã Hoàng Trung, Thứ trưởng cho biết đây là lần đầu tiên Bộ TT&TT biệt phái cán bộ và mong muốn đồng chí vững vàng, phát triển để đi lên. Đồng chí Lã Hoàng Trung cũng tập trung hỗ trợ để giúp tỉnh Hậu Giang phát triển lĩnh vực TT&TT, đẩy nhanh chuyển đổi số.

Đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Hải, Thứ trưởng cho biết với 13 năm làm Vụ phó Vụ Kế hoạch – Tài chính, đồng chí Nguyễn Ngọc Hải nhiều kinh nghiệm, vững vàng trong công việc, hiểu biết cơ chế, chính sách.

Thứ trưởng đề nghị đồng chí Nguyễn Ngọc Hải cùng Vụ Kế hoạch Tài chính cố gắng nỗ lực, rốt ráo các công việc để mọi việc suôn sẻ, triệt để.

Thứ trưởng cũng đề nghị các đơn vị trong Bộ cũng ủng hộ cho các đồng chí Lã Hoàng Trung, Nguyễn Ngọc Hải để giúp các đồng chí hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, thành công trên cương vị mới.

Lan Phương
Xem thêm