Galaxy Watch3 tính năng mới đã có giá bán tại Việt Nam

Samsung đã giới thiệu đồng hồ thông minh Galaxy Watch3 tại Việt Nam vào ngày 7/8/2020, chỉ sau đúng 2 ngày sản phẩm đồng hồ mới nhất này của hãng được công bố lần đầu tiên trên thị trường toàn cầu.
17:32 PM 07/08/2020 In bài viết này

Galaxy Watch3 nổi bật với vòng xoay bezel đặc trưng được làm mỏng hơn, giúp giảm độ dày của viền đồng hồ nhưng vẫn đem lại độ nhạy. Bằng động tác xoay, người dùng có thể chuyển đổi giữa các widget, mở ứng dụng và cuộn qua các thông báo.

So với thế hệ Galaxy Watch đầu tiên, Galaxy Watch3 mỏng hơn 14%, nhỏ hơn 8% và nhẹ hơn 15% – kết hợp với màn hình lớn hơn. Người dùng có thể sử dụng Galaxy Watch3 như một phụ kiện thời trang với chất liệu thép cao cấp cùng 2 kích thước 41mm và 45mm.

Galaxy Watch3 đã có giá bán tại Việt Nam - Ảnh 1.

Galaxy Watch3 mới với công nghệ theo dõi sức khỏe toàn diện nằm trong một thiết kế đậm chất cổ điển, cùng với khả năng tích hợp liên kết LTE độc lập giúp người dùng có được một cuộc sống kết nối thông minh và liền mạch.

Người dùng có thể tùy biến mặt đồng hồ theo phong cách riêng với công nghệ trích xuất màu sắc từ hình ảnh bất kì. Người dùng có thể chọn từ hơn 80.000 mặt đồng hồ trong Galaxy Store hoặc người dùng có thể tự thiết kế một mặt đồng hồ cho riêng người dùng với thư viện gồm 40 mặt đồng hồ chức năng (complication) khác nhau cho phép người dùng cá nhân hóa mặt đồng hồ và chỉ hiển thị các thông tin người dùng cảm thấy cần thiết nhất.

Galaxy Watch3 có thể theo dõi sức khỏe toàn diện từ tập luyện cho đến giấc ngủ. Tích hợp nhiều cảm biến hơn so với phiên bản tiền nhiệm nhằm cải thiện giấc ngủ, tạo giấc ngủ thêm sâu và chất lượng với ghi chép từ các giai đoạn khác nhau khi ngủ của người dùng. Ngoài ra, thiết bị cũng giúp người dùng kiểm soát mức độ căng thẳng của bản thân, lấy lại cân bằng trong tâm trí với các bài tập hít thở.

Để theo dõi tiến trình tập luyện, người dùng có thể truy cập các thông tin về chỉ số VO2 max, cung cấp các thông tin về sự hấp thụ oxy của người dùng. Khă năng phân tích chạy sẽ phản hồi theo thời gian thực trong suốt quá trình chạy của người dùng, cũng như thống kê lại 6 chỉ số quan trọng sau tập luyện, giúp cải thiện tư thế chạy, tăng sức mạnh và giảm chấn thương cho người dùng. Cả khi ở nhà, người dùng vẫn có thể truy cập Samsung Health, một thư viện gồm hơn 120 bài tập video khác nhau.

Trong đợt ra mắt lần này, Samsung giới thiệu tính năng phát hiện, cảnh báo té ngã và gửi tin nhắn thông báo về địa điểm đến người thân trên chiếc đồng hồ thông minh. Đây là một tính năng hữu ích đối với những tình huống té ngã bất ngờ do tai nạn hoặc các bệnh tiềm ẩn. Tính năng Nhận biết và cảnh báo té ngã khi đó sẽ được kích hoạt và cho phép người dùng gửi tin nhắn SOS đến các số liên lạc khẩn cấp.

Ngoài khả năng tương thích liền mạch giữa các thiết bị Galaxy khác, bao gồm cả Galaxy Note20 thì người dùng Galaxy Watch3 còn có thể cài đặt tùy chọn trả lời tự động cho cả tin nhắn và hình ảnh, đồng thời có thể xem biểu tượng cảm xúc và ảnh trực tiếp từ thiết bị trên cổ tay.

Người dùng cũng có thể kiểm soát các trải nghiệm di động như phát nhạc từ điện thoại bằng cách xoay vòng bezel; và sử dụng các cử chỉ ta] đơn giản như nắm chặt và thả ra để nhận cuộc gọi hoặc xoay cổ tay để tắt tiếng báo thức hoặc cuộc gọi đến.

Đối với những người không dành nhiều thời gian bên điện thoại, Galaxy Watch3 cũng giúp người dùng nhận cuộc gọi và tin nhắn, phát trực tuyến danh sách phát các bài hát hoặc truy cập các ứng dụng.

Sản phẩm đã được mở bán từ ngày 7/8/2020 với ba tùy chọn màu sắc, bao gồm: đen, bạc và đồng ánh kim. Galaxy Watch3 có hai phiên bản hỗ trợ Bluetooth hoặc mạng LTE, hai kích thước 41mm và 45mm.

Mức giá bán lẻ đề nghị của các phiên bản Galaxy Watch3: phiên bản Bluetooth – 41mm: 9.490.000 đồng; phiên bản Bluetooth – 45mm: 9.990.000 đồng; phiên bản LTE – 41mm: 10.490.000 đồng; và phiên bản LTE – 45mm: 10.990.000 đồng.

Gia Bách
Xem thêm