giải quyết việc làm

 • Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội: Thúc đẩy thống kê, báo cáo phần mềm tuyển sinh

  Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội: Thúc đẩy thống kê, báo cáo phần mềm tuyển sinh

  Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) vừa ban hành Văn bản tăng cường chỉ đạo công tác thống kê, báo cáo trên phần mềm số liệu tuyển sinh trong dịch bệnh Covid-19.
 • Trao thêm nhiều “cần câu” cho thanh niên dân tộc thiểu số

  Trao thêm nhiều “cần câu” cho thanh niên dân tộc thiểu số

  Dự án phát triển giáo dục nghề nghiệp và giải quyết việc làm cho thanh niên vùng dân tộc thiểu số và miền núi ví như sẽ trao thêm nhiều “cần câu” cho đối tượng này.
 • Kiên Giang: Cây lục bình giúp dân thoát đói nghèo

  Kiên Giang: Cây lục bình giúp dân thoát đói nghèo

  Với sự nỗ lực của chính quyền và người dân cùng lợi thế làng nghề đan lát lục bình truyền thống, xã Vĩnh Hòa Hưng Bắc, huyện Gò Quao (Kiên Giang) đã tạo bước đột phá trong chuyển dịch cơ cấu lao động, giải quyết việc làm và hướng đến mục tiêu giảm nghèo bền vững.
 • Quảng Ninh: Tạo điểm nhấn trong xóa đói giảm nghèo

  Quảng Ninh: Tạo điểm nhấn trong xóa đói giảm nghèo

  Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo, thời gian qua, chính quyền tỉnh Quảng Ninh đã từng bước bám sát người dân, hỗ trợ, giúp đỡ, cấp vốn từ chương trình tín dụng chính sách xã hội… Hoạt động được triển khai một cách hiệu quả, đã giúp hàng trăm hộ nghèo ở tỉnh vươn lên thoát nghèo bền vững.
 • Cà Mau: Hạn hán khiến người nghèo càng nghèo hơn

  Cà Mau: Hạn hán khiến người nghèo càng nghèo hơn

  Là một trong số những tỉnh chịu tác động nặng nề của thiên tai, dịch bệnh, nông dân Cà Mau đang phải đối mặt với những khó khăn chưa từng có "tác động kép" của thiên tai, dịch bệnh có thể khiến hàng trăm hộ nghèo không thể thoát nghèo và hàng trăm hộ khác rơi vào cảnh tái nghèo.
 • Huyện Ngọc Hồi, Kon Tum: Thực hiện hiệu quả Chương trình giảm nghèo bền vững

  Huyện Ngọc Hồi, Kon Tum: Thực hiện hiệu quả Chương trình giảm nghèo bền vững

  Những năm vừa qua, việc triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, chính sách dân tộc, đã tạo được những chuyển biến tích cực, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo của người dân huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.