Hãy chọn người bạn cho là đang vui nhất để đo độ nhạy cảm của bản thân: Dễ phát hiện người nói dối hay sống trầm mặc?

Ai cũng có cảm xúc, sự nhạy cảm và tinh ý nhưng ở mức độ nào thì có lẽ ít người tự biết.
20:45 PM 18/05/2020 In bài viết này

Bài trắc nghiệm sau đây sẽ đo độ nhạy cảm của bạn. Chỉ cần bạn nhìn vào hình ảnh trên và chọn ra người (đánh số ) nào mà bạn cho rằng đang vui nhất rồi xem luận giải.

LUẬN GIẢI

Người số 1

Nếu bạn chọn bóng người đầu tiên, thì bạn là người vô cùng nhạy cảm. Bạn không thờ ơ với những thứ làm bạn vui buồn. Do đó, bạn thể hiện cảm xúc và tình cảm rõ ràng.

Người số 2

Nếu bạn chọn hình bóng đứa trẻ đầu tiên, bạn là người trầm tính và coi gia đình là nơi bình yên duy nhất. Bạn tốt tính nhưng sống khép kín, chỉ chăm lo cho mình.

Bạn ít mối quan hệ và thấy chỉ cần vài người bạn thân là đủ. Bạn sống trầm mặc, với bạn chỉ cần bình an là thấy hạnh phúc.

Người số 3

Nếu bạn chọn hình bóng đứa trẻ thứ hai, thì bạn coi trọng cảm xúc, coi đó là thước đo con người. Do vậy, bạn trở thành người quá cuồng nhiệt, đôi khi hơi thái quá. Nhưng nói chung, mọi người yêu quý bạn vì bạn sống ngẫu hứng, vui vẻ, lạc quan.

Người số 4

Nếu bạn chọn hình bóng người thứ tư, bạn là người hay quan sát và luôn để ý tới mọi thứ xung quanh mình. Bạn rất nhạy cảm nên dễ dàng phát hiện ra lời nói dối và diễn biến nhỏ nhất trong cuộc sống thực tế.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài và ảnh: Namastest

Cẩm Mai