Khám phá ASEAN qua Triển lãm văn hóa và du lịch ASEAN 2020 tại Hàn Quốc

Triển lãm văn hóa và du lịch ASEAN 2020 do Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc tổ chức diễn ra từ ngày 4 - 25/11 tại thủ đô Seoul.
21:55 PM 04/11/2020 In bài viết này

Sự kiện nhằm giới thiệu các điểm du lịch, văn hóa và các món ăn ngon đích thực của các quốc gia thành viên ASEAN thông qua một loạt những chương trình như Triển lãm ảnh và Gian hàng xúc tiến du lịch ASEAN; Gian hàng văn hóa và du lịch ASEAN; Chương trình truyền hình "Bí quyết nấu ăn ngon nhất' và ra mắt sách Nghệ thuật ẩm thực ASEAN.

Khám phá ASEAN qua Triển lãm văn hóa và Du lịch ASEAN 2020 tại Hàn Quốc - Ảnh 1.

Tổng thư ký Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc Lee Hyuk cho biết: "Khu vực ASEAN là điểm đến du lịch yêu thích nhất của người dân Hàn Quốc, với 10 triệu du khách Hàn Quốc đến thăm khu vực này vào năm 2019. Thật không may, sự bùng phát toàn cầu của virus corona đã hạn chế người Hàn Quốc đi du lịch Đông Nam Á trong năm nay".

Theo ông Lee Hyuk, Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc tổ chức "Triển lãm văn hóa và du lịch ASEAN 2020" nhằm giúp người dân Hàn Quốc vơi đi nỗi nhớ du lịch, đồng thời mang đến cơ hội hiểu sâu hơn về văn hóa, du lịch và ẩm thực của các nước ASEAN.

Triển lãm ảnh và Gian hàng xúc tiến du lịch ASEAN được mở cửa từ ngày 4-6/11 tại Vườn Trung tâm báo chí, nhằm giới thiệu trải nghiệm du lịch độc đáo tại ASEAN thông qua những bức ảnh ghi lại một cách sống động vẻ đẹp của các nước ASEAN. Ngoài ra, khách tham quan có thể truy cập trực tuyến các bức ảnh trên trang web của Trung tâm ASEAN - Hàn Quốc từ ngày 4 – 25/11.

Gian hàng văn hóa và du lịch sẽ được mở cửa từ ngày 4 – 25/11 tại Arc N Book (Euljiro). Đây là nơi trưng bày nhiều mặt hàng thủ công, vải, đồ nội thất, sách và thiết bị truyền thông kỹ thuật số… giới thiệu các quốc gia ASEAN từ nhiều góc độ khác nhau.

Tại đây, khách tham quan có thể cảm nhận những màu sắc, mùi hương và âm thanh, gợi lại những ký ức về những hành trình đã qua ở khu vực Đông Nam Á, tưởng tượng như một lần nữa được đến khu vực này.

TH (asean)
Xem thêm