Các ngành bưu chính thế giới đồng loạt phát triển dịch vụ hậu cần bưu chính

04/11/2015 08:09
Theo dõi ICTVietnam trên

Ngành bưu chính Thụy Sĩ vừa tuyên bố sẽ đơn giản hóa thủ tục hải quan đối với hàng nhập khẩu, và trong một số trường hợp còn tiến hành giảm giá.Người phát ngôn của ngành bưu chính cho biết, ngành bưu chính hiện đang giới thiệu một mô hình giá mới, chú trọng vào việc hàng hóa được nhập khẩu từ đâu, và mức giá cả sẽ tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ và giá trị lô hàng.

Bưu chính Thụy Sĩ đơn giản hóa thủ tục hải quan dành cho hàng nhập khẩu

Ngành bưu chính Thụy Sĩ vừa tuyên bố sẽ đơn giản hóa thủ tục hải quan đối với hàng nhập khẩu, và trong một số trường hợp còn tiến hành giảm giá.

Người phát ngôn của ngành bưu chính cho biết, ngành bưu chính hiện đang giới thiệu một mô hình giá mới, chú trọng vào việc hàng hóa được nhập khẩu từ đâu, và mức giá cả sẽ tùy thuộc vào quốc gia xuất xứ và giá trị lô hàng.

Giá cả sẽ được tính toán từ một mức giá cơ bản, cộng với 3% giá trị lô hàng, với mức phí tói đa là 70 CHF không bao gồm thuế giá trị gia tăng. Giá cơ sở sẽ là 12 CHF đối với các nước như Đức, Áo, Pháp hoặc Ý, hoặc 16,50 đối với các quốc gia khác.

FedEx mở văn phòng giao nhận và chuyển phát hàng hóa tại Lyon

FedEx Trade Networks, chi nhánh giao nhận và chuyển phát hàng hóa trực thuộc FedEx Corp, đã mở một văn phòng mới ở Lyon, thành phố lớn thứ hai tại Pháp.

Văn phòng mới tại sân bay Saint Exupery Lyon là chi nhánhthứ ba của FedEx Freight Networks ở Pháp, cùng với 2 chi nhánh khác là Paris và Le Havre. FedEx cho biết văn phòng mới sẽ cung cấp thêm cho khách hàng tại Pháp có nhiều khả năng tham gia vào các thị trường lớn trên toàn cầu, trong và ngoài nước.

Pascal Raye, quản lý của công ty tại Pháp, cho biết: "Trung tâm vận chuyển hàng hóa quan trọng Lyon được coi là vị trí chiến lược của công ty Châu Âu. Với trung tâm mới, chúng tôi sẽ có thể cung cấp cho khách hàng trong khu vực sự hỗ trợ cần thiết, đồng thời vẫn có thể cung cấp các giải pháp vận chuyển toàn diện cho khách hàng trên khắp thế giới có doanh nghiệp ở Pháp. "

Kerry Logistics hoàn tất việc mua lại liên doanh Tây Ban Nha

Công ty cung cấp dịch vụ hậu cầu bưu chính toàn cầu Kerry Logistics đã mua lại đối tác của mình là công ty Kerry Salvat Logistics SA trong liên doanh với Tây Ban Nha.

Công ty cho biết việc mua lại cổ phần còn lại trong liên doanh từ Salvat Logistica SA phản ánh cam kết lâu dài và sự tin tưởng vào thị trường Tây Ban Nha của Kerry Logistic. Kerry Logistics là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế và các dịch vụ hậu cần bưu cihnhs cho các khách hàng Châu Á kể từ năm 2005.

"Trong bối cảnh suy thoái kinh tế ở Tây Ban Nha, chúng tôi mong muốn giúp khách hàng tiếp cận với Trung Quốc và các thị trường Châu Á khác. Một bộ phận chuyên dụng tiếng Tây Ban Nha đã được Kerry Logistics thiết lập tại Thượng Hải để hỗ trợ các thương hiệu Tây Ban Nha muốn mở rộng doanh số bán hàng của họ ở Trung Quốc ", ông Sebastian Bernardo, Tổng Giám đốc của Kerry Logistics (Tây Ban Nha), cho biết.

Thu Trang

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Thủ tướng: Người đứng đầu phải tiên phong, gương mẫu thúc đẩy chuyển đổi số
  Phát biểu tại Hội nghị Thường trực Chính phủ về CĐS, Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ rõ, điều quan trọng nhất, quyết định nhất, mang tính chiến lược, lâu dài, cơ bản là các bộ trưởng, trưởng ngành, Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố phải tiên phong, gương mẫu thúc đẩy CĐS.
 • Microsoft hắt hơi và lĩnh vực CNTT thế giới cảm lạnh
  Một lỗi trong hệ thống của Crowdstrike, đối tác của Microsoft, đã gây gián đoạn hầu hết các dịch vụ trên hành tinh và là lời cảnh báo lớn về rủi ro hệ thống của dịch vụ đám mây.
 • Còn 11 triệu thuê bao 2G và một số kiến nghị giải pháp
  Tính đến tháng 5/2024, số thuê bao 2G only còn hơn 11 triệu thuê bao, chiếm khoảng 9% tổng số thuê bao di động trên toàn quốc. Các nhà mạng đang kiến nghị các giải pháp giảm số thuê bao 2G khi hệ thống công nghệ này tiến tới dừng hoạt động vào ngày 15/9/2024.
 • VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí
  Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.
 • 4 kỹ năng cần có để không bị AI thay thế
  Sự phát triển bùng nổ của trí tuệ nhân tạo (AI) trong những năm gần đây đã gây ra không ít tranh luận về việc liệu AI có thể thay thế con người và đe dọa trực tiếp đến công việc của người lao động trong tương lai hay không. Theo đó, chúng ta cần trang bị những gì để thích ứng.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
  Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã từ trần lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
 • ‏FPT khai trương văn phòng mới tại Kuala Lumpur, Malaysia‏
  FPT vừa chính thức cắt băng khánh thành văn phòng thứ hai tại Kuala Lumpur, nhằm tăng cường hiện diện của công ty tại khu vực và trên toàn cầu, từ đó mở rộng tiếp cận các khách hàng lớn. ‏
 • Nhân lực ngành quản trị kinh doanh cần cập nhật, ứng dụng công nghệ liên tục
  Quản trị Kinh doanh (QTKD) là một ngành "hot" trong những năm gần đây và dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ngay cả khi hàng loạt ngành học mới liên tục ra đời.
 • VPBank cam kết đầu tư cho các tài năng trẻ lĩnh vực CNTT & Khoa học dữ liệu
  Sau thành công của các sân chơi công nghệ từ VPBank Cloud Technology Day 2023 tới VPBank Technology Hackathon 2024, Ngân hàng đánh giá cao tiềm năng của nhóm nguồn nhân lực trẻ và cam kết tiếp tục đầu tư hơn nữa để tiếp tục mang đến những cơ hội phát triển nghề nghiệp của các tài năng trẻ tại VPBank. Đó cũng là mục tiêu của chương trình VPBank Technology & Data Young Talents mà ngân hàng vừa mới triển khai.
 • VPBank và IFC hợp tác cung ứng vốn cho doanh nghiệp cà phê Việt Nam
  VPBank và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) mới đây đã hợp tác đồng tài trợ chuỗi cung ứng cho các công ty xuất khẩu cà phê, trong nỗ lực hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) của Việt Nam tham gia sâu rộng hơn vào chuỗi cung ứng nông nghiệp toàn cầu.
Các ngành bưu chính thế giới đồng loạt phát triển dịch vụ hậu cần bưu chính
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO