InnoCity 2021: Tìm kiếm  giải  pháp, sáng kiến KHCN  phát triển các thành phố Việt Nam

InnoCity 2021: Tìm kiếm giải pháp, sáng kiến KHCN phát triển các thành phố Việt Nam

"InnoCity 2021" là Chương trình Sáng kiến trẻ Việt Nam InnoCity - cuộc thi Đổi mới sáng tạo dành cho giới trẻ Việt Nam trong nước và quốc tế.

Người dùng được cập nhật hệ điều hành VOS 4.0 trên smartphone VinSmart thế hệ 4

VinSmart đã thông báo cho phép người dùng cập nhật hệ điều hành (HĐH) VOS 4.0 trên các dòng điện thoại thông minh thế hệ thứ tư từ ngày 15/6/2021.

Bưu điện và Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch chung tay tiêu thụ vải Bắc Giang

Tiếp tục mở rộng thêm các kênh tiêu thụ nông sản cho người dân, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) và Hiệp hội Thực phẩm Minh bạch (AFT) vừa triển khai chương trình phối hợp, nhằm thúc đẩy việc hỗ trợ kết nối tiêu thụ nông sản đến khách hàng trên cả nước.

CMC cùng cả nước tiếp sức tuyến đầu chống dịch Covid-19

Trong tháng 6, làn sóng Covid-19 lần thứ tư bùng phát, diễn biến phức tạp và khó lường hơn, Tập đoàn Công nghệ CMC phát động chiến dịch "CMC tiếp sức cùng cả nước chống dịch Covid-19 - Unite to Fight”.

Cuối năm 2021 sẽ có hơn nửa tỷ thuê bao 5G

Data - time

Dự báo số thuê bao di động 5G sẽ vượt 580 triệu vào cuối năm 2021, với trung bình mỗi ngày tăng một triệu thuê bao di động 5G mới.

WEF công bố danh sách "người tiên phong về công nghệ" 2021

Data - time

Danh sách này bao gồm các công ty công nghệ trẻ, đại diện cho 26 nền kinh tế, tập trung vào các lĩnh vực: cơ sở hạ tầng đô thị, công nghệ thông minh, logistic và di động...

Mỹ trình 5 dự luật chống độc quyền nhắm vào các ông lớn công nghệ

Data - time

Các nhà lập pháp Hạ viện Mỹ ngày 11-6 đệ trình 5 dự luật chống độc quyền nhắm trực tiếp vào những hãng công nghệ lớn (Big Tech), nhiều khả năng buộc các hãng này phải cải tổ đáng kể hoạt động kinh doanh của họ.

Xiaomi cán mốc 1.000 cửa hàng Mi Store trên toàn cầu

Data - time

Xiaomi thông báo việc hãng đã mở hơn 1.000 cửa hàng tại các thị trường quốc tế (không bao gồm thị trường Trung Quốc và Ấn Độ), đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình mở rộng kinh doanh toàn cầu.

Phát triển khu CNTT tập trung: Nhiệm vụ trọng tâm, ưu tiên của quốc gia

Data - time

Việc phát triển các khu CNTT tập trung chính là việc làm cần thiết, vì điều này không chỉ góp phần tạo dựng, xây dựng các khu đặc trưng về công nghiệp công nghệ, đây còn là lực để các địa phương phát triển bền vững theo hướng số hóa.

Nghị viện châu Âu chính thức thông qua chứng chỉ kỹ thuật số về COVID-19

Data - time

Mới đây, chứng chỉ kỹ thuật số về COVID-19 của châu Âu đã được Nghị viện châu Âu (EP) chính thức thông qua. Đây là chứng chỉ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại trong Liên minh châu Âu (EU) và góp phần phục hồi kinh tế.

Bộ TT&TT công bố Viet Solutions mùa 3 tìm giải pháp thúc đẩy CĐS cho 10 lĩnh vực

Data - time

Điểm đặc biệt của mùa giải năm nay, Bộ TT&TT và Viettel sẽ tìm kiếm giải pháp cho các bài toán cụ thể của 10 lĩnh vực.

Trải nghiệm hệ thống hội nghị Dicentis không dây miễn phí dành cho doanh nghiệp

Data - time

Nhằm giúp các doanh nghiệp (DN) tiếp cận giải pháp hiện đại phục vụ cho công tác hội họp, Bosch đã triển khai dịch vụ hoàn toàn mới và miễn phí “Trải nghiệm hệ thống hội nghị Dicentis không dây” từ nay đến hết ngày 30/9/2021.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang