Nhiều bộ sưu tập tem của Việt Nam đạt giải cao tại Triển lãm tem thế giới

Nhiều bộ sưu tập tem của Việt Nam đạt giải cao tại Triển lãm tem thế giới

Nhiều bộ sưu tập tem của Việt Nam đã đạt giải cao tại Triển lãm tem thế giới Indonesia 2022 (Indonesia 2022 - World Stamp Championship Exhibiton) vừa diễn ra.

Vẻ đẹp thác nước Việt Nam trên tem bưu chính

Nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới, được thiên nhiên ban tặng không chỉ vẻ đẹp kỳ vĩ của núi non trùng điệp và những bãi biển cát trắng hấp dẫn, Việt Nam còn nổi tiếng với những thác nước hoang sơ đẹp say đắm lòng người.

Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT phát huy năng lực, sáng tạo, hoạt động thực chất

Bí thư Đảng uỷ, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phạm Anh Tuấn nhấn mạnh Đoàn Thanh niên Bộ TT&TT nhiệm kỳ 2022 - 2027 cần phát huy năng lực, đổi mới sáng tạo, hoạt động thực chất và bền vững, gắn hoạt động đoàn với công tác của Bộ TT&TT.

Cảnh sát Anh sử dụng AI phát hiện tài xế sử dụng điện thoại khi lái xe

Cảnh sát Vương quốc Anh đã triển khai thử nghiệm một hệ thống camera sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện những người sử dụng điện thoại di động khi lái xe.

Bưu điện khai trương trung tâm vận chuyển và kho vận phía Bắc ứng dụng AI

Data - time

Đây là hạ tầng đặc biệt quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ logistics, thương mại điện tử (TMĐT) tại khu vực phía Bắc và thành phố Hà Nội.

Quản lý danh tính khách hàng trong thế giới ưu tiên kỹ thuật số

Data - time

Trong thời gian gần đây, việc ứng dụng các giải pháp quản lý truy cập và danh tính của khách hàng (CIAM) đã tăng lên, đặc biệt là khi các doanh nghiệp (DN) triển khai nhiều giải pháp kỹ thuật số hơn để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Ngành công nghiệp game đang bùng nổ và thách thức

Data - time

Nếu bạn chưa chơi game thì có khả năng bạn sẽ sớm tham gia. Lĩnh vực game điện tử đang bùng nổ và sẽ tiếp tục phát triển.

Công nghệ chăm sóc sức khỏe với Galaxy Watch5 & Galaxy Watch5 Pro

Data - time

Samsung đã ra mắt bộ đôi đồng hồ thông minh Galaxy Watch5 và Galaxy Watch5 Pro - hỗ trợ hình thành thói quen theo dõi sức khỏe và thể chất.

Samsung công bố Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4

Data - time

Samsung đã giới thiệu thế hệ điện thoại gập thông minh mới Galaxy Z Flip4 và Galaxy Z Fold4. Cả hai thiết bị đều được nâng cấp về khả năng gập mở linh hoạt.

FPT được vinh danh top 50 doanh nghiệp phát triển bền vững 2022

Data - time

Ngày 10/8, Tập đoàn FPT được xướng tên trong hạng mục "Top 50 doanh nghiệp (DN) phát triển bền vững năm 2022 - Khối DN niêm yết".

BĐVN cung cấp dịch vụ logistics toàn diện cho dệt may, hàng hải Việt Nam

Data - time

Ngày 11/8/2022, tại Hà Nội, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) (Vietnam Post) đã ký thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Dệt may Việt Nam (Vinatex) và Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC).

Gần 400 khách đặt trước Galaxy Z Fold 4 và Flip 4 tại CellphoneS

Data - time

Ngày 10/8, 2 thiết bị cao cấp Galaxy Z Fold 4 và Galaxy Z Flip 4 của Samsung đã chính thức ra mắt, với nâng cấp loạt thông số và tính năng tiên phong thị trường, cùng nhiều ưu đãi khi đặt trước tại CellphoneS. Hiện số lượng khách hàng quan tâm và đặt trước tại hệ thống đã gần 400 người.

Trạm sạc thông minh cho ô tô điện tại Việt Nam

Data - time

Trạm sạc thông minh, hiệu suất cao của ABB đã hỗ trợ Audi ra mắt mẫu xe ô tô điện đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này đánh dấu bước khởi đầu trong kế hoạch phát triển mạng lưới sạc xe điện toàn diện của Audi và ABB tại Việt Nam

Thanh niên Bưu điện Việt Nam là đội ngũ nòng cốt triển khai nhiều đề án số

Thanh niên Bưu điện Việt Nam là đội ngũ nòng cốt triển khai nhiều đề án số

Ngày 30/6/2022, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (BĐVN) tổ chức Đại hội lần thứ III, nhiệm kỳ 2022 - 2027, với sự tham gia của 131 đại biểu chính thức, đại diện cho 2.685 đoàn viên tại 07 cơ sở đoàn trực thuộc.
Tại sao các thành phố đẩy mạnh phát triển metaverse?

Tại sao các thành phố đẩy mạnh phát triển metaverse?

Thành phố Santa Monica thuộc bang California, Mỹ và thủ đô Seoul, Hàn Quốc đang khám phá cách công nghệ vũ trụ ảo (metaverse) có thể cải thiện các dịch vụ công (DVC) hoặc thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Một số thành phố khác lại lo ngại rằng việc chậm trễ triển khai metaverse có thể khiến người dân của mình bị bỏ lại phía sau.

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Công bố ứng dụng "nội" đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam

Với mục tiêu trở thành công cụ đo tốc độ truy cập Internet phổ biến tại Việt Nam, ứng dụng i-Speed được triển khai trên cả hai nền tảng iOS và Android, hỗ trợ người dùng chủ động đo và tự đánh giá tốc độ truy cập Internet của mình một cách trung thực, chính xác. Ứng dụng được công bố chính thức vào ngày 02/4/2021.

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Vietnam DX Day 2021 tập trung 8 lĩnh vực trọng điểm của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia

Tình hình chuyển đổi số (CĐS) của Việt Nam đang có sự chuyển biến vô cùng nhanh chóng trong hầu hết các ngành, lĩnh vực. Sự kiện Ngày Chuyển đổi số (CĐS) Việt Nam 2021 sẽ trao đổi, thảo luận về CĐS trong 08 lĩnh vực trọng điểm của chương trình CĐS quốc gia.
Trang