Phát triển doanh nghiệp số

DataHouse Việt Nam đạt chứng nhận toàn cầu 'Great Place to Work®', thước đo uy tín cho nơi làm việc tuyệt vời.

PV 08/12/2023 10:54

DataHouse Việt Nam vừa nhận được chứng nhận và được công nhận là "Nơi làm việc tuyệt vời" (Great Place to Work®) - do 88% nhân viên của công ty bình chọn. Kết quả này củng cố cam kết mạnh mẽ của DataHouse đối với mục tiêu "Great People - Greater Good - Great Impact".

1.png

Chứng nhận Great Place to Work® là một đánh giá được nghiên cứu toàn cầu, rộng rãi và bền vững nhằm xác định nơi làm việc lý tưởng thông qua đánh giá của nhân viên. Phương pháp này sử dụng khảo sát chỉ số tin cậy (Trust Index©) để đánh giá nơi làm việc xuất sắc dựa trên mô hình đã được phát triển và tinh chỉnh hơn 30 năm qua. Trong bảng khảo sát, 5 yếu tố được tập trung làm rõ lần lượt là: Tin cậy, Tôn trọng, Công bằng, Tự hào và Mối quan hệ.

2.jpg

Theo kết quả được công bố bởi Great Place to Work, 88% là con số trung bình nhân viên cho rằng DataHouse là nơi làm việc đáng tuyệt vời. Khảo sát này được thực hiện với hơn 200 người lao động đang làm việc tại công ty tại 4 chi nhánh ở Việt Nam. Đáng chú ý, 95% nhân viên đánh giá "Khi gia nhập công ty, nhân viên mới sẽ được chào đón nồng hậu và nhanh chóng hòa nhập với tổ chức". Quan trọng hơn, 93% nhân viên đánh giá "Mọi nhân viên được công bằng về cơ hội và đối xử" và 94% xác nhận công ty trang bị điều kiện làm việc tốt nhất.

Đánh giá tích cực từ nhân viên là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm hoàn thành mục tiêu, như tổng giám đốc Hồng Phan, đã đề ra: "Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp công nghệ xứng tầm thế giới cho khách hàng toàn cầu, đồng thời nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc và văn hóa tốt nhất cho nhân viên.

3.jpg

Anh Tùng Trần, chuyên viên Quản Lý Dự án với bốn năm cống hiến và trải nghiệm môi trường làm việc tại DataHouse Việt Nam, chia sẻ: "DataHouse đã xây dựng và duy trì một môi trường năng động sáng tạo, nơi mà mọi người có cơ hội phát triển khả năng và tiềm năng của mình trên nền tảng vững chắc của Giá trị Cốt lõi và Văn hóa Doanh nghiệp, với những yếu tố hàng đầu như là: Sự Khích Lệ (Courage), Tử tế (Kindness) và Làm việc nhóm (Teamwork).

Một trong những giá trị văn hóa mà DataHouse tự hào là "Tư duy không ngừng học hỏi". Công ty không chỉ đơn thuần ưu tiên đầu tư vào phát triển nhân viên, mà còn đặt trọng tâm vào việc thực hiện kế hoạch phát triển cá nhân (Individual Development Plan) cho mỗi thành viên trong tổ chức. Trong năm 2023, DataHouse đã đầu tư hơn 23.000 USD cho hạng mục đào tạo và phát triển nhân viên, hỗ trợ chi phí tham gia các chương trình đào tạo và kỳ thi quốc tế như AWS, PMI, Salesforce, ISTQB, Microsoft Azure, nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn cho từng nhóm vị trí công việc. Điều này đồng thời đảm bảo rằng nhân sự của DataHouse được trang bị đầy đủ để đáp ứng với các yêu cầu của công việc. Ngoài ra, DataHouse còn phối hợp với đơn vị có kinh nghiệm để tổ chức các lớp đào tạo về kỹ năng mềm, tiếng Anh doanh nghiệp và kỹ năng lãnh đạo, nhấn mạnh sự quan trọng của việc phát triển đa chiều cho sự phát triển cá nhân và tổ chức.

4.jpg

DataHouse không chỉ đầu tư vào phát triển nhân sự mà còn chú trọng đến hoạt động cộng đồng. Năm qua, hơn 50 thực tập sinh đã trở thành nhân viên chính thức. Điều này là minh chứng cho cam kết nuôi dưỡng và đảm bảo việc làm cho lực lượng lao động CNTT tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó, trong năm 2023, DataHouse tiếp tục tổ chức các sự kiện chia sẻ kiến thức và hợp tác chặt chẽ với các đối tác, bao gồm các trường đại học đào tạo về CNTT trong thành phố, nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tiếp xúc với doanh nghiệp sớm trong quá trình tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp. Đồng thời, công ty còn tích cực tổ chức các sự kiện chia sẻ kiến thức, như talkshow "Women in Tech" và các buổi thảo luận về "Phân tích Dữ liệu và An ninh mạng", với sự tham gia của chuyên gia trong công ty và những người quan tâm đến công nghệ. Điều này là một phần của nỗ lực không ngừng để góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng cho cộng đồng IT tại Đà Nẵng.

5.jpg

Đạt được chứng chỉ GPTW cũng là động lực mạnh mẽ, thúc đẩy DataHouse tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện trong hành trình phát triển tương lai.

6.jpg

Về DataHouse:

DataHouse là công ty hàng đầu về công nghệ thông tin với trụ sở chính tại Honolulu, Hawaii, Hoa Kỳ, và bốn trung tâm phát triển phần mềm tại Việt Nam. Với hơn 48 năm kinh nghiệm, DataHouse đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho khách hàng trong lĩnh vực ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và chính phủ. Tìm hiểu thêm về công ty tại: http://datahouse.com.

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Bộ TT&TT bổ nhiệm một Phó Giáo sư giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ HTQT
  PGS. TS. Hoàng Hữu Hạnh, Giám đốc Trung tâm đào tạo quốc tế kiêm phụ trách khoa Đa phương tiện, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được bổ nhiệm giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ HTQT, Bộ TT&TT.
 • Người dùng có thể đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam tự động
  Hệ thống đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam i-Speed vừa được nâng cấp, bao gồm: nâng cấp phiên bản mới (phiên bản 4.0, bản dành cho hệ điều hành Android) cho ứng dụng i-Speed và nâng cấp hệ thống thống kê, chia sẻ, cung cấp số liệu đánh giá tốc độ truy cập Internet Việt Nam.
 • Sự cố CrowdStrike ảnh hưởng đến 49 triệu người, gây thiệt hại 1,4 tỷ USD
  Thiệt hại ban đầu từ sự cố ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu ngày 19/7 được các nhà phân tích thị trường ước tính lên tới hơn 1,4 tỷ USD, với hơn 49 triệu người bị ảnh hưởng.
 • Lưu trữ: người hùng thầm lặng của việc triển khai AI
  Nhiều doanh nghiệp (DN) chỉ tập trung vào sức mạnh tính toán và mạng khi triển khai các dự án trí tuệ nhân tạo (AI). Nhưng họ có thể đang bỏ qua bức tranh toàn cảnh về nhu cầu lưu trữ lớn của mình.
 • Lỗ hổng bảo mật của SAP đặt ra câu hỏi về sự vội vàng trong AI
  Công ty bảo mật đám mây Wiz đã công bố một báo cáo chi tiết về các lỗ hổng bảo mật của SAP, hiện đã được vá, đặt ra những câu hỏi đáng báo động về vai trò thứ yếu của trí tuệ nhân tạo (AI) trong phòng thủ an ninh mạng.
 • Tình cảm đặc biệt của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho "quê hương Kinh Bắc - Bắc Ninh"
  Trên cương vị người đứng đầu Đảng ta, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã 5 lần về thăm, làm việc với Bắc Ninh. Đối với vùng quê Kinh Bắc, Tổng Bí thư luôn dành một tình cảm đặc biệt. Trong nhiều bài phát biểu, nói chuyện, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn nhận mình là người Bắc Ninh. Những ý tứ "Bắc Ninh quê tôi", "Quan họ quê tôi"... cũng được Tổng Bí thư nhắc đến nhiều lần trong bài kết luận sâu sắc tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021.
 • Cha mẹ hiểu biết để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
  Các chủ đề bảo mật, an toàn mạng trên quy mô toàn cầu là một phần công việc và dịch vụ hàng ngày mà các công ty viễn thông cung cấp cho người dùng. Mặc dù Internet đại diện cho một nguồn khả năng vô tận, nhưng bên cạnh những mặt tích cực, các công nghệ mới cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu chúng được sử dụng một cách liều lĩnh và chúng ta không nhận thức được những rủi ro này. Đó là lý do tại sao phải nâng cao nhận thức cho người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi nhất biết bảo vệ bản thân trong môi trường ảo.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành sự quan tâm đặc biệt cho việc xây dựng nền báo chí cách mạng
  Đồng chí Nguyễn Phú Trọng bắt đầu sự nghiệp bằng nghề báo. Ông trải qua các vị trí công tác ở Tạp chí Học tập, nay là Tạp chí Cộng sản từ cán bộ tư liệu, biên tập viên, Trưởng ban, Phó Tổng Biên tập đến Tổng Biên tập. Là một nhà báo, ông còn tham gia giảng dạy, đào tạo đội ngũ người làm báo Việt Nam tại Học viện Báo chí-Tuyên truyền.
 • 7 bài học rút ra từ sự cố CrowdStrike
  Sự cố CrowdStrike xảy ra mới đây là một lời cảnh tỉnh cho các công ty, chính phủ và ngành công nghệ. Và các đội ngũ CNTT có thể học được điều gì từ thảm họa cập nhật phần mềm đã gây chấn động này?
 • Nền tảng số Việt Nam hiện diện trên bản đồ AI thế giới
  Nền tảng nhận diện hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo VNPT SmartVision giành thắng lợi toàn diện tại đấu trường AI City Challenge 2024, uy tín thế giới và qua đây khẳng định mạnh mẽ cho trí tuệ Việt Nam đang vươn tầm thế giới.
DataHouse Việt Nam đạt chứng nhận toàn cầu 'Great Place to Work®', thước đo uy tín cho nơi làm việc tuyệt vời.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO