DHL xây dựng trung tâm vận tải hàng hóa tại trung tâm Sân bay Vienna, Áo

Nguyễn Thùy Linh, Trịnh Đình Trọng| 16/09/2018 07:02
Theo dõi ICTVietnam trên

DHL Global Forwarding và DHL Freight đã bắt đầu xây dựng một trung tâm vận chuyển hàng hóa hiện đại nhất cho Áo và Đông Âu tại Sân bay Quốc tế Vienna, Áo.

Kết quả hình ảnh cho DHL to consolidate Austrian freight operation at Vienna Airport hub

Christoph Wahl, giám đốc điều hành của DHL tại DHL Global Forwarding, nói: “Sân bay DHL Campus Vienna sẽ cho phép chúng tôi không chỉ xử lý khối lượng vận chuyển hàng hóa cao hơn cho khách hàng của chúng tôi, ví dụ trong ngành khoa học đời sống và chăm sóc sức khỏe mà còn đem lại chất lượng dịch vụ tốt hơn.”

Khu vực vận chuyện gần và trực tiếp tại sân bay sẽ giúp giảm thời gian quay vòng và tạo ra sự hiệp lực có giá trị với các đồng nghiệp của chúng tôi trong vận tải đường bộ.”

DHL Global Forwarding và DHL Freight đều xây dựng một nhà ga vận chuyển hàng hóa tiên tiến và một tòa nhà văn phòng với diện tích kho khoảng 12.000 m² (khoảng 130.000 ft²) và không gian văn phòng rộng 3.500 m² (khoảng 38.000 ft²). Điều này sẽ nâng cao năng lực vận tải hàng không và đường biển cũng như vận tải đường bộ và vận tải đa phương thức tập trung tại một địa điểm. Trước đây, DHL Global Forwarding và DHL Freight đã tiến hành kinh doanh của họ từ ba địa điểm ở Vienna, giờ đây sẽ được sáp nhập vào khuôn viên mới.

“Tại DHL Freight, chúng tôi có một mạng lưới khắp châu Âu với hơn 200 nhà ga”, Horst Sorg, giám đốc điều hành của DHL Freight tại DHL cho biết. “Với tòa nhà mới trong khu vực sân bay Vienna, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng của mạng lưới hàng hóa chung châu Âu Euroconnect và dịch vụ LCL cao cấp của chúng tôi Eurapid. Các cải tiến như quản lý sân kỹ thuật số cũng sẽ được thực hiện tại trang web mới.”

Việc hoàn thành sân bay DHL Campus Vienna mới được lên kế hoạch cho quý đầu tiên của năm 2019. Khoảng 250 nhân viên sẽ làm việc và củng cố vận chuyển hàng hóa tại địa điểm mới.

Tiến sĩ Günther Ofner, thành viên hội đồng quản trị của Flughafen Wien, nhà điều hành sân bay, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng với quyết định của DHL về việc xây dựng một cơ sở vận chuyển hàng hóa mới tại đây”.

“Điều này nhấn mạnh sự hấp dẫn của khu vực sân bay Vienna như một địa điểm kinh doanh cho các công ty Áo và quốc tế. Với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển tốt, kết nối giao thông tuyệt vời và các tiện nghi tuyệt vời của địa phương, khu vực này cung cấp các điều kiện tối ưu. Những phát triển mới giúp tạo thêm nhiều việc làm và tăng cường phát triển chung ở toàn bộ khu vực.”

Nổi bật Tạp chí Thông tin & Truyền thông
Đừng bỏ lỡ
 • Nền tảng số Việt Nam hiện diện trên bản đồ AI thế giới
  Nền tảng nhận diện hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo VNPT SmartVision giành thắng lợi toàn diện tại đấu trường AI City Challenge 2024, uy tín thế giới và qua đây khẳng định mạnh mẽ cho trí tuệ Việt Nam đang vươn tầm thế giới.
 • Nhiều ĐH tuyển sinh ngành Vi mạch bán dẫn năm 2024, lương SV ra trường gần 220 triệu đồng/năm sau thuế
  Đứng trước những tiềm năng nghề nghiệp rộng mở của ngành công nghiệp bán dẫn, các ngành và chuyên ngành liên quan đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều thí sinh và phụ huynh.
 • 7 bài học rút ra từ sự cố CrowdStrike
  Sự cố CrowdStrike xảy ra mới đây là một lời cảnh tỉnh cho các công ty, chính phủ và ngành công nghệ. Và các đội ngũ CNTT có thể học được điều gì từ thảm họa cập nhật phần mềm đã gây chấn động này?
 • Người dùng có thể đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam tự động
  Hệ thống đo tốc độ truy cập Internet Việt Nam i-Speed vừa được nâng cấp, bao gồm: nâng cấp phiên bản mới (phiên bản 4.0, bản dành cho hệ điều hành Android) cho ứng dụng i-Speed và nâng cấp hệ thống thống kê, chia sẻ, cung cấp số liệu đánh giá tốc độ truy cập Internet Việt Nam.
 • Lưu trữ: người hùng thầm lặng của việc triển khai AI
  Nhiều doanh nghiệp (DN) chỉ tập trung vào sức mạnh tính toán và mạng khi triển khai các dự án trí tuệ nhân tạo (AI). Nhưng họ có thể đang bỏ qua bức tranh toàn cảnh về nhu cầu lưu trữ lớn của mình.
 • Lỗ hổng bảo mật của SAP đặt ra câu hỏi về sự vội vàng trong AI
  Công ty bảo mật đám mây Wiz đã công bố một báo cáo chi tiết về các lỗ hổng bảo mật của SAP, hiện đã được vá, đặt ra những câu hỏi đáng báo động về vai trò thứ yếu của trí tuệ nhân tạo (AI) trong phòng thủ an ninh mạng.
 • Tình cảm đặc biệt của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho "quê hương Kinh Bắc - Bắc Ninh"
  Trên cương vị người đứng đầu Đảng ta, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã 5 lần về thăm, làm việc với Bắc Ninh. Đối với vùng quê Kinh Bắc, Tổng Bí thư luôn dành một tình cảm đặc biệt. Trong nhiều bài phát biểu, nói chuyện, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn nhận mình là người Bắc Ninh. Những ý tứ "Bắc Ninh quê tôi", "Quan họ quê tôi"... cũng được Tổng Bí thư nhắc đến nhiều lần trong bài kết luận sâu sắc tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc năm 2021.
 • Cha mẹ hiểu biết để bảo vệ trẻ em trên không gian mạng
  Các chủ đề bảo mật, an toàn mạng trên quy mô toàn cầu là một phần công việc và dịch vụ hàng ngày mà các công ty viễn thông cung cấp cho người dùng. Mặc dù Internet đại diện cho một nguồn khả năng vô tận, nhưng bên cạnh những mặt tích cực, các công nghệ mới cũng ẩn chứa rất nhiều rủi ro nếu chúng được sử dụng một cách liều lĩnh và chúng ta không nhận thức được những rủi ro này. Đó là lý do tại sao phải nâng cao nhận thức cho người dùng, đặc biệt là những người trẻ tuổi nhất biết bảo vệ bản thân trong môi trường ảo.
 • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành sự quan tâm đặc biệt cho việc xây dựng nền báo chí cách mạng
  Đồng chí Nguyễn Phú Trọng bắt đầu sự nghiệp bằng nghề báo. Ông trải qua các vị trí công tác ở Tạp chí Học tập, nay là Tạp chí Cộng sản từ cán bộ tư liệu, biên tập viên, Trưởng ban, Phó Tổng Biên tập đến Tổng Biên tập. Là một nhà báo, ông còn tham gia giảng dạy, đào tạo đội ngũ người làm báo Việt Nam tại Học viện Báo chí-Tuyên truyền.
 • Cuốn sách giới thiệu tổng quan về tư tưởng và triết lý Phật giáo
  “Tư tưởng Phật Giáo - Một giới thiệu toàn diện về truyền thống Ấn Độ” là cuốn sách đầu tiên mở đầu cho tủ sách về Phật giáo của Omega+, được xuất bản với sự giới thiệu và hợp tác dịch thuật của Dự án Phật học Tinh hoa Thế giới.
DHL xây dựng trung tâm vận tải hàng hóa tại trung tâm Sân bay Vienna, Áo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO