EasyPact giúp tối ưu hóa hệ thống thiết bị và các giải pháp điện áp hạ thế

Schneider Electric đã giới thiệu sản phẩm thiết bị đóng cắt EasyPact EVS và EZS tại thị trường Việt Nam vào ngày 26/10/2020.

Tuấn Trần
10:05 AM 27/10/2020
In bài viết này

Chia sẻ bài viết này

Đây là dòng sản phẩm nằm trong bộ giải pháp toàn diện EasyPact giúp các nhà sản xuất tủ điện tối ưu hóa hệ thống thiết bị và các giải pháp điện áp hạ thế với chi phí hợp lý.

EasyPact giúp tối ưu hóa hệ thống thiết bị và các giải pháp điện áp hạ thế - Ảnh 1.

Dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt hoàn toàn mới EasyPact EVS và EZS dành cho các nhà sản xuất tủ điện tìm kiếm giải pháp toàn diện cho các tòa nhà giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa chi phí.

Ông Yoon Young Kim, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia chia sẻ: "Chúng tôi hiểu rằng các nhà sản xuất tủ điện cần xây dựng các sản phẩm tin cậy, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Đó chính là lý do Schneider Electric mang đến các giải pháp điện áp hạ thế hiệu quả và đáng tin cậy cho các tòa nhà tiêu chuẩn".

Dòng sản phẩm mới EasyPact EVS/EZS được tích hợp tính năng hỗ trợ trực tuyến giúp các nhà sản xuất tủ điện tìm kiếm thông tin, lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho từng mục đích sử dụng. Đây là một công cụ miễn phí, dễ truy cập và giúp hỗ trợ phân loại sản phẩm dựa theo những yêu cầu chính xác về đặc điểm kĩ thuật.

Ông Yoon Young Kim, Tổng giám đốc Schneider Electric Việt Nam và Campuchia cho biết: "Thông qua việc lựa chọn thiết bị đóng cắt điện với những phụ kiện và kích thước được tiêu chuẩn hóa, chúng tôi mong muốn mang lại trải nghiệm lắp đặt dễ dàng hơn cho các nhà sản xuất tủ điện. Đây cũng là dòng sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu về mặt kỹ thuật cũng như kinh tế".

Dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt EasyPact của Schneider Electric mang đến những sản phẩm mới cho các tòa nhà tiêu chuẩn, bao gồm: Máy cắt không khí (ACB) với kích thước khung mới, nhỏ gọn hơn; Áp khối (MCCB) với khả năng ngắt hiệu suất mới; Áp tép (MCB) được phối hợp hoàn toàn với các MCCB phía trên.

Mỗi bộ phận được thiết kế để tích hợp những tính năng liền mạch với các giải pháp điều khiển và giám sát được tối ưu hóa, bao gồm: Đồng hồ đo nguồn và năng lượng đa chức năng EasyLogic PM2000; EcoStruxure Facility Expert - phần mềm nhật ký kỹ thuật số dựa trên điện toán đám mây.

Ngoài ra, giải pháp còn tích hợp các phụ kiện mới cung cấp hệ thống truyền tải thông tin cho các tòa nhà và ứng dụng tiêu chuẩn: Cổng truyền thông của EasyPact MVS cho trạng thái và điều khiển từ xa; Hoặc tùy chọn EasyPact MVS EcoCom cho đo lường và trạng thái hoạt động

Ông Luc Remont, Phó Chủ tịch điều hành hoạt động quốc tế Schneider Electric chia sẻ: "Bộ giải pháp EasyPact được thiết kế nhằm tiết kiệm thời gian cho các nhà sản xuất tủ điện. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển từ các nhà sản xuất tủ điện trong các ứng dụng tiêu chuẩn cho các tòa nhà thương mại và công nghiệp, việc lắp đặt các tủ bảng điện với tiêu chuẩn chất lượng và tin cậy luôn là ưu tiên hàng đầu".

"Hiện tại, chúng ta đang sống trong bối cảnh nguồn điện không ổn định và một thế giới năng lượng mới, nguy cơ gặp phải tính trạng mất ổn định điện năng ngày càng cao. Để làm điều đó, chúng tôi đã phát triển các công cụ trực tuyến hỗ trợ khách hàng tìm kiếm và đưa ra các tiêu chí lựa chọn phù hợp với yêu cầu và ngân sách của dự án", ông Luc Remont chia sẻ thêm.

Dòng sản phẩm thiết bị đóng cắt EasyPact đúng như tên gọi "Easy", là một hệ thống hoạt động phối hợp hoàn chỉnh với trải nghiệm vận hành dễ dàng. Trong đó, việc đảm bảo dòng sản phẩm này đáp ứng được tiêu chuẩn kiến trúc điện, dễ lắp đặt và mở rộng quy mô là ưu tiên hàng đầu của các nhà thiết kế tại Schneider Electric.