FPT Play

 • FPT Telecom hợp nhất FPT Play và Truyền hình FPT
  Để tạo thành một hệ sinh thái đồng nhất, ngày 8/9, FPT Play và Truyền hình FPT chính thức công bố hợp nhất thương hiệu, trở thành Dịch vụ truyền hình FPT với tên thương hiệu là FPT Play.
 • FPT PLAY BOX S sẽ như một “trái tim” trong hệ sinh thái smarthome
  Theo ông Lê Trọng Đức, Giám đốc sản phẩm FPT Play Box, nhờ sự "máu lửa" và nhiệt tình, Google đã lựa chọn FPT thay vì Xiaomi, Samsung hay Sony. Giống như một bào thai trong bụng mẹ, trái tim là vật cần phát triển đầu tiên, Play Box S được định vị như thế trong hệ sinh thái Smarthome mà FPT đang phát triển.
 • FPT Play Box chính thức bắt tay cùng Netflix
  Mới đây, hai nền giải trí OTT là FPT Play Box và Netflix đã chính thức bắt tay hợp tác cùng nhau. Theo đó, FPT Play Box là TV Box đầu tiên của Việt Nam tích hợp Netflix giúp nâng cấp trải nghiệm giải trí của người dùng.
 • Tại sao Google chọn FPT để cho ra đời thiết bị "lai" giữa loa thông minh và TV Box đầu tiên trên thế giới?
  Ngày 26/04, FPT Telecom đã hợp tác cùng Google ra mắt sản phẩm FPT Play Box S - thiết bị kết hợp giữa TV Box và loa thông minh đầu tiên trên thế giới. Lý giải tại sao Google lại chọn FPT thay vì những đối tác khác, đại diện FPT Play Box cho rằng, đó là do sự máu lửa, cần cù và quyết liệt.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO