Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt BTS ra mắt tại Việt Nam

Samsung đã giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy S20+ và Galaxy Buds+ phiên bản đặc biệt BTS vào ngày 30/6/2020 tại TP.HCM.

Linh Chi
20:38 PM 30/06/2020
In bài viết này

Chia sẻ bài viết này

Nhóm nhạc BTS là một biểu tượng văn hóa toàn cầu, với âm nhạc chứa chan thông điệp về tình yêu và đam mê, truyền cảm hứng cho hàng triệu giới trẻ trên toàn thế giới. Sự kết hợp giữa Samsung với BTS mang thông điệp về tương lai rực rỡ, nơi các đột phá về nghệ thuật và công nghệ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống người tiêu dùng.

Galaxy S20+ và Galaxy Buds+ phiên bản đặc biệt BTS tại Việt Nam - Ảnh 1.

Hợp tác với nhóm nhạc pop Hàn Quốc, Samsung mang đến cơ hội hiếm có cho người hâm mộ BTS được kết nối với thần tượng gần hơn.

Galaxy S20+ phiên bản BTS mang diện mạo với sắc tím chủ đạo, lấy cảm hứng từ câu nói "I Purple You" mà BTS dành cho cộng đồng người hâm mộ (A.R.M.Y). Biểu tượng của nhóm BTS được đặt ở mặt lưng, cùng thiết kế trái tim màu tím nổi bật trên cụm camera cho phép người hâm mộ mang bên mình tinh thần đột phá, phong cách của BTS và thể hiện sự ái mộ đối với thần tượng.

Đặc biệt hơn, phiên bản BTS đi kèm miếng dán trang trí, bộ ảnh các thành viên trong nhóm giúp người hâm mộ cá nhân hóa thiết bị của mình. Sản phẩm được cài sẵn phần mềm Weverse – nền tảng BTS thường xuyên sử dụng để giao tiếp với người hâm mộ cũng như giao diện, hình nền sắc tím đồng bộ bên trong máy.

Galaxy S20+ Phiên bản đặc biệt BTS còn đi kèm với Galaxy Buds+ BTS. Với âm thanh được tinh chỉnh bởi AKG, Galaxy Buds+ mang đến chất âm tốt cùng với loa hai chiều. Hộp sạc của tai nghe Galaxy Buds+ BTS cũng mang thiết kế tím được truyền cảm hứng từ nhóm nhạc BTS.

Galaxy S20+ phiên bản đặc biệt BTS sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào ngày 9/7/2020 với giá bán lẻ đề nghị là 24.990.000 đồng.