Hãy chọn 1 hình để biết nghề gì thích hợp với bạn: Ai sáng tạo sẽ thích số 5

Bạn có nhận ra tố chất của mình phù hợp với nghề nghiệp nào không?
09:05 AM 13/05/2020 In bài viết này

Chỉ khi chọn đúng nghề nghiệp yêu thích thì bạn mới thấy đam mê công việc và phát triển sự nghiệp. Do đó, bạn hãy chọn một dạng hình học trong ảnh để biết bạn sinh ra để làm nghề gì.

Hãy chọn 1 hình để biết nghề gì thích hợp với bạn: Ai sáng tạo sẽ thích số 5 - Ảnh 1.

LUẬN GIẢI

1/ Hình tròn

Bạn nhạy cảm với niềm vui, nỗi buồn của người khác và coi đó như của mình. Nhưng bạn thiếu quyết đoán, lười biếng và tự hy sinh thái quá làm bạn không được công nhận giá trị bản thân và không được bình yên.

Nghề nghiệp lý tưởng với bạn: diễn viên, tiếp thị, sử gia, nội trợ, quản lý nhân sự, giáo viên, chủ nhà hàng, nhà văn.

2/ Hình vuông

Tố chất đáng quý nhất ở bạn tính kiên nhẫn và hành động có phương pháp. Do bạn thường dùng bên trái não nên bạn hay tư duy logic. Bạn không bao giờ lắng nghe cõi lòng mình nhưng bạn có thể phân tích để tìm ra giải pháp thay vì nghe theo trực giác.

Nghề nghiệp lý tưởng với bạn: kế toán, nhân viên ngân hàng, lập trình viên, công nhân xây dựng, bác sĩ, kỹ sư, thư ký, thương nhân, lái xe.

Hãy chọn 1 hình để biết nghề gì thích hợp với bạn: Ai sáng tạo sẽ thích số 5 - Ảnh 2.

3/ Tam giác

Bạn rất tự tin và muốn hành xử đúng trong mọi chuyện, vì vậy bạn khó chấp nhận sai lầm. Lợi thế của bạn là biết kiểm soát, bình phẩm, đổi mới, chính xác, tham vọng, ganh đua, quyết tâm, chăm chú và coi trọng thứ bậc. Nhưng bạn khó đạt được các mục tiêu đã đề ra vì thiếu kiên nhẫn và tự định hướng.

Nghề nghiệp lý tưởng với bạn: kiến trúc sư, doanh nhân, nhà thiết kế, nhà kinh tế, giám đốc, luật sư, bộ đội, phi công, chính trị gia, thành viên công đoàn.

4/ Chữ nhật

Bạn là người tham vọng, thích đổi mới. Nhưng bạn không bao giờ nhận ra tố chất của mình và bạn không ngừng tìm cách thoát khỏi tình trạng hiện tại. Bạn cố gắng làm việc chưa ai từng làm và đòi hỏi thứ mà người khác không dám nghĩ tới.

Nghề nghiệp lý tưởng: doanh nhân, họa sĩ hoạt hình, trưởng phòng, nhà thầu.

5/ Zigzag

Bạn có trí tưởng tượng phong phú nên rất sáng tạo. Hơn nữa, bạn biết cân bằng thế giới nội tâm với diện mạo bên ngoài.

Mặt khác, bạn không thể làm việc lâu dài ở một nơi vì bạn cảm thấy buồn chán. Trong đầu bbajn luôn lóe lên những ý tưởng mới, bạn không thể sống tuân thủ theo quy tắc.

Nghề nghiệp lý tưởng với bạn: nghệ sĩ, nhà thiết kế nội thất, nhà phát minh, nhạc sĩ, giáo sư, PR, nhà nghiên cứu, thợ mộc.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn ảnh minh họa: internet

Nguồn bài và ảnh: Namastest


Cẩm Mai