học kỹ năng

 • "Bé học kỹ năng sống tự lập"

  "Bé học kỹ năng sống tự lập"

  Bộ sách "Bé học kỹ năng sống tự lập" sẽ đồng hành cùng bố mẹ và các con trong hành trình giúp con tự lập. Trọn bộ sách gồm 4 cuốn, được viết bằng song ngữ Việt - Anh với các hình minh họa ngộ nghĩnh trực quan, sinh động, vui nhộn, bắt mắt sẽ giúp bé dễ hình dung và thỏa sức tưởng tượng.
 • 5 thành phố thông minh điển hình trên thế giới

  5 thành phố thông minh điển hình trên thế giới

  Có rất nhiều điều đang xảy ra trong thế giới của các thành phố thông minh (TPTM) hiện nay. Bài viết tìm hiểu 5 TPTM điển hình trên thế giới gồm Athens (Hy Lạp), Chennai (Ấn Độ), Buenos Airesm (Argentina), Canterbury-Bankstown (Australia) và Prague (Cộng hòa Séc) để xem các nhà lãnh đạo của các thành phố này đang giải quyết các vấn đề của các thành phố bằng công nghệ và như thế nào.
 • Nhu cầu về đào tạo thương mại điện tử tại Việt Nam

  Nhu cầu về đào tạo thương mại điện tử tại Việt Nam

  Trong thời đại phát triển của công nghệ, hành vi của người tiêu dùng có sự thay đổi dịch chuyển từ việc mua sắm tại các cửa hàng truyền thống sang hình thức mua sắm trực tuyến, từ đó thị trường thương mại điện tử (TMĐT) đang nhanh chóng chiếm cơ hội để bước vào thời điểm phát triển mạnh.
 • Trao thêm nhiều “cần câu” cho thanh niên dân tộc thiểu số

  Trao thêm nhiều “cần câu” cho thanh niên dân tộc thiểu số

  Dự án phát triển giáo dục nghề nghiệp và giải quyết việc làm cho thanh niên vùng dân tộc thiểu số và miền núi ví như sẽ trao thêm nhiều “cần câu” cho đối tượng này.
 • Giải pháp đảm bảo an toàn Internet cho trẻ em

  Giải pháp đảm bảo an toàn Internet cho trẻ em

  Trẻ em những năm gần đây tham gia vào các hoạt động trên môi trường mạng Internet ngày càng thường xuyên hơn. Mục đích truy cập không chỉ có tính chất giải trí mà còn được khai thác phục vụ học tập hiệu quả, nhất là với trẻ lớn. Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, không được đến trường học trực tiếp nhưng vẫn phải đảm bảo việc học được liên tục thông qua các ứng dụng mạng thì trẻ có điều kiện và thời gian truy cập thường xuyên hơn tại gia đình.
ICT Việt Nam