Hoiana Shores Golf Club giành giải thưởng sân golf có cảnh quan đẹp nhất tại VGA Award 2020

Dù chỉ là một sân golf mới tại Việt Nam, nhưng Hoiana Shores Golf Club đã nhận được sự tin tưởng và yêu mến của cộng đồng golfer trên hệ thống Vhandicap.
14:58 PM 18/01/2021 In bài viết này

Vào tối qua (17/1), buổi lễ trao giải VGA Award 2020 do Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA) phối hợp cùng VGS Group tổ chức đã diễn ra vô cùng thành công tại Nhà hát Thành phố, TP.HCM. Đây là sự kiện tôn vinh những cá nhân, tập thể xuất sắc và có đóng góp nhiều nhất trong sự phát triển golf tại Việt Nam trong năm vừa qua.

Hoiana Shores Golf Club giành giải thưởng sân golf có cảnh quan đẹp nhất tại VGA Award 2020 - Ảnh 1.

Đại diện các sân golf được vinh danh tại VGA Awards 2020.

Tại buổi lễ trao giải vừa qua, Hoiana Shores Golf Club đã giành chiến thắng ở hạng mục "Sân golf có cảnh quan đẹp nhất" do các golfer trên hệ thống Vhandicap bình chọn. Với 4.694*, Hoiana Shores Golf Club đã vượt qua FLC Golf Club Hạ Long (4.409*) và Ba Na Hills Golf Club (4.562*) để giành giải thưởng cao quý này.

Tọa lạc tại khu vực ven bờ biển tuyệt đẹp với địa hình hoang sơ tự nhiên, cách phố cổ Hội An di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận khoảng 8km về phía Nam, Hoiana Shores Golf Club là tiện ích đầu tiên trong dự án Hoiana – khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại nhất miền Trung Việt Nam. Đây là sân gôn được thiết kế bởi nhà thiết kế sân gôn huyền thoại Robert Trent Jones Jr - cha đẻ của những sân golf thân thiện với môi trường, người luôn đề cao việc giữ gìn sự nguyên thủy mà thiên nhiên đã ban tặng trong các thiết kế của mình.

Hoiana Shores Golf Club giành giải thưởng sân golf có cảnh quan đẹp nhất tại VGA Award 2020 - Ảnh 2.

Hoiana Shores Golf Club là sân golf đạt tiêu chuẩn Championship đầu tiên tại Việt Nam

Hoiana Shores Golf Club là sân golf đạt tiêu chuẩn Championship đầu tiên tại Việt Nam, đã và đang nhận được đánh giá cao từ từ các chuyên gia cũng như các golfer trong và ngoài nước. Với 18 lỗ, 7004 yard, 71 par và tầm nhìn ra biển Đông và đâỏ Cù Lao Chàm, Hoiana Shores Golf Club luôn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các golfer ở mọi cấp độ khi thi đấu tại đây.

2020 là một năm mang đến nhiều sự kiện đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Hoiana Shores Golf Club không chỉ tại Việt Nam mà còn được vinh danh trên toàn thế giới. Tuy là sân Golf mới nhất của Việt Nam, nhưng Hoiana Shores Golf Club đã đốn tim và nhận được sự yêu mến của các golfer cũng như các chuyên gia.

Tháng 11/2020, Hoiana Shores GC nhận giải thưởng "Sân golf mới tốt nhất thế giới" do Giải thưởng Golf thế giới (World Golf Awards) bình chọn. Ngoài ra, sân golf này còn được vinh danh "Sân Golf tốt nhất Việt Nam" bởi Golf Digest – tạp chí Mỹ chuyên về golf uy tín trên toàn thế giới.

Hoiana Shores Golf Club giành giải thưởng sân golf có cảnh quan đẹp nhất tại VGA Award 2020 - Ảnh 3.

2020 là một năm đầy thành công với Hoiana Shores Golf Club

Những thành công đạt được trong năm 2020 sẽ là tiền đề để Hoiana Shores Golf Club cải tiến và phát triển mạnh mẽ hơn, qua đó trở thành điểm đến và sự lựa chọn hàng đầu của các golfer trong năm 2021.

Việt Dũng