khởi nghiệp

 • Dịch vụ chuyển đổi số và hỗ trợ khởi nghiệp trọn gói
  Từ đăng ký thành lập doanh nghiệp (DN) cho đến các nghiệp vụ quản trị tên miền, website, kế toán, phân tích marketing... đều được sẵn sàng hỗ trợ đầy đủ.
 • Hệ sinh thái khởi nghiệp cần bao trùm hơn cho phụ nữ
  Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành quỹ đầu tư Kalaari Capital, bà Vani Kola đã công bố “Báo cáo về tình trạng doanh nhân nữ của CXXO năm 2023” tại SheSparks 2023 vừa được tổ chức ở Ấn Độ.
 • Cơn sốt ChatGPT tại Việt Nam và câu chuyện khởi nghiệp AI
  ChatGPT chưa chính thức có mặt tại Việt Nam, nhưng tất cả từ người dùng cá nhân đến các tập đoàn lớn đang thể hiện sự quan tâm đến tiềm năng của chatbot.
 • Khởi nghiệp trong lòng DN: cơ hội thành công cao hơn 3 - 5 lần
  Theo đại diện FPT, việc hỗ trợ sản phẩm theo từng giai đoạn khác nhau cũng như giúp các nhà sáng lập tập trung 100% vào sản phẩm sẽ giúp các startup trong lòng FPT có cơ hội thành công cao hơn 3 - 5 lần so với việc khởi nghiệp bên ngoài.
 • Các ông lớn công nghệ Facebook, Google và Amazon đang cố gắng trở thành startup
  Liệu những công ty đã tạo ra một số đổi mới công nghệ lớn nhất trong thời đại của họ có thể thất bại khi đưa tinh thần đổi mới đó vào kỷ nguyên tiếp theo?
 • Khảo sát nhu cầu hỗ trợ đổi mới sáng tạo dành cho doanh nghiệp
  Trung tâm Đổi mới sáng tạo (ĐMST) Quốc gia (NIC) đang thực hiện cuộc khảo sát nhu cầu hỗ trợ của các doanh nghiệp (DN), đặc biệt là các DN khởi nghiệp sáng tạo mong muốn tham gia hệ sinh thái ĐMST của Trung tâm.
 • Năm 2023, ngân hàng số dự báo tăng trưởng mạnh khu vực Đông Nam Á
  Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại trong lĩnh vực dịch vụ tài chính sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng đối với tất cả các tổ chức, doanh nghiệp (DN) đang tìm cách tạo ra sự đổi mới trong bối cảnh ngân hàng số được dự báo sẽ phát triển mạnh mẽ ở khu vực Đông Nam Á vào năm 2023.
 • Sản phẩm Make in Vietnam chuyển mình ngoạn mục
  TheLEADERSự phát triển của ngành công nghệ số Việt Nam không chỉ thể hiện ở việc các sản phẩm Make in Việt Nam đảm nhận trọng trách chuyển đổi số quốc gia mà còn thể hiện thông qua việc khai phá thị trường nước ngoài.
 • 5 bước để xây dựng chiến lược tiếp thị khởi nghiệp
  Chiến lược tiếp thị là một phần thiết yếu của bất kỳ công ty khởi nghiệp (startup) thành công nào. Nếu không có một kế hoạch tiếp thị được xác định rõ ràng, một startup có thể khó quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình một cách hiệu quả và thu hút khách hàng.
 • Chìa khoá giúp DN vượt qua “cơn bão hoàn hảo” năm 2023
  Theo dự báo của các chuyên gia, năm 2023 sẽ là một năm với rất nhiều biến động và được cho là một "cơn bão hoàn hảo". Tuy nhiên, đây lại là cơ hội cho những doanh nghiệp (DN) nếu có những sự chuẩn bị kĩ càng, đột phá quyết liệt nhờ biết tận dụng ĐMST (ĐMST)
 • 3 điểm nghẽn trong huy động vốn của DN công nghệ số
  Một trong các giải pháp then chốt góp phần hỗ trợ phát triển doanh nghiệp (DN) công nghệ số và kỳ lân công nghệ số là huy động vốn và phát triển thị trường, sản phẩm cho DN công nghệ số.
 • Vì sao Việt Nam chưa có nhiều startup kỳ lân công nghệ?
  Theo các chuyên gia, do các startup còn khá trẻ nên còn nhiều dư địa để phát triển. Chưa kể, quy mô thị trường trong nước cũng chưa thực sự lớn. Do đó, cùng với những chính sách thúc đẩy, các startup Việt đã hướng nhiều hơn đến thị trường nước ngoài, cũng như sở hữu những công nghệ lõi để tạo lợi thế cạnh tranh.
 • Việt Nam là điểm sáng thu hút đầu tư khởi nghiệp sáng tạo tại Đông Nam Á
  Trong giai đoạn 2020 - 2022, số vốn đầu tư vào doanh nghiệp (DN) khởi nghiệp sáng tạo (KNST) Việt Nam đã đạt gần 2 tỷ USD. Điều này cho thấy, hoạt động KNST tại Việt Nam ngày càng thu hút các nhà đầu tư quốc tế và trong khu vực.
 • Diễn đàn bàn thảo tương lai khởi nghiệp sáng tạo
  Để làm rõ bức tranh đầu tư khởi nghiệp toàn cầu và trong khu vực, Diễn đàn sẽ là nơi các nhà hoạch định chính sách, các quỹ đầu tư, cộng đồng khởi nghiệp và các chuyên gia, trao đổi, chia sẻ góc nhìn về tương lai của đầu tư khởi nghiệp sáng tạo thế giới và khu vực.
 • Diễn đàn bàn thảo tương lai khởi nghiệp sáng tạo
  Để làm rõ bức tranh đầu tư khởi nghiệp toàn cầu và trong khu vực, Diễn đàn sẽ là nơi các nhà hoạch định chính sách, các quỹ đầu tư, cộng đồng khởi nghiệp và các chuyên gia, trao đổi, chia sẻ góc nhìn về tương lai của đầu tư khởi nghiệp sáng tạo thế giới và khu vực.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO